Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (13/08/2018)

Cập nhật lúc 13-08-2018 04:02:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tình yêu và lòng trung thành là những chủ đề được Sư Tử hết sức quan tâm ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một vài việc mà Dương Cưu từng làm sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới bạn ngày hôm nay, khiến cho bạn gặp rắc rối với một nhân vật quyền lực nào đó. Đương nhiên điều này khiến cho bạn chẳng vui vẻ gì, tuy nhiên bạn phải học cách chấp nhận và giải quyết những rắc rối này một cách ổn thỏa.

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Mối bận tâm lớn nhất của Kim Ngưu hôm nay là vấn đề sức khỏe, chẳng có sự động viên nào khiến cho bạn có thể yên tâm lâu dài. Cách duy nhất chính là chủ động tìm kiếm các giải pháp để cải thiện sức khỏe, bắt đầu từ việc tập luyện. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Những cảm hứng tìm đến Song Sinh ngày hôm nay, thế nên bạn sẽ rất nhanh chóng để biến ý tưởng thành hành động. Một ý tưởng nào đó ban đầu có thể khiến không nhận được sự quan tâm của bạn, nhưng rất nhanh sau đó bạn tìm thấy sự hứng thú đặc biệt với nó và quyết tâm theo đuổi đến cùng. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải thực sự rất tự tin về bản thân, mọi người xung quanh cũng dành cho bạn sự ngưỡng mộ. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội để đeo đuổi ước mơ và nhận sự ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên, đây không phải là ngày phù hợp cho việc vận động thể chất, chúng có thể gây rắc rối cho bạn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu và lòng trung thành là những chủ đề được Sư Tử hết sức quan tâm ngày hôm nay. Dường như bạn đang cảm thấy không thoải mái lắm với những kỳ vọng to lớn mà mọi người đặt lên vai mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ cảm xúc cá nhân với họ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay sẽ mang đến những cơ hội nho nhỏ, được trao tặng bởi chính những người yêu thương bạn. Đây cũng là ngày để bạn nuôi dưỡng các mối quan hệ, khiến chúng trở nên bền chặt và tích cực hơn, đừng bỏ lỡ nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Công việc chiếm trọng tâm ngày hôm nay của Thiên Bình, tuy nhiên vẫn có những phút giây bạn mong muốn được hướng tới cuộc sống riêng tư. Nếu có thể, nên dành thời gian vận động thể chất, làm tăng cường sức khỏe theo hướng tích cực hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khả năng thuyết phục của Bò Cạp hôm nay thực sự gây ấn tượng, mọi người hoàn toàn tin tưởng vào bạn trong việc chinh phục những nhân vật quan trọng. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn gửi gắm thông điệp đến những người mà bạn cho là có tác động thiết thực với cuộc sống của bạn

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quan tâm quá nhiều đến công việc của người khác, trong khi bạn lại thờ ơ và thiếu trách nhiệm với công việc của chính mình. Điều này sẽ khiến cho bạn có một ngày thiếu hiệu quả. May mắn thay, buổi chiều thì bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian thư thái trong ngày đầu tuần, có lẽ vì bạn đã hoàn thành những công việc nào đó được giao phó. Đây cũng là ngày để kết nối lại với những thói quen, sở thích tích cực mà bạn vốn yêu thích đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gặp khó khăn trong việc tương tác với một nhân vật nào đó, dường như bạn cố gắng để lôi kéo sự chú ý của họ, nhưng ngược lại họ lại chẳng để bận tâm đến bạn. Đừng quá căng thẳng vì điều này, bởi đây chỉ là sự khác biệt về quan điểm sống mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư đầy hào hứng với ngày đầu tiên của tuần mới, bạn sẵn sàng cho mọi công việc được giao phó, dù chúng có nhiều thách thức đến mấy đi nữa. Đừng quên dành thời gian cho các hoạt động vận động, để cơ thể được khỏe mạnh hơn nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo