Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (13/05/2019)

Cập nhật lúc 13-05-2019 04:04:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình sẽ bị kéo vào những mâu thuẫn, căng thẳng không đáng có với người yêu thương, nếu bạn không thận trọng trong lời ăn tiếng nói một chút. Hãy cố gắng để học cách tôn trọng mọi người, lắng nghe những điều mà họ chia sẻ, tha thứ cho những lỗi lầm của họ, bởi bạn hiểu rằng, con người không ai là hoàn hảo.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày thú vị cho Dương Cưu, khi bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ trong công việc. Có thể bạn sẽ tìm ra những cách thức hiệu quả để giải quyết các nhiệm vụ thường nhật, có thêm những cam kết, kết nối mới với đồng nghiệp, bạn bè. Với những người đang độc thân, đây là ngày may mắn trong chuyện tình cảm đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có một ngày chật vật giải quyết các vấn đề trong đời sống thường nhật. Nếu bạn tin tưởng vào sức mạnh của mình và những người xung quanh, bạn sẽ vượt qua những khó khăn này. Trong công việc và trong sự nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều đề nghị thú vị, hãy đảm bảo rằng bạn nắm bắt lấy mọi cơ hội của mình theo cách tốt nhất có thể nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh chịu sự kiểm soát của một nhân vật nào đó, bạn sẽ phải rất cố gắng để có thể thoát ra khỏi sự bó buộc này. Nếu bạn khẳng định được sự chủ động, độc lập của mình, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều so với sự lệ thuộc hiện tại. Buổi tối là thời gian để gặp gỡ, trao đổi và gần gũi hơn với người mà bạn yêu thương.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay bị ám ảnh bởi vật chất, đặc biệt là những thứ đắt tiền, có thể chỉ là trang sức, quần áo... Điều này sẽ trở nên rất bình thường nếu bạn lập ra một kế hoạch chi tiêu cụ thể. Đây cũng là ngày mà bạn không nên đặt ra bất cứ một giới hạn nào trong giao tiếp và bày tỏ cảm xúc, nếu không bạn sẽ bị bỏ lỡ một kết nối quan trọng đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần và Sư Tử vô cùng bận rộn với công việc, cũng đừng vì thế mà bỏ qua việc quan tâm, chăm sóc cho một thành viên nào đó trong gia đình đang yếu hay bệnh tật. Lòng tử tế, chân thành sẽ được đền đáp xứng đáng. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải hết sức thận trọng với việc đầu tư, chi tiêu phóng tay nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ trong ngày đầu tiên của tuần mới dường như không tích cực cho lắm, bạn vẫn bị ảnh hưởng bởi ngày cuối tuần nên chưa thực sự sẵn sàng bắt tay vào những công việc mới. Buổi chiều sẽ là thời gian để bạn nghỉ ngơi, thư giãn một chút, tuy nhiên buổi sáng, hãy cố gắng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ bị kéo vào những mâu thuẫn, căng thẳng không đáng có với người yêu thương, nếu bạn không thận trọng trong lời ăn tiếng nói một chút. Hãy cố gắng để học cách tôn trọng mọi người, lắng nghe những điều mà họ chia sẻ, tha thứ cho những lỗi lầm của họ, bởi bạn hiểu rằng, con người không ai là hoàn hảo.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp muốn chia sẻ quan điểm của mình và muốn nhận được sự thấu hiểu, đón nhận, tuy nhiên mọi thứ không đơn giản như bạn nghĩ. Những người mà bạn yêu thương không sẵn sàng để tiếp nhận những gì mà bạn đã bày tỏ. Tuy nhiên đừng nóng nảy, hãy hiểu rằng mỗi người một cuộc sống, và bạn chỉ có thể lo lắng cho họ được trong một chừng mực nào đó mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đối diện với chính những mâu thuẫn, căng thẳng trong lòng mình. Tuy nhiên, cảm xúc này không đi đến đâu cả. Hãy mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn, để vượt qua được những chướng ngại vật đang giữ chân bạn lại. Như thế, bạn mới có thể tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống. Buổi chiều sẽ mang đến một cuộc trao đổi nào đó với kết quả vô cùng bất ngờ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy vô cùng ghen tỵ với thành công của một người nào đó, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể suy nghĩ mọi việc một cách tích cực và thành tâm mừng cho những kết quả mà đối phương đạt được. Bạn cũng có thể coi đó là một điểm tựa, một cố vấn giúp cho bạn có những trải nghiệm mới mẻ và có thêm kinh nghiệm trong chặng đường phía trước.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những thay đổi sẽ tìm đến với Bảo Bình một cách hết sức bất ngờ, khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên và cảm thấy bối rối. Đừng quên rằng giai đoạn này, các biến chuyển đều là tích cực và giúp cho bạn có thêm sự linh hoạt hơn khi đối diện với thực tế. Vậy thì hãy hít thở thật sâu và sẵn sàng để tiến bước nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng ngại chia sẻ bất cứ những ý tưởng nào mà bạn đang ấp ủ trong lòng, dù chúng táo bạo đến mấy đi nữa nhé Song Ngư. Nếu bạn có thể dấn thân về phía trước với toàn bộ sự tự tin, mạnh mẽ, bạn sẽ thành công. Sau một ngày vất vả, buổi tối là thời gian để thư giãn với những cuốn sách, với những người bạn mà bạn yêu quý.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo