Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (12/10/2020)

Cập nhật lúc 12-10-2020 02:58:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những chướng ngại vật sẽ xuất hiện trên con đường bạn đi, tuy nhiên việc bạn đối diện với nó như thế nào sẽ quyết định thái độ, cảm xúc của bạn ngày hôm nay. Nếu bạn nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tĩnh trí một chút thì chúng không quá khó khăn để giải quyết đâu, Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay liên quan nhiều tới những may mắn, thuận lợi trong công việc, đặc biệt là các hoạt động mang tính hợp tác, tương tác. Khi Dương Cưu có thể tự tin thể hiện mình thì những thành quả đạt được sẽ khiến cho bạn vô cùng hài lòng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay có thể diễn ra không thực sự thoải mái, do bạn có một số vấn đề rắc rối về tài chính cần phải tập trung xử lý. Có lẽ một khoản nợ nào đó sẽ khiến cho bạn đau đầu và chưa có hướng giải quyết cụ thể. Nên xem xét lại cách chi tiêu để tìm hướng giải quyết phù hợp nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây thực sự là ngày đầu tuần vô cùng bận rộn với Song Sinh, khi bạn có vô số việc để làm, những thử thách ở phía trước mà bạn không thể với tới. Dù điều đó là gì thì cũng nên dành thời gian giải quyết chúng, thay vì gạt chúng sang một bên và rồi đau đầu hơn trong thời gian tới.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có vẻ như bạn đã nhìn nhận mọi việc một cách cảm tính thay vì lí trí như thông thường. Bạn nên hiểu rằng sự đánh giá vấn đề một cách thiếu khách quan có thể gây ra những hậu quả mà bạn không mong muốn ngày hôm nay, Cự Giải. Thế nên hãy cố gắng bình tĩnh lại để xem xét mọi việc đã.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thông qua một cơ hội thú vị nào đó ngày hôm nay, Sư Tử sẽ gặp gỡ, làm quen và được trò chuyện nhiều hơn với một người nào đó mà bạn vốn ít tiếp xúc. Hãy cố gắng lịch sự, nhã nhặn trong tương tác để có thể hiểu hơn về đối phương nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Guồng quay quen thuộc của đời sống có thể bị phá vỡ, khiến cho bạn trải qua một giai đoạn bối rối. Tuy nhiên điều thú vị là nhân cơ hội này, bạn sẽ có thể nhìn lại mọi việc dưới góc độ khác bình tĩnh hơn, từ đó có được hướng đi mới cho tương lai phù hợp hơn cuộc sống hiện tại của bạn, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có lẽ Thiên Bình sẽ cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho sự thay đổi trong thời gian tới, và nhờ thế bạn sẽ có thể có được một cuộc sống tích cực hơn. Thái độ chủ động luôn là quan trọng trong nhiều tình huống khác nhau, vậy thì bạn cũng không nên buông mình theo dòng chảy và để mọi thứ tự nhiên, nếu không bạn sẽ lâm vào thế khó xử đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những chướng ngại vật sẽ xuất hiện trên con đường bạn đi, tuy nhiên việc bạn đối diện với nó như thế nào sẽ quyết định thái độ, cảm xúc của bạn ngày hôm nay. Nếu bạn nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tĩnh trí một chút thì chúng không quá khó khăn để giải quyết đâu, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Rất nhiều thứ có thể tạo sức hút lớn với Nhân Mã, khiến cho bạn mất đi sự tập trung cần thiết với công việc mà mình cần phải giải quyết. Chỉ có sức mạnh nội tại, sự kiên trì mới có thể giúp bạn đi qua được sự cám dỗ và hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày khá bận rộn với vô khối các vấn đề cần phải giải quyết hôm nay, Ma Kết. Tuy nhiên bạn không có được sự hỗ trợ của mọi người xung quanh, do ai cũng đều đang bận việc của họ. Hãy cố gắng tự mình xử lý chúng thì hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay có thể liên quan đến những phần thưởng, những may mắn về tiền bạc, khiến cho bạn rất vui mừng. Điều này cũng đồng nghĩa với một vài kế hoạch thú vị trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn cần có sự sắp xếp hợp lý, thay vì chi tiêu thiếu tính toán nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Quan điểm về tiền bạc của bạn và ai đó trong gia đình có vẻ không giống nhau, điều này có thể gây nên những tranh cãi, những thảo luận căng thẳng ngày hôm nay. Dù gì thì cũng hãy luôn tôn trọng quan điểm của mọi người thay vì khăng khăng bảo vệ mình nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo