Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (12/06/2017)

Cập nhật lúc 11-06-2017 17:35:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày hôm nay đem đến cho Bò Cạp những câu trả lời rõ ràng, bạn cuối cùng hiểu được vì sao một điều gì đó lại diễn ra như vậy. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên mạnh mẽ hơn khi đưa ra một quyết định nào đó, nhờ vậy tâm trạng cũng được cải thiện rất nhiều. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tuần xoay quanh những người bạn và những công việc mà bạn đặc biệt yêu thích, dường như bạn cố gắng né tránh những trách nhiệm và rắc rối trong gia đình. Bạn thậm chí sẵn sàng cống hiến cho công việc vì e ngại sự đối mặt với những phiền toái nơi tổ ấm. Thế nên cuối ngày, bạn sẽ có chút day dứt trong lòng đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đặc biệt đề cao điều mà ai đó nói hôm nay. Dù cho bạn không quá thân tình với đối phương, bạn hoàn toàn đặt niềm tin vào họ. Tuy nhiên, sau đó, cuộc nói chuyện, hoặc một khám phá nào đó về quá khứ sẽ khiến bạn đặt ra một số câu hỏi hồ nghi đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay Song Sinh chỉ thích những thứ bề ngoài thay vì nội dung, bạn dễ bằng lòng với những thứ gì tốt đẹp hiện hữu trước mắt, các tương tác cũng trở nên hời hợt. Ai đó có thể giận bạn vì sự thiếu sâu sắc này, và cuối ngày, một cuộc thảo luận nghiêm túc sẽ diễn ra đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải rất nhạy cảm với những người thân thiết, bạn có phần khó tính với những đối tượng vừa gặp gỡ và thay đổi thái độ nhanh chóng. Điều này khiến mọi người sẽ đặt ra câu hỏi hồ nghi và không thực sự tin tưởng vào bạn. Thái độ này sẽ khiến bạn bực mình đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất tập trung vào công việc, tuy nhiên, vấn đề nào đó nảy sinh có thể khiến cho bạn đau đầu. Bạn cảm thấy như thể mình không thể kiểm soát mọi việc đang diễn ra, điều đó làm bạn thất vọng. Đây chính là lúc giải quyết các rắc rối, đặc biệt nếu như nó liên quan tới các khoản nợ nần đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho Xử Nữ cơ hội gần hơn với ai đó, bạn hoàn toàn có thể "tăng tốc" trong một mối quan hệ mà mình đề cao và kỳ vọng. Tuy nhiên, đừng để nó trở nên quá chóng vánh và khiến bạn phải cảm thấy bối rối sau này nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự tĩnh lặng hiện tại khiến cho Thiên Bình cảm thấy như không khí im ắng trước khi cơn bão cận kề, nhưng thực tế đó chỉ là cảm giác của bạn mà thôi. Đừng để nỗi lo lắng khiến bạn khởi đầu tuần mới không suôn sẻ nhé. Đây cũng chính là cơ hội để bạn gặp gỡ mọi người và đón nhận những thông tin tốt đẹp đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay đem đến cho Bò Cạp những câu trả lời rõ ràng, bạn cuối cùng hiểu được vì sao một điều gì đó lại diễn ra như vậy. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên mạnh mẽ hơn khi đưa ra một quyết định nào đó, nhờ vậy tâm trạng cũng được cải thiện rất nhiều. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây sẽ là một ngày nhiều thách thức với Nhân Mã, đặc biệt vào buổi sáng - thời điểm của các cuộc trao đổi, gặp gỡ đã được lên kế hoạch hoặc bất ngờ. Thế nên bạn sẽ có một ngày hết sức bận rộn, thậm chí buổi chiều bạn mệt lử. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian nghỉ ngơi chút nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Người truyền tin không phải người có lỗi, đó là bài học mà Ma Kết cần phải lưu ý bản thân ngày hôm nay. Có thể bạn đổ lỗi cho đối phương vì đã làm ảnh hưởng tới công việc của mình, nhưng thay vì thế, hãy linh hoạt một chút thì hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy bạn đang đứng giữa hai lựa chọn khác nhau và không biết phải làm gì lúc này. Sau đó "một nửa" sẽ giúp bạn đưa ra quyết định, để rồi phản ứng của bạn là tức giận. Cuối ngày, bạn sẽ hiểu rằng tình thế dẫn đến kết cục như vậy, chưa chắc việc trách móc người đó đã là đúng đâu nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư luôn được khuyên rằng cần phải nhìn nhận mọi thứ theo những góc độ khác nhau, trước khi bạn đưa ra bất cứ kết luận nào. Thế nên, ngày hôm nay, đừng chỉ nhìn mọi thứ một cách tiêu cực nhé, hãy suy nghĩ lạc quan hơn và xem những người xung quanh có quan điểm thế nào nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo