Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (11/06/2018)

Cập nhật lúc 11-06-2018 03:25:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Công việc chính là trọng tâm với Ma Kết hôm nay, ngoài ra, bạn không để ý tới bất cứ điều gì khác nữa. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cố gắng thay đổi điều gì đó thông qua cuộc thảo luận với đồng nghiệp, tuy nhiên đây sẽ là một cuộc nói chuyện tương đối căng thẳng. May mắn thay, thái độ chuyên nghiệp và lịch sự của đối phương sẽ giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giữa những người đang thiếu tự tin, mạnh dạn, Kim Ngưu dường như là người duy nhất sẽ lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình. Tuy nhiên, bày tỏ là một việc, còn ai đó có ủng hộ và cộng tác với bạn hay không lại là một câu chuyện khác. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cảm thấy bối rối khi gặp lại ai đó, tình cũ chẳng hạn. Những cảm xúc sẽ một lần nữa tràn ngập trong tim bạn, khiến bạn hành xử thiếu lý trí. Cân nhắc thật kỹ những tình cảm thực từ đáy lòng của bạn nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng ngại ngần cho mọi người thấy tham vọng của bạn như thế nào nhé Cự Giải! Tuy nhiên, chớ nên để những mong muốn cá nhân trở thành gánh nặng đè lên vai bạn và khiến bạn không biết phải làm thế nào. Chọn việc vừa sức thì hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay sẽ cho Sư Tử cơ hội làm dịu lại những cảm xúc của mình, bạn trở nên điềm tĩnh, nhẫn nại hơn. Đây sẽ là quãng thời gian bận rộn và hối hả của bạn, tuy nhiên những nỗ lực đều sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một con người bướng bỉnh, nhiều trải nghiệm như Xử Nữ sẽ bị cuốn hút bởi một nhân vật mới mẻ, trẻ trung và "non nớt" kinh nghiệm nào đó. Thế nên ngày hôm nay sẽ mang tới cho bạn thật nhiều những niềm vui, sự bất ngờ thú vị đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình từng phạm sai lầm nào đó trong quá khứ, hôm nay bạn sẽ phải sửa chữa chúng, nếu không, bạn sẽ còn phải đau đầu nhiều lần nữa đấy. Buổi chiều thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, nhằm giúp tinh thần thật thư giãn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cảm xúc mơ hồ, không chắc chắn của Bò Cạp về ai đó sẽ hoàn toàn bị "tan biến" ngày hôm nay bởi một việc gì đó diễn ra. Đây là ngày để bạn nhìn nhận mọi việc ở góc độ thực tế và rõ ràng hơn, đặc biệt trong các mối quan hệ đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những suy nghĩ của Nhân Mã liên tục chạy không ngừng nghỉ trong đầu bạn, đừng ngạc nhiên nếu như bạn phát hiện ra một điều gì đó thú vị mà vốn từ trước tới giờ, bạn không hề bận tâm. Đây cũng là ngày để bạn học hỏi từ trải nghiệm của những người xung quanh mình đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc chính là trọng tâm với Ma Kết hôm nay, ngoài ra, bạn không để ý tới bất cứ điều gì khác nữa. Rất nhiều trọng trách đặt lên vai bạn, đòi hỏi bạn phải nỗ lực thật nhiều để có thể hoàn thành những trách nhiệm của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai là ngày tuyệt vời cho các hoạt động giao lưu, tương tác, vậy thì đừng ngại ngần đuổi theo những người mà bạn muốn học hỏi từ trải nghiệm thực tế của họ. Đừng quên chia sẻ ý tưởng của bạn để có được sự tư vấn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở thành chỗ dựa đắc lực về tinh thần cho một nhân vật nào đó hôm nay. Điều thú vị là càng dành thời gian cho đối phương, bạn lại càng có thêm nhiều phát hiện "có một không hai" về chính bản thân mình đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo