Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (11/03/2019)

Cập nhật lúc 11-03-2019 03:06:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình bước vào tuần mới với tinh thần đây tích cực, chủ động, đây là cơ hội để gặp gỡ, giao tiếp và chia sẻ các ý tưởng. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi lắng nghe những thông tin, những lời khuyên được chia sẻ, nếu không bạn sẽ bỏ qua những thông điệp hết sức quan trọng đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay mang đến những cảm giác rất tích cực, chủ động, đặc biệt liên quan đến công việc, nghề nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội tăng thu nhập, tìm kiếm được khách hàng mới, có những cam kết, thương thảo hiệu quả. Buổi chiều là thời gian cho các công việc nhà, dọn dẹp lại phòng ốc, chăm sóc người thân trong gia đình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để nhận được hồi đáp tích cực liên quan đến sự nghiệp về đời sống cá nhân hoặc tài chính. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho những thay đổi quan trọng, mang tính định hướng, bởi sự liều lĩnh có thể khiến cho bạn gặp rắc rối. Nên thận trọng là hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng đặt ra cho bản thân quá nhiều những yêu cầu, đòi hỏi, bởi vì những áp lực có thể khiến cho bạn rơi vào rắc rối. Nên dành thời gian cho những nhiệm vụ nhỏ, những công việc đời thường, hoặc đơn giản là việc lập kế hoạch chi tiết cho tương lai. Nên tránh việc chi tiêu những món không cần thiết, có thể khiến cho ngân sách bị ảnh hưởng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay không hề muốn tham gia vào những công việc đang diễn ra xung quanh bạn, có thể là do bạn lười biếng một chút chẳng hạn. Điều thú vị là ngày này cũng không phù hợp cho các tương tác quá gần gũi với mọi người xung quanh, cũng không phải là cơ hội tốt để kết nối bạn bè hay đưa ra tuyên bố quan trọng trong chuyện tình cảm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho những công việc buồn tẻ, quen thuộc như dọn dẹp phòng ốc, nhà cửa, trao đổi công việc, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Tuy nhiên các chi tiết có thể đem lại cho bạn một số những tìm tòi thú vị. Nếu có thể hãy đi dạo với mọi người một chút cho tinh thần được thư thái.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng để những chi tiết, vấn đề rắc rối nhỏ gây ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay. Chúng hoàn toàn không phải lý do để bạn dừng kế hoạch mà bạn đang đeo đuổi suốt thời gian qua. Cần phải nhẫn nại một chút để có được kết quả tốt. Chăm sóc bản thân nhiều hơn, cũng đừng quên quan tâm đến mọi người trong gia đình nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình bước vào tuần mới với tinh thần đây tích cực, chủ động, đây là cơ hội để gặp gỡ, giao tiếp và chia sẻ các ý tưởng. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi lắng nghe những thông tin, những lời khuyên được chia sẻ, nếu không bạn sẽ bỏ qua những thông điệp hết sức quan trọng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Với Bò Cạp ngày hôm nay, mọi việc diễn ra có phần tẻ nhạt, đơn điệu, trái với mong muốn của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể giải tỏa cảm giác này bằng cách tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ trong đời sống, với điều kiện chúng được sử ủng hộ của những người xung quanh. Một chút thay đổi so với guồng quen thuộc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Niềm đam mê, yêu thích cá nhân có thể khiến cho bạn thiếu tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng liên quan tới công việc. Sẽ tốt hơn nếu bạn buộc bản thân tôn trọng kỷ luật, khuôn khổ được đặt ra từ trước đó. Vào cuối ngày, một cuộc thảo luận mà bạn tìm cách né tránh có thể sẽ được diễn ra, nhưng kết quả sẽ tốt đẹp nếu bạn tôn trọng sự thật và sống thật với chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần phải cởi mở, sẵn sàng để làm việc tập thể. Đừng ngại ngần kết bạn mới, tìm thêm đồng minh trong công việc. Trong gia đình, bạn cũng cần phải phát triển các mối quan hệ và thắt chặt tình cảm, giúp tổ ấm được hạnh phúc hơn. Ngày này cũng phù hợp để thăm hỏi, gặp gỡ các thành viên trong gia đình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như thứ hai là ngày mà Bảo Bình chẳng có chút hứng thú nào với công việc, bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi, thư giãn giống như ngày cuối tuần. May mắn thay, công việc của ngày này cũng không đòi hỏi bạn quá nhiều áp lực, vì thế, tinh thần bạn thực sự thoải mái. Buổi tối cho bạn những khoảng lặng thư giãn, giúp bạn được tận hưởng trọn vẹn những phút giây của riêng mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay nên thận trọng khi mua sắm, bạn có thể suy nghĩ vội vàng và thiếu tính toán nên đem về nhà những món đồ không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những bất đồng, mẫu thuẫn và sẵn sàng nói lời xin lỗi với người bạn đã gây tổn thương suốt thời gian qua.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo