Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (11/02/2019)

Cập nhật lúc 11-02-2019 02:59:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nắm bắt lấy những cơ hội mà được giao cho ngày hôm nay, bởi khả năng thành công của chúng là rất lớn. Đây cũng là ngày mà các cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở có một tác dụng rất tích cực. Bạn nên tránh những người chỉ giỏi hứa hẹn nhưng không sẵn sàng để bắt tay vào công việc, bởi họ chỉ làm thất vọng cho bạn mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trước khi chọn lựa bất cứ con đường nào mới mẻ cho mình, bạn nên thận trọng suy xét, chớ nên vội vàng. Đặc biệt là ngày hôm nay, bạn cần phải xem xét những thay đổi này sẽ ảnh hưởng thế nào đến mình trong hiện tại lẫn tương lai. Sự vội vàng có thể gây ảnh hưởng không chỉ tới sức khỏe mà còn tới cả guồng quay cuộc sống của bạn nữa. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay, bạn rất dễ bị tác động bởi đám đông và dễ dàng bị thuận theo như quyết định của đa số, thay vì có lựa chọn của riêng mình. Về mặt cảm xúc, bạn cũng rất dễ bị tác động. Vậy nên, ngày này không thích hợp cho các mối quan hệ rộng rãi, nên dành thời gian cho các quan hệ cá nhân thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù đây là ngày đầu tiên quay trở lại với công việc, tuy nhiên, bạn sẽ vấp phải một số những thử thách, khó khăn và đặc biệt trong quan hệ với cấp trên. Tính riêng tư cũng là một vấn đề có thể gây ra stress cho bạn. Dù gì đi nữa, hãy nở nụ cười thật tươi tắn, lạc quan và đừng làm trầm trọng hóa vấn đề nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay đưa bạn quay trở về với guồng công việc quen thuộc, giúp bạn tăng cường sức mạnh, sự tự tin trong môi trường mà mình là "chuyên gia". Buổi chiều, một vài vấn đề liên quan đến nhà đất, tiền bạc có thể khiến cho bạn phải băn khoăn suy nghĩ một chút, và nếu có thể, nên tìm đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Năng lượng, sức mạnh mà Sư Tử có sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công ngày hôm nay, đặc biệt trong các hoạt động cá nhân. Điều quan trọng chính là gìn giữ những cảm xúc của mình trong vòng kiểm soát và có thái độ nhũn nhặn, khiêm tốn trong bất cứ cuộc đối đầu, đọ sức nào. Ngày này cũng là cơ hội tốt cho chuyện tình cảm, nếu bạn nắm bắt được vận may đến với mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày này diễn ra khá đơn giản, nhẹ nhõm, khi công việc đều trôi chảy giống như mong đợi của bạn. Đây chính là cơ hội tốt để giao lưu, trò chuyện với mọi người, đặc biệt là những người mà bạn yêu quý. Dù đây là những ngày của hội họp, gặp gỡ, nhưng nên chú ý đến sức khỏe và đừng ăn uống thiếu khoa học nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày để bạn tăng cường tính hiệu quả cho công việc, nhất là khi bạn giữ được cho mình sự tập trung cao độ. Đừng để những cuộc hội họp, những câu chuyện phiếm khiến cho bạn mất quá nhiều thời gian và quên mất những nhiệm vụ quan trọng cần phải hoàn thành. Với việc mua sắm, bạn cũng cần có kế hoạch trước, nếu không bạn sẽ dễ mua những thứ không hữu dụng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó có thể hồ ghi năng lực, giá trị của bạn, nhưng đừng để mình bị tức giận bởi những điều như thế. Có thể nhân vật mà bạn đang đối diện xấu tính, hay ghen tị, nhưng đó là vấn đề của họ, không phải của bạn. Dành thời gian cho những công việc mà bạn yêu thích, mỉm cười thật tươi tắn và nỗ lực hết sức có thể để hoàn thành những gì được giao phó, và sẽ có những phần thưởng giá trị cuối ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nắm bắt lấy những cơ hội mà được giao cho ngày hôm nay, bởi khả năng thành công của chúng là rất lớn. Đây cũng là ngày mà các cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở có một tác dụng rất tích cực. Bạn nên tránh những người chỉ giỏi hứa hẹn nhưng không sẵn sàng để bắt tay vào công việc, bởi họ chỉ làm thất vọng cho bạn mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn không yêu thích công việc hiện tại, đừng ngại ngần nắm bắt đầy những cơ hội mới để thay đổi bản thân. Điều quan trọng chính là xác định cho mình một tương lai cụ thể, thay vì trông đợi vào sự may mắn của số phận. Sự tự tin đóng phần quan trọng cho thành công của bạn đấy, đừng quên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một thông tin hết sức quan trọng nào đó sẽ tìm đến với bạn ngày hôm nay, có nhiều khả năng liên quan đến gia đình, hoặc tài chính. Đây cũng là ngày cùng những điều đẹp đẽ, yên ổn, thay vì những biến động khiến cho bạn âu lo. Buổi chiều hứa hẹn đem tới những phút giây thật lãng mạn, ngọt ngào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì để bất cứ rào cản nào khiến cho bạn không thực hiện được những mục tiêu mà mình đề ra ngày hôm nay, hãy cố gắng gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực sang một bên để làm tốt nhiệm vụ. Đây cũng là ngày của các hoạt động tập thể, các chương trình nhóm, chúng hứa hẹn đem lại cho tất cả một ngày thật vui và nhiều thành quả giá trị.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo