Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (10/08/2020)

Cập nhật lúc 09-08-2020 16:53:40 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đôi khi nếu bạn nhìn quá gần thì sẽ khó để có thể phát hiện ra câu trả lời mà mình cần, Thiên Bình. Hãy thử lùi bước lại và xem bức tranh tổng thể ra sao, bạn sẽ thấy câu trả lời ở ngay trước mặt mình đấy. Hãy bình tĩnh và chớ hấp tấp nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên lập ra cho mình những mục tiêu cụ thể hơn để tập luyện sức khỏe, giúp cho cơ thể bạn khỏe khoắn hơn ngày hôm nay, Dương Cưu. Chớ lười biếng, bởi vì nếu không rèn luyện, bạn không thể có một cơ thể khỏe khoắn, lành mạnh được đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Yếu tố tinh thần, cảm xúc đóng vai trò hết sức quan trọng với Kim Ngưu ngày hôm nay, chúng giúp bạn trở nên vững vàng, bản lĩnh hơn trong mọi quyết định của đời sống. Vậy thì hãy đừng vì bất cứ lý do gì để ảnh hưởng đến những chỗ dựa tuyệt vời ấy nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh đã sẵn sàng để biến ý tưởng thành hành động. Vậy thì đây chính là cơ hội để bắt tay vào khởi xướng những gì bạn đang ấp ủ những ngày này. Sự tự tin đã giúp cho bạn thành công một phần rồi đấy, vậy thì còn chần chờ gì?

Cự Giải (21/6-22/7)

Hẳn nhiên ngày hôm nay đem đến cho bạn vô khối những niềm vui, khiến bạn có được sự thoải mái trọn vẹn mà bạn mong muốn. Nhưng đừng vì thế mà bỏ quên mất việc lập kế hoạch cho ngày mai, chúng vô cùng quan trọng trong cuộc sống đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn muốn có được sự ghi nhận, bạn phải thể hiện tốt năng lực của mình và tự tin lên tiếng về những gì mà bạn đã làm ngày hôm nay, Sư Tử. Chỉ khi có lòng tự hào vào bản thân thì bạn mới có thể khẳng định được chính xác những giá trị của bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Quá nhiều những mong muốn, đòi hỏi có thể gây cho bạn cảm giác bối rối ngày hôm nay, Xử Nữ. Tốt nhất là nên có sự lựa chọn và chọn lọc phù hợp nhằm tránh trạng thái lẫn lộn, bởi vì chúng sẽ chỉ khiến cho bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đôi khi nếu bạn nhìn quá gần thì sẽ khó để có thể phát hiện ra câu trả lời mà mình cần, Thiên Bình. Hãy thử lùi bước lại và xem bức tranh tổng thể ra sao, bạn sẽ thấy câu trả lời ở ngay trước mặt mình đấy. Hãy bình tĩnh và chớ hấp tấp nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có phải Bò Cạp đang rơi vào cảm giác stress không? hãy dành thời gian một mình để chăm sóc bản thân và quay trở lại với những giá trị đời thường căn bản nhất. Điều đó sẽ khiến cho tinh thần bạn được thư giãn nhiều hơn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những nụ cười vui vẻ có thể giúp bạn mở ra những cánh cửa, giải quyết những mâu thuẫn, tranh cãi, xóa bỏ những hồ nghi và đem đến những cảm xúc tích cực cho mọi người xung quanh, lẫn chính bản thân bạn. Vậy thì tại sao không mở lòng một chút với tất cả thì có một ngày dễ chịu nhỉ Nhân Mã?

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không thích công việc xảy ra sai sót, rắc rối không mong muốn thì ngày hôm nay, Ma Kết cần phải chú tâm vào từng vấn đề mà mình xử lý, để hoàn tất chúng một cách gọn gàng, cẩn thận nhất có thể. Đừng ẩu đoảng và để lại những kết quả phức tạp sau đó nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tất cả những sự mâu thuẫn, rắc rối liên quan tới những cái tôi ngày hôm nay, hay những mục tiêu đầy tham vọng mà Bảo Bình đưa ra sẽ đòi hỏi bạn phải đổ nhiều sức hơn để có thể đạt được thành quả tốt. Hãy cố gắng nhẫn nại và điềm tĩnh nhé, sự nóng vội không đổi lại kết quả mà bạn muốn đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những người bạn có thể giúp cho Song Ngư cải thiện tinh thần, hồi phục sức khỏe hiệu quả ngày hôm nay. Vậy thì hãy ở bên những người mà bạn yêu quý nhé, nhờ thế họ sẽ mang lại cho bạn những phút giây thực sự dễ chịu đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo