Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (10/02/2020)

Cập nhật lúc 10-02-2020 02:13:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong một mối quan hệ, nếu bạn muốn đối phương tôn trọng mình thì tốt nhất là hãy tôn trọng đối phương đã. Nếu bạn muốn hai phía dành cho nhau sự tình cảm chân thành nhất thì hãy thành thật trong những cảm xúc của mình, thay vì sự lộn xộn như hiện tại nhé Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những cảm nhận, những trải nghiệm của Dương Cưu trong đời sống sẽ trở thành cảm hứng cho một người nào đó ngày hôm nay. Hãy tự tin khi chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của mình và lắng nghe những phản hồi của mọi người xung quanh nhé. Đây là ngày để kết nối, chia sẻ và đón nhận đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu có bất cứ kế hoạch nào đang ấp ủ thì ngày hôm nay là một cơ hội tốt để tương tác với mọi người. Hãy gửi email hay trò chuyện qua điện thoại và chia sẻ những kế hoạch của mình với mọi người và trông đợi sự đóng góp ý tưởng nhé. Nhờ thế bạn sẽ có một tuần làm việc thực sự hiệu quả và ý nghĩa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cần phải hướng tới mọi việc với cái nhìn thực tế, rõ ràng ngày hôm nay, thay vì để đầu óc "trên chín tầng mây". Khi bạn tỉnh táo, bạn có thể xử lý mọi công việc một cách hiệu quả và rõ ràng nhất có thể. Minh bạch giữa việc công và việc tư cũng là một cách để bạn có một ngày giá trị.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn cảm thấy mình bắt đầu ngày mới, tuần mới một cách không được hiệu quả cho lắm thì rõ ràng vấn đề nằm ở việc bạn đang thiếu đi sự khuyến khích cần thiết. Hãy tìm kiếm điều đó, thay vì vội vã lao vào công việc, nếu không bận không thể nào giải quyết mọi việc với trọn vẹn tâm huyết đâu, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tại sao Sư Tử lại buộc mình vào những mối quan hệ mà nửa bên kia không thực sự hào hứng chứ. Ngày hôm nay, hãy nới lỏng sợi dây kiểm soát và cho bản thân lẫn đối phương sự tự do. Không chừng, hiệu quả còn tốt hơn cả bạn mong đợi ban đầu đấy. Mọi mối quan hệ đều cần có không gian riêng tư mà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ cảm thấy một mối quan hệ nào đó của bạn đang rơi vào vòng căng thẳng thì tốt nhất là dành thời gian để xử lý chúng sao cho hợp lý nhất. Đừng cố gắng né tránh vấn đề, bởi vì chúng thực tế không giúp cho bạn thoải mái đầu óc đâu, nhất là về lâu dài. Dũng cảm đối mặt thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong một mối quan hệ, nếu bạn muốn đối phương tôn trọng mình thì tốt nhất là hãy tôn trọng đối phương đã. Nếu bạn muốn hai phía dành cho nhau sự tình cảm chân thành nhất thì hãy thành thật trong những cảm xúc của mình, thay vì sự lộn xộn như hiện tại nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu như Bò Cạp không sẵn sàng cho bất cứ công việc nào thì tốt nhất là hãy thả lỏng cảm xúc của mình một chút. Đừng gượng ép mình vào những khuôn khổ, những nhiệm vụ khô cứng. Dành thời gian để tìm kiếm những niềm vui, sự khuyến khích tinh thần quan trọng hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trí nhớ rất tốt của Nhân Mã sẽ giúp cho bạn có những đầu mối thông tin quan trọng ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến những việc mà bạn cần phải xử lý. Thế nên, hãy lắng nghe những thông điệp mà tiềm thức mách bảo, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, nhất là khi rơi vào một tình huống khó nào đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thay vì khăng khăng tập trung vào những ý tưởng, suy nghĩ cả nhân thì ngày hôm nay bạn nên hướng ngoại một chút, tức là lắng nghe những điều mà mọi người xung quanh chia sẻ, chúng luôn có một giá trị nào đó đấy. Đừng bảo vệ cái tôi của mình quá nhiều, nếu không bạn sẽ đánh mất cơ hội để học hỏi những điều ý nghĩa đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên thận trọng một chút trong chi tiêu ngày hôm nay, nếu không bạn có thể sẽ tiêu tiền vào những việc vô ích đấy. Trước khi "móc hầu bao" thì tốt nhất nên dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu mọi thông tin một cách thật kỹ lưỡng đã nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chính là cầu nối tất cả mọi người đến với nhau ngày hôm nay, thế nên hãy cởi mở lòng mình, hãy thân thiện hơn với đám đông nhé. Với sức hút rất tự nhiên của mình thì không có khăn để bạn có thể chinh phục được những ánh nhìn, những sự quan tâm của mọi người đâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo