Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (09/11/2020)

Cập nhật lúc 08-11-2020 15:37:44 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình ngày hôm nay có phần đa sầu đa cảm, những cảm xúc của bạn trở nên khó kiểm soát hơn. Tuy nhiên, bề ngoài, bạn vẫn cố gắng tỏ ra cứng rắn, vững vàng, và việc cố gượng ép cảm xúc này hoàn toàn không thích hợp chút nào.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay liên quan đến những thay đổi trong mối quan hệ của Dương Cưu với những người bạn bè thân thiết của bạn, theo chiều hướng tích cực. Dù đây là ngày đầu tuần và bạn sẽ khá bận rộn, nhưng cũng đừng quên dành thời gian cho việc tương tác nhé, điều đó sẽ giúp ích được nhiều trong tương lai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có một số vấn đề nảy lên trong đầu Kim Ngưu ngày hôm nay, bạn thậm chí đặt ra câu hỏi rằng nếu mình làm một việc gì đó khác đi, mọi thứ sẽ diễn ra thế nào. Chính những trăn trở này khiến cho bạn có một chút ưu tư trong ngày đầu tuần, và chúng phủ bóng mờ lên tâm trạng của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh sẽ phải đối diện với khó khăn liên quan đến công việc, phần nhiều do ảnh hưởng từ một nhân vật "khó ưa" nào đó mà bạn ngại va chạm. Hẳn nhiên các quyết định đưa ra không dễ dàng, nhưng bạn buộc phải thế mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Việc xã giao hẳn là dễ hiểu khi tương tác với mọi người xung quanh, nhưng với gia đình thì bạn không vậy được. Cần phải có sự hiểu biết, sẻ chia một cách sâu sắc với các thành viên trong gia đình, nếu bạn muốn quan hệ được gắn kết chặt chẽ hơn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những thay đổi, những biến động trong đời sống có thể ảnh hưởng đến những quyết định và những hành động của Sư Tử ngày hôm nay. Vì thế bạn cần có đầu óc tổ chức nhất định để có thể sắp xếp và định hướng chương trình trong một khoảng thời gian tiếp tới đấy, hãy sẵn sàng tinh thần cho điều đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có vẻ như tâm trạng của Xử Nữ ngày hôm nay không được tốt lắm, bạn sẵn sàng "xù" lên trước những người có ý định chế giễu, chỉ thích mình. Bạn thậm chí không tin những người ủng hộ, quý mến bạn và nói những lời mỉa mai họ. Đâu là nguyên nhân cho những cảm xúc kỳ cục này nơi bạn vậy?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay có phần đa sầu đa cảm, những cảm xúc của bạn trở nên khó kiểm soát hơn. Tuy nhiên, bề ngoài, bạn vẫn cố gắng tỏ ra cứng rắn, vững vàng, và việc cố gượng ép cảm xúc này hoàn toàn không thích hợp chút nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm trạng Bò Cạp trong ngày đầu tuần dường như thiếu tích cực, bạn không hào hứng với việc sắp xếp mọi thứ hay giải quyết nhiệm vụ được giao phó mà vẫn cứ như lơ lửng trên "chín tầng mây". Nếu bạn vẫn cứ uể oải như vậy thì ngày mới không thể hiệu quả được đâu. Hãy cố gắng tỉnh táo trở lại đi nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy mình khá dồi dào năng lượng cho ngày đầu tuần, nhưng sau đó, vô khối các công việc có thể khiến cho bạn rơi vào trạng thái đau đầu, uể oải ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ phải xốc lại tinh thần một chút, nếu muốn có một ngày hiệu quả hơn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những kế hoạch ban đầu của bạn có thể bị sụp đổ dưới những ảnh hưởng, những áp lực của công việc và đời sống ngày hôm nay, Ma Kết. Có lẽ bạn sẽ cần phải chia nhỏ các nhiệm vụ của mình ra để dần dần thực hiện được chúng, thay vì để bản thân bị khủng hoảng như hiện tại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có thể là quá sớm khi đưa ra một kết luận nào đó liên quan đến công việc ngày hôm nay, tuy nhiên đây là tuần mà bạn sẽ phải đối diện với một số vấn đề khá căng thẳng, đòi hỏi bạn suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định liên quan đến mối quan hệ quan trọng của mình. Bạn sẽ làm thế nào để giải quyết vấn đề này, điều đó thực sự là đáng lưu tâm, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc cố gắng chạy theo ai đó và đòi hỏi họ quan tâm đến bạn hoàn toàn không phải là lựa chọn hai ngày hôm nay, Song Ngư. Hãy đảm bảo rằng bạn có một cuộc sống độc lập, thay vì phụ thuộc quá nhiều vào đối phương và khiến cho họ mệt mỏi với bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo