Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (08/07/2019)

Cập nhật lúc 08-07-2019 04:45:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Vị khách không mời mà đến sẽ xuất hiện và khiến cho bạn không khỏi lưu tâm đấy Nhân Mã. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được một vài thông tin liên quan đến sự nghiệp hoặc thu nhập, tuy nhiên đừng nên cố công đi tìm tiếng nói chung với người không biết thông cảm. Hãy cố gắng tránh họ ra thì hơn. Dành thời gian cho gia đình và những người thân thiết, bạn sẽ tìm thấy cảm giác dễ chịu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cố gắng học cách kiểm soát những cảm xúc của mình, điều đó hết sức quan trọng ngày hôm nay, nhất là với những người làm việc trong môi trường nhiều sức ép, áp lực. Đối với những người đã có gia đình, đây là ngày tương tác để chia sẻ những cảm xúc, dù điều này có thể đòi hỏi ở bạn sự nhẫn nại nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cân nhắc thật kỹ lưỡng những thay đổi trước khi tiến hành thực hiện, sự vội vàng sẽ không đem lại kết quả như mong đợi, nhất là đối với những người không thể nhanh chóng thích nghi được với mọi hoàn cảnh. Đương nhiên điều đó cũng không có nghĩa rằng Kim Ngưu lần lữa, e ngại bước ra khỏi khu vực an toàn vì dù chúng đem lại cho bạn cảm giác buồn chán.  

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay có cơ hội làm bạn với những nhân vật đặc biệt, giúp bạn có những mối quan hệ mới mẻ và giá trị trong công việc, sự nghiệp tương lai. Buổi chiều chính là thời gian ở bên gia đình, bạn bè, cùng nhau đi dạo và tận hưởng những phút giây thật thoải mái giữa thiên nhiên. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là tránh tối đa các hoạt động liều lĩnh, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không an toàn, ví dụ sử dụng chất kích thích.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay có thể mang đến cho Cự Giải món quà vô cùng ý nghĩa, ví dụ như sự khen thưởng, những lời động viên, sự thăng cấp, hoặc một kỳ nghỉ giá trị. Một nhân vật thú vị nào đó cũng đến với cuộc sống của bạn và đem đến những mối quan hệ ý nghĩa. Lời khuyên cho bạn là tránh tối đa việc mua sắm phung phí, có thể ảnh hưởng đến hầu bao.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay đem đến cho Sư Tử cơ hội để gặp gỡ một nhân vật mới mẻ nào đó, người này sẽ đón nhận bạn đúng như những gì mà bạn vốn có và làm bạn vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng nên bi quan, thiếu tự tin khi đứng trước mọi người, nhất là trong môi trường công việc. Buổi chiều, hãy đến thăm những người đang cần sự quan tâm và chia sẻ của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng vội vàng, hấp tấp khi bước những bước dài trong con đường tương lai, mọi quyết định được đưa ra đều cần phải được cân nhắc, nhằm tránh sự tiếc nuối sau này nhé Xử Nữ. Điều này thực sự rất quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, hãy đảm bảo rằng bạn có những kế hoạch phù hợp và khả thi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nên có cái nhìn cụ thể hơn về tương lai, thay vì chỉ biết sống hôm nay mà quên mất những kế hoạch cho ngày mai. Bạn cũng nên tránh tối đa việc khoác lác hay đưa ra những lời hứa khó có thể thực hiện được và làm cho ai đó cảm thấy buồn vì bạn đã thất hứa với họ. Mỗi bước đi cần có sự tự tin và độc lập nhất định, đừng quên điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những hình ảnh mà Bò Cạp thể hiện ngày hôm nay sẽ gây ấn tượng đặc biệt cho mọi người xung quanh, để lai nơi họ ấn tượng và sự đánh giá cao. Vì thế, đây là ngày mà bạn nhận được nhiều tín hiệu quan tâm. Chỉ có một vấn đề mà bạn cần lưu ý, đó là những mâu thuẫn có thể nảy sinh trong gia đình, nhất là khi bạn giao tiếp với những người lớn tuổi mà bạn cần phải đặc biệt chú trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vị khách không mời mà đến sẽ xuất hiện và khiến cho bạn không khỏi lưu tâm đấy Nhân Mã. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được một vài thông tin liên quan đến sự nghiệp hoặc thu nhập, tuy nhiên đừng nên cố công đi tìm tiếng nói chung với người không biết thông cảm. Hãy cố gắng tránh họ ra thì hơn. Dành thời gian cho gia đình và những người thân thiết, bạn sẽ tìm thấy cảm giác dễ chịu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một điều gì đó xảy ra sẽ không đúng với những kỳ vọng của Ma Kết, tuy nhiên đừng vì thế mà buồn phiền. Đây là ngày mà may mắn có thể sẽ mỉm cười và đem lại cho bạn những thành quả giá trị, thành công, với điều kiện là bạn đủ tin tưởng vào bản thân và đừng quá căng thẳng rồi những vấp ngã nho nhỏ. Với tài chính, nên thận trọng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay đem lại cho Bảo Bình cảm giác nhung nhớ một người nào đó mà đã lâu bạn không tương tác. Vậy thì tại sao không chủ động nhấc máy lên và liên lạc với họ chứ. Ngày hôm nay có liên quan đến một dự án thành công, hoặc có thể là những cuộc gặp gỡ ý nghĩa, những phút giây chuyện trò vui vẻ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư đang tiếc một chuyện gì đó đã xảy ra trong quá khứ mà bạn không bao giờ có thể làm lại. Tuy nhiên, thay vì những suy nghĩ thiếu thực tế như thế, hãy tập trung vào hiện tại và rút ra bài học cho mình từ những trải nghiệm đã đi qua thì hơn. Hôm nay cũng là ngày thích hợp cho các hoạt động sáng tạo, mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo