Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (08/05/2017)

Cập nhật lúc 08-05-2017 05:19:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những gì mà Ma Kết cảm nhận được từ giấc mơ của chính mình sẽ giúp ích cho bạn ngày hôm nay. Lắng nghe những gì bản năng mách bảo, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. Những hình ảnh nào đó từ tiềm thức sẽ gửi đến bạn hàng loạt thông điệp giá trị, cho bạn chìa khóa xử lý các vấn đề đang khiến bạn đau đầu. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu bạn không tự tin rằng mình có thể hoàn thành công việc theo lịch trình, hãy tìm kiếm sự trợ giúp. Đừng ngại ngần đưa ra lời đề nghị, dù bạn cảm thấy khó khăn thế nào đi nữa. Những kỳ hạn đã được đặt ra, bạn đâu có cơ hội để chối bỏ nó chứ? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu ai đó cho Kim Ngưu thấy rằng họ đang cư xử một cách rất ích kỷ, điều đó có nghĩa là họ ghen tị với bạn. Hãy chứng minh điều ngược lại: bạn có đủ bản lĩnh, sự tử tế để đối xử tốt với họ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nếu họ chiến thắng, hãy đến bắt tay chúc mừng. Lòng tốt của bạn sẽ khiến đối phương phải suy nghĩ lại.

Song Sinh (21/5-21/6)

Có những vấn đề đang khiến Song Sinh cảm thấy nghĩ ngợi, đau đầu, tuy nhiên nếu bạn cứ tiếp tục suy nghĩ một mình để tìm hướng giải quyết, bạn sẽ mệt mỏi, trong khi mọi người xung quanh lại chẳng hiểu nổi là bạn nghĩ gì. Hãy cởi mở lòng mình, như vậy tốt hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trí tưởng tượng, sự sáng tạo sẽ đem đến cho Cự Giải những kỳ tích trong ngày hôm nay: nhìn một người/một vật nào đó, bạn sẽ có thể cảm nhận được tương lai chúng sẽ thế nào. Hãy sử dụng năng lượng tích cực mà bạn có để trải nghiệm một ngày thật thú vị nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Liệu có phải Sư Tử đang bỏ phí những kỹ năng gây ấn tượng của mình? Đây chính là cơ hội để sửa chữa, nhất là khi một mối quan hệ nào đó đang rơi vào bế tắc. Hãy cho đối phương thấy sức hút, sự ấn tượng của bạn nhé. Điều đáng lưu ý là: đừng vội đưa ra bất cứ một cam kết nào. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu ai đó muốn dành cho Xử Nữ một cái ôm, đừng ngại ngần từ chối họ. Tuy nhiên, đừng khoác lác về những chiến công của mình, hãy để mọi người tán dương bạn.Không dễ dàng để cân bằng giữa đức tính khiêm tốn và sự huênh hoang, nhưng đó là việc mà bạn nên làm hôm nay. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sắp xếp mọi thứ một cách có tổ chức chính cách duy nhất để Thiên Bình có thể kiếm soát được ở tầm chi tiết, thay vì để chúng "khống chế" bạn. Ngày tháng, tên tuổi, các con số... đều đòi hỏi ở bạn sự tập trung cao độ, vậy thì hãy sẵn sàng cho nhiệm vụ đó trong ngày đầu tuần này nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thách thức công việc của ngày đầu tuần đem lại cho bạn sự hào hứng, nhưng mặt khác, cũng có thể là sự căng thẳng. Đừng để chúng gây áp lực lên những phương diện khác của đời sống nhé. Đây cũng là ngày quan tâm nhiều hơn tới mọi người xung quanh, họ cần đến sự thấu suốt của bạn đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những thành công trong thời gian vừa rồi cho Nhân Mã cơ hội ngồi lại, thả lỏng và thư giãn một chút. Vậy thì đừng để bản thân bị vướng vào vấn đề rối rắm của những người khác nữa, bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều đấy. Làm những gì mà mình muốn đi nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Những gì mà Ma Kết cảm nhận được từ giấc mơ của chính mình sẽ giúp ích cho bạn ngày hôm nay. Lắng nghe những gì bản năng mách bảo, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. Những hình ảnh nào đó từ tiềm thức sẽ gửi đến bạn hàng loạt thông điệp giá trị, cho bạn chìa khóa xử lý các vấn đề đang khiến bạn đau đầu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó đang tìm kiếm sự độc lập trong mối quan hệ, họ muốn tạo một khoảng cách với bạn. Có lẽ điều này làm bạn sợ hãi, nhưng đừng để điều đó làm chủ bạn. Đôi khi, sự cô đơn sẽ khiến mỗi người chúng ta trưởng thành hơn trong đời sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vòng quay quen thuộc của đời sống sẽ bị ngắt quãng bởi một nhân vật nào đó đang trông đợi sự giúp đỡ từ phía Sog Ngư. Ngược lại, họ cũng sẽ là "cứu cánh" cho bạn trong một vài trường hợp mà thậm chí bạn bối rối không dám mở lời. Đây cũng là ngày mà sự sáng tạo cho bạn những lợi thế giá trị trong bất cứ cuộc thương thuyết nào đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo