Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (08/04/2019)

Cập nhật lúc 08-04-2019 03:20:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự không hài lòng với ai đó có thể khiến bạn đưa ra những kết luận vội vàng, mang tính cảm tính về đối phương. Đôi khi cách nhìn nhận của bạn chưa thực sự đúng đắn, vì thế, mối quan hệ có thể bị tổn hại không đáng có. Đây là ngày mà bạn nên tập trung giải quyết các công việc giấy tờ, như thế bạn sẽ có một ngày hiệu quả hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày đầu tuần mới diễn ra khá căng thẳng, khi những bất hòa, mâu thuẫn có thể nổ ra giữa bạn với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Những cảm xúc tiêu cực cũng có thể xuất phát từ bạn, khi bạn bực dọc với ai đó hoặc ghen tỵ với thành công của họ. Đừng quên rằng mọi việc tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn đối xử, nhìn nhận cuộc sống, vậy thì hãy suy nghĩ mọi việc khoảng đạt hơn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn rơi vào cảm giác không hiểu được những gì đang diễn ra trong lòng mình, đừng im lặng. Hãy tìm đến ai đó hiểu biết, sẵn sàng sẽ chia, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong địa hạt mà bạn đang phải trải qua. Ngày này cũng không thích hợp cho việc dấn thân vào những công việc, ý tưởng mới, hãy dành thời gian để giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở đã nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để bạn tìm kiếm những người bạn đồng điệu về tinh thần, cảm xúc, bắt đầu một mối quan hệ mới và tìm kiếm những cơ hội tình cảm cho mình. Tuy nhiên, đây không phải ngày may mắn về tài chính, nhất là buổi chiều, khi bạn có thể vướng vào những rắc rối mang tên tiền bạc và khiến cho bản thân đau đầu. Thận trọng một chút thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có một ngày cảm xúc đan xen, bạn bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau về công việc, chuyện tình cảm cá nhân... Điều quan trọng nhất là rành rẽ giữa những vấn đề này, đừng để chúng đưa bạn vào thế khó. Đây cũng là ngày mà bạn không nên trút hết lòng mình với những người ưa đố kỵ, họ có thể hãm hại bạn trong khi bạn không để ý đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử muốn thay đổi công việc, tìm một định hướng mới cho nghề nghiệp thì ngày hôm nay là thời điểm phù hợp để tính toán. Hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn và mạnh mẽ trước mọi thay đổi. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng khi đi mua sắm, chỉ nên sắm sửa những món đồ thực sự cần thiết và hữu dụng với cuộc sống của mình mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một may ngày may mắn về tiền bạc của bạn, khi bạn có thể tăng cường thu nhập thông qua một giao dịch, thỏa thuận thành công nào đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn vẫn là nên hết sức thận trọng với tài chính. Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe phải quan tâm đến tín hiệu mà cơ thể mách bảo nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự không hài lòng với ai đó có thể khiến bạn đưa ra những kết luận vội vàng, mang tính cảm tính về đối phương. Đôi khi cách nhìn nhận của bạn chưa thực sự đúng đắn, vì thế, mối quan hệ có thể bị tổn hại không đáng có. Đây là ngày mà bạn nên tập trung giải quyết các công việc giấy tờ, như thế bạn sẽ có một ngày hiệu quả hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày mà Bò Cạp có không ít những nỗi lo về công việc, chuyện tình cảm, tiền bạc... khiến cho bạn không khỏi bận tâm. Tuy nhiên đừng vì thế mà trút sự nóng này lên mọi người và khiến cho ai đó gần bên bạn cảm thấy thất vọng, tổn thương. Buổi chiều, nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc cho bản thân mình, đừng quên rằng những khoảng lặng cũng giúp ích cho bạn đáng kể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những lời nói đôi khi có phần vô tâm của Nhân Mã sẽ khiến ai đó tổn thương, dù bạn không để ý. Nên thận trọng trong giao tiếp ngày hôm nay. Ngoài ra, đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng khi đi mua sắm, bởi bạn rất dễ bị lừa phỉnh, mua những món đồ không phù hợp và tốn một khoản tiền đáng kể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không thận trọng, bạn rất dễ bị lừa, đặc biệt là khi chưa xác nhận những thông tin mà mình nghe thấy, chúng có thể sai sự thật. Đây là ngày mà bạn nên đặt niềm tin vào bản thân cũng như trực giác của mình. Đừng quên bản năng thận trọng tự nhiên sẽ giúp mách nước cho bạn ở những tình huống quan trọng, nhất là liên quan đến một mối quan hệ tình cảm nào đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quá gay gắt, căng thẳng với bản thân ngày hôm nay, nhất là khi mọi việc có thể không diễn ra đúng như những gì mà bạn trông đợi. Buổi chiều là thời gian dành cho gia đình và những người thương yêu, hãy lắng nghe chia sẻ, mong muốn của họ và nỗ lực để mang lại cho mọi người những phút giây hạnh phúc nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì yếu đuối chống chọi mọi công kích, dèm pha, bạn cần phải là người mạnh mẽ và chủ động để có thể bảo vệ được bản thân mình. Nhờ thế, bạn mới có một ngày diễn ra tốt đẹp. Buổi chiều là thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng, hãy hướng đến sở thích cá nhân và cố gắng để có thể đáp ứng được mong muốn của bản thân tốt nhất.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo