Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (07/05/2018)

Cập nhật lúc 06-05-2018 18:28:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đời sống tình cảm chiếm trọng tâm trong những suy nghĩ, trăn trở của Kim Ngưu ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hôm nay không hào hứng với những điều mới mẻ. Bạn thậm chí hơi cứng nhắc khi đứng trước những lời đề nghị, yêu cầu, dù đối phương bày tỏ thiện chí. Liệu có phải bạn đang chờ đợi một thỏa thuận khác "hời" hơn chăng? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đời sống tình cảm chiếm trọng tâm trong những suy nghĩ, trăn trở của Kim Ngưu ngày hôm nay, có lẽ vì bạn đang đứng trước những lựa chọn khác nhau chăng? Đây cũng là lý do khiến bạn cảm thấy kém hào hứng khi bị kéo vào việc thảo luận một chủ đề "nhạy cảm" nào đó. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay thích hợp để Song Sinh tham gia một khóa học nhằm tăng cường vốn hiểu biết, đồng thời giúp bạn tạm quên đi những vấn đề đang tồn tại trong đầu. Đây cũng là ngày mà bạn bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý vì nghĩa cử tốt đẹp nào đó trong quá khứ đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Việc gì đó xảy ra trong quá khứ sẽ quay trở lại và khiến cho Cự Giải đau đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ thể hiện sự mạnh mẽ của mình nhằm xử lý mọi thứ ổn thỏa. Đây cũng là ngày thích hợp cho các hoạt động sáng tạo, giúp tinh thần bạn thoải mái, vui vẻ hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẵn lòng tha thứ cho những người từng khiến bạn tổn thương, buồn khổ. Những gánh nặng tâm hồn được trút bỏ khiến bạn cảm thấy thực sự dễ chịu và thư giãn ngày hôm nay, và hẳn nhiên mọi người sẽ nhận ra điều đó. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ buộc phải đối diện với những thách thức mà bạn tưởng chừng đã vượt qua. Thậm chí, bạn cho mọi người thấy rằng mình bối rối và lúng túng khi không biết phải làm gì. Dù sao, việc thể hiện tinh thần trách nhiệm cũng giúp bạn được tôn trọng và ghi nhận. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm với mọi người, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tốn một khoản không nhỏ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất với bạn chính là cảm giác nhẹ nhõm, yên ổn trong tinh thần. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất quan tâm đến công việc, nhưng lại vô tình bỏ qua những khía cạnh cũng không kém phần quan trọng của đời sống: những người thân trong gia đình cần được quan tâm, chia sẻ. Đây là lý do khiến bạn sẽ có một buổi tối bận rộn với việc giải thích và chuộc lỗi đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng Nhân Mã ngày đầu tuần rất tích cực, bạn không dễ gì để ai làm ảnh hưởng đến nó. Ngoài ra, bạn cũng dành thời gian tìm kiếm câu trả lời từ một thành viên nào đó trong gia đình, xung quanh vấn đề khiến bản thân trăn trở suốt thời gian qua. Sự khéo léo và tinh tế sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết buộc phải sửa chữa những sai lầm đã xảy ra trong quá khứ, dù bạn không chắc đó là lỗi của mình đi nữa. Đây hoàn toàn không phải nhiệm vụ dễ dàng gì, tuy nhiên, chỉ sự mạnh mẽ và quyết tâm mới giúp bạn xử lý mọi thứ ổn thỏa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đứng giữa một bên là những hy vọng của chính mình, bên kia là thực tế khắc nghiệt của đời sống. Cảm giác thất vọng xâm chiếm bạn, khiến bạn có những giây phút không dễ chịu chút nào, dù là trong ngày đầu tuần. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư buộc phải đưa ra quyết định nào đó trong công việc, bạn không muốn mọi người đợi chờ mình thêm nữa. Tuy nhiên, sự hấp tấp không khi nào mang lại những kết quả tốt đẹp, đừng quên điều đó. Thận trọng một chút thì hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo