Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (04/04/2016)

Cập nhật lúc 03-04-2016 21:12:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thật khó để Cự Giải có thể tập trung đầu óc trong ngày thứ hai đầu tuần này.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày đầu tuần yên bình và không có nhiều biến động. Dương Cưu chỉ muốn làm biếng và nuối tiếc những ngày nghỉ trôi qua chóng vánh. Bản chất ham chơi của bạn vẫn vậy, đã đến lúc quay lại với công việc rồi Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc hiện tại đang vắt kiệt toàn bộ sức lực của Kim Ngưu. Bạn mệt mỏi hơn bao giờ hết. Nếu cảm thấy mọi thứ quá ngột ngạt, hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút cho đến khi nào bạn thực sự lấy lại được cân bằng nha.

Song Sinh (21/5-21/6)

Thời gian rảnh rang đầu tuần cho phép Song Sinh rong chơi đến bất cứ nơi nào. Tuy nhiên mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn dành thời gian ở nhà, chăm sóc gia đình và trò chuyện với người thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thật khó để Cự Giải có thể tập trung đầu óc trong ngày thứ hai đầu tuần này, nhưng bạn phải cố gắng thôi bởi hôm nay là ngày thực sự quan trọng. Cự Giải sẽ rất vất vả nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ một chi tiết nào trong công việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày đầu tuần diễn ra với nhịp độ khá chậm rãi. Sư Tử có thể tận dụng thời gian này để hoàn thành những kế hoạch cá nhân. Để quản lý các nguồn lực của mình một cách hợp lý, bạn cần có bản kê khai chi tiết để không bị lầm lẫn nha.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày đầu tuần thuận lợi với Xử Nữ. Những khó khăn và thất bại trong quá khứ đã hình thành trong bạn sự điềm tĩnh tuyệt vời, tuy nhiên hôm nay Xử Nữ có thể thoải mái nghỉ ngơi và chờ đợi kết quả rồi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay không có gì quá đặc biệt xảy ra với Thiên Bình, ngoài một số bất ngờ nhỏ trong công việc khiến bạn thấy khá thích thú. Duy trì kết nối với người thân và bạn bè là điều Thiên Bình cần làm trong ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên thay đổi chiến thuật nếu bạn muốn mọi thứ được như dự định của mình. Hãy cố gắng đạt được từng mục tiêu nhỏ, tiến những bước tiến chậm nhưng chắc chắn hơn là nóng lòng hành động và khiến mọi thứ hỏng bét.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi cho công việc kinh doanh của Nhân Mã. Chịu khó tìm kiếm những dự án mới và lên kế hoạch thật tỉ mỉ nha. Cơ hội đến nhưng biết cách nắm bắt hay không là tùy thuộc vào bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khởi động ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào vốn có. Cho dù hôm nay là một ngày cực kỳ bận bịu nhưng bạn vẫn sẽ phải tìm cách vượt qua thôi. Ma Kết cần cố gắng hết sức mình nếu bạn muốn có một tương lai tươi sáng hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những thói quen hoặc hành động vô tình của ai đó sẽ khiến Bảo bình cảm thấy khó chịu trong ngày hôm nay. Thay vì cứ tỏ thái độ một cách tiêu cực, hãy góp ý nhẹ nhàng với họ nha.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chìa khóa thành công trong ngày hôm nay của Song Ngư chính là sự nhã nhặn. Bạn cần kiềm chế cái tôi cá nhân cảu mình lại và lắng nghe ý kiến của đối phương cho dù họ đúng hay sai đi chăng nữa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo