Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (02/12/2019)

Cập nhật lúc 02-12-2019 06:12:07 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nếu không thận trọng trong lời ăn tiếng nói, Thiên Bình có thể thốt ra điều gì đó mà mình không chủ đích nói ra và khiến cho đối phương tổn thương. Mọi việc diễn ra như thế nào không phải là do hoàn cảnh vậy mà còn do cách bạn ứng xử nữa. Hãy thận trọng và khéo léo nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu không thận trọng, Dương Cưu có thể trở thành mục tiêu cho những đối tượng lừa đảo. Hãy tỉnh táo trước lời đề nghị quá hấp dẫn, nếu không bạn có thể bị mất tiền bạc hoặc bị mất lòng tin. Đừng vội vàng, hấp tấp, chặng đường đi dài có thể khiến cho bạn mỏi chân, nhưng đó là con đường mà bạn đã bỏ công sức để có thể đạt được thành quả tốt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc sống là những chuỗi ngày vui vẻ, hào hứng với Kim Ngưu, nhất là ngày hôm nay. Bạn sẽ chẳng có gì phải lo lắng, bận tâm về công việc lẫn đời sống cá nhân. Đây cũng là cơ hội cho một mối quan hệ mới mẻ, hãy nắm bắt lấy ngay khi có thể nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cảm giác hài lòng sẽ hiện diện nơi Song Sinh trong ngày hôm nay, nhất là khi bạn chẳng có gì phải bận tâm, lo lắng. Hãy ngẩng cao đầu và tự tin dấn bước, bạn sẽ thấy mỗi ngày đi qua là những khoảnh khắc thật vui vẻ, hào hứng. Bạn chính là nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày khá vất vả, bận rộn hơn lệ thường. Bạn sẽ phải đổ tâm sức cho công việc hơn là mình tính toán ban đầu, thậm chí phải đối diện với một vài khó khăn, vất vả. Tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội bạn chứng tỏ bạn mạnh mẽ, giỏi giang như thế nào và chinh phục được mọi người.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà Sư Tử nên nỗ lực nhiều hơn để có thể đạt đến cái đích cuối cùng mà mình mong muốn. Đừng trông mong những kết quả đến một cách quá dễ dàng. Muốn có được những thành quả giá trị thì đầu tiên bạn phải cố gắng đã. Điều quan trọng đòi hỏi bạn trong ngày này chính là sự nhẫn nại đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay sẽ đem đến cho Xử Nữ một vài lời đề nghị thú vị, khiến cho bạn phải cân nhắc. Tuy nhiên đừng vội vàng nói ra những lời đồng ý. Cần cho mình thời gian để suy nghĩ và tính toán xem lối rẽ mới có thích hợp với bạn hay không. Điều quan trọng là bạn có yêu thích những đề nghị ấy hay không và có sẵn lòng để dấn bước hay không.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu không thận trọng trong lời ăn tiếng nói, Thiên Bình có thể thốt ra điều gì đó mà mình không chủ đích nói ra và khiến cho đối phương tổn thương. Mọi việc diễn ra như thế nào không phải là do hoàn cảnh vậy mà còn do cách bạn ứng xử nữa. Hãy thận trọng và khéo léo nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm giác như thể mình vừa tái sinh vậy. Sau những tháng ngày gặp phải biết bao khó khăn, công việc lẫn đời sống tình cảm của bạn sẽ có những diễn tiến tích cực, đem lại cho bạn sự lạc quan. Bạn cũng sẽ trở nên cởi mở, vui vẻ hơn và sẵn lòng mở lòng với mọi người xung quanh. Đây cũng chính là cơ hội để kết bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày này mang tới cho Nhân Mã cảm giác ưu tư, bạn nhìn lại quá khứ, cảm nhận thấy rõ những thay đổi trong suốt chặng đường vừa qua. Điều quan trọng là bạn đã được là chính mình, được gần gũi hơn với những giấc mơ của mình, điều đó mới quan trọng với bạn lúc này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trông đợi những điều tuyệt vời đến với mình ngày hôm nay nhé, Ma Kết. Có những điều bạn tưởng chừng như khó có thể tin được là sự thật, nhưng thực tế, đó là do nỗ lực của bạn suốt thời gian vừa qua mà thôi. Đây chính là ngày để gặt hái thành quả giá trị mà bạn có được đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đời sống đem lại cho Bảo Bình sự cân bằng quen thuộc, giúp bạn dễ dàng chinh phục được những mục tiêu mới trong đời sống thay vì phải đối diện với những chướng ngại vật. Giữ cho mình sự tập trung nhất định trong suốt hành trình này nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy thực sự thoải mái, dễ chịu với sự khởi đầu ngày hôm nay. Bạn tìm thấy cảm giác thư giãn, thoải mái quen thuộc, dù đây là ngày đầu tuần. Đây cũng là ngày mà trí tưởng tượng bay bổng, đem lại cho bạn những phút lãng mạn. Đừng quên chia sẻ những điều bạn đang cảm nhận với mọi người xung quanh nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo