Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (02/11/2020)

Cập nhật lúc 01-11-2020 16:04:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày mới khởi động khá vất vả, khó khăn với Thiên Bình, lý do là bận đã quan tâm quá nhiều đến những việc không cần thiết, trong khi lại thiếu tập trung vào nhiệm vụ chuyên môn của mình. Nếu muốn có một ngày hiệu quả đầu tuần thì tốt nhất là bạn nên ngừng quan tâm đến những ngoài tầm kiểm soát thì hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu không thực sự hào hứng lắm với những thay đổi của ngày hôm nay, bạn muốn giữ mọi thứ trong sự ổn định nhất định. Tuy nhiên những tình thế diễn ra trong ngày này có thể sẽ không đáp ứng mong muốn của bạn đâu, thế nên tốt nhất hãy có sự chuẩn bị tinh thần nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu buộc phải bước những bước khá quan trọng nếu bạn muốn giành được lợi thế trong ngày hôm nay, tuy nhiên có vẻ như bạn chưa thực sự tự tin lắm để sẵn sàng trải nghiệm. Phải chăng bạn đang bối rối và không biết mình phải đi theo hướng nào, nhất là khi đây là ngày đầu tiên của tuần mới nữa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay liên quan đến việc tương tác, đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn trong việc xây dựng các kết nối với mọi người, trong khi bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho điều đó. Đừng quên rằng khả năng nắm bắt thời cơ thích hợp sẽ giúp cho bạn có được những phần thưởng giá trị về tài chính ngày hôm nay, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay không mang lại cho Cự Giải những điều mà bạn mong đợi, nhất là khi ai đó có xu hướng làm hay nói những thứ nghịch tai bạn, và bạn phải rất nỗ lực để có thể không nổi cáu lên. Hãy cố gắng để vượt qua những cảm xúc tiêu cực ban đầu và khéo léo hơn trong ứng xử nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đầu tư, bao gồm đầu tư học hành, tìm hiểu các kiến thức có thể giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều ngày hôm nay, Sư Tử. Thế nên hãy cố gắng để có sự tập trung chuyên môn giúp cho công việc, nếu bạn muốn có một ngày đầu tuần hiệu quả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đọc thật kỹ các giấy tờ, văn bản vô cùng quan trọng ngày hôm nay, Xử Nữ. Hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin mà bạn tìm hiểu, bạn có thể tìm được những nội dung thú vị và giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn ngày hôm nay đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày mới khởi động khá vất vả, khó khăn với Thiên Bình, lý do là bận đã quan tâm quá nhiều đến những việc không cần thiết, trong khi lại thiếu tập trung vào nhiệm vụ chuyên môn của mình. Nếu muốn có một ngày hiệu quả đầu tuần thì tốt nhất là bạn nên ngừng quan tâm đến những ngoài tầm kiểm soát thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một thay đổi tưởng chừng như bé nhỏ nhưng lại có tác động rất lớn đến ngày hôm nay của Bò Cạp, khiến bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình về một điều gì đó. Dường như ai đó mang đến cho bạn một ý tưởng, một kế hoạch và khiến cho bạn không khỏi ưu tư về nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trực giác đóng vai trò vô cùng quan trọng với Nhân Mã ngày hôm nay, thế nên dù bận rộn đến mấy, bạn cũng đừng bỏ qua ý tưởng thú vị nảy lên trong đầu. Chúng sẽ mách nước cho bạn những nội dung vô cùng thú vị và hữu ích cho công việc của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết trông đợi sự hỗ trợ, quan tâm của những người xung quanh thì dường như họ còn công việc của mình và không thể bận tâm đến bạn quá nhiều được. Hẳn nhiên nếu bạn có một kế hoạch cụ thể để chia sẻ với họ và lên tiếng đề nghị giúp đỡ thì có lẽ họ sẽ nhiệt tình hơn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay có thể đòi hỏi bạn phải làm việc căng thẳng, điều này đồng nghĩa với việc các kế hoạch mà bạn lập ra ban đầu nơi gia đình, hoặc với một ai đó có thể không được thực hiện. Hãy cố gắng phân định rạch ròi giờ giấc ngay từ đầu để tránh những mâu thuẫn không đáng có nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày tuyệt vời cho các hoạt động nhóm, và dường như thái độ của bạn trong ngày đầu tuần sẽ quyết định tuần này diễn ra như thế nào. Thế nên nếu bạn có thể giữ cho mình một tinh thần tích cực thì chắc chắn là bạn sẽ có một ngày rất thoải mái, ý nghĩa và những ngày sau cũng như vậy đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo