Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (02/09/2019)

Cập nhật lúc 02-09-2019 08:24:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày này đem lại điều bất ngờ tích cực dành cho Thiên Bình, khi những nỗ lực của bạn suốt một thời gian qua cuối cùng cũng đem lại những thành quả giá trị và giúp bạn được phần thưởng xứng đáng. Bạn có thể đặt câu hỏi liệu mình có thực sự xứng đáng với điều đó hay không, tuy nhiên đừng hồ nghi bản thân là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Đây cũng là ngày mà bạn nên tập trung vào những điều mà mình biết, thay vì quá quan tâm đến những thứ mình không nắm bắt được.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đã đến lúc Dương Cưu cần phải xác định lại những mục tiêu của mình và có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm tiền phù hợp với tình hình hiện tại. Đừng ỷ lại vào bất cứ ai khác, thay vì thế, tự bạn hãy có những lựa chọn của riêng mình. Đây cũng là ngày để bạn nghĩ về việc đầu tư, tìm hiểu về những chương trình giúp tiết kiệm tài chính lâu dài đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày để Kim Ngưu tìm kiếm điều gì đó ý nghĩa cho cuộc sống của mình, ví dụ như những mục tiêu ngoài công việc. Nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc về vui lựa chọn hiện tại của mình, đây cũng là lúc để bạn suy nghĩ về sự thay đổi. Hãy thảo luận điều này với những người thân thiết nhất đối với mình, họ có thể có những ý tưởng hay dành cho bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những việc diễn ra trong gia đình có thể gây cho Song Sinh cảm giác áp lực, mệt mỏi, tuy nhiên điều quan trọng chính là chú ý và tôn trọng những gì đang diễn ra xung quanh bạn, thay vì cố bỏ qua nó. Bạn có thể có các công việc, kế hoạch của riêng mình, nhưng đừng quên rằng gia đình cũng là một phần quan trọng bạn cần hết sức lưu tâm.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy tâm trạng ngày hôm nay không được tốt lắm, bạn như không được khuyến khích và thậm chí làm những việc trái với dụng ý ban đầu. Tuy nhiên, việc bạn né tránh đối diện với thực tế càng làm cho mọi việc trở nên căng thẳng hơn mà thôi. Điều tốt nhất hơn cả là bày tỏ những cảm xúc của mình với ai đó đủ tin cậy để được sẻ chia và giúp đỡ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để thói quen chi tiêu trở thành một vấn đề của bạn, nhất là khi bạn không đủ tỉnh táo và thận trọng để kiểm soát việc mua sắm của chính mình. Đừng chi tiêu nhiều hơn mức độ mà bạn kiếm được, hãy dành thời gian cho những hoạt động bổ ích và không tiêu tốn tiền bạc mà vẫn khiến bạn vui vẻ nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đã đến lúc cần phải nhìn nhận lại các chương trình, kế hoạch mà bạn lập ra và xem là đã phù hợp với thực tế hay chưa đấy Xử Nữ. Đây là ngày mà bạn có cái nhìn về vấn đề thực tế rõ ràng hơn và có thể trả lời những câu hỏi thiết thực trong đời sống, vậy thì nên có sự điều chỉnh cần thiết để đưa mọi thứ vào trật tự nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày này đem lại điều bất ngờ tích cực dành cho Thiên Bình, khi những nỗ lực của bạn suốt một thời gian qua cuối cùng cũng đem lại những thành quả giá trị và giúp bạn được phần thưởng xứng đáng. Bạn có thể đặt câu hỏi liệu mình có thực sự xứng đáng với điều đó hay không, tuy nhiên đừng hồ nghi bản thân là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Đây cũng là ngày mà bạn nên tập trung vào những điều mà mình biết, thay vì quá quan tâm đến những thứ mình không nắm bắt được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu như Bò Cạp đang trong những ngày nghỉ ngơi vui vẻ thì cũng đừng tiếc tiền chăm chút cho bản thân một chút. Bạn có thể cảm thấy có chút day dứt, tội lỗi, nhất là khi nghe được một thông tin nào đó, tuy nhiên đừng vì thế mà để tâm trạng bạn bị ảnh hưởng. Hãy tận hưởng hạnh phúc thật vui vẻ bên gia đình và người thân trong những ngày này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có lẽ Nhân Mã sẽ cần phải lên tiếng giải thích một điều gì đó với ai đó, và dù công việc này đòi hỏi sự thẳng thắn một chút, nhưng cũng đừng vì thế mà ngại ngần. Ngoài ra lời khuyên dành cho bạn chính là đừng bắt đầu một công việc nào đó mà bạn không muốn hoàn thành nó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay cần phải bước ra khỏi vùng an toàn để thử sức với một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ, điều ấy thực sự quan trọng. Đây cũng là ngày để thể hiện sự yêu thương, tình cảm chân thành mà bạn dành cho ai đó, thay vì che giấu những cảm xúc thực trong lòng mình. Ngoài ra đây cũng là một ngày hết sức may mắn về tiền bạc với bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nên thẳng thắn chia sẻ vấn đề về tài chính với những người mà yêu thương, thay vì giữ kín những lo lắng trong lòng nhé Bảo Bình. Đây cũng là ngày mà một cuộc trao đổi thân tình, cởi mở nào đó sẽ giúp bạn thoát khỏi những nỗi lo lắng, ưu tư của chính mình và có những phút giây thật vui vẻ bên mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay tâm trạng thật hào hứng, vui vẻ, bạn yêu thích âm nhạc và muốn đắm chìm trong những giai điệu trong suốt cả ngày dài. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng những công việc bạn được giao phó sẽ được hoàn thành đúng như thời hạn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo