Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (01/07/2019)

Cập nhật lúc 01-07-2019 05:04:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tại sao không thử thay đổi các thói quen thông thường của mình một chút nhỉ, hãy làm mới bản thân bằng cách nhìn, cách tư duy và hành động tích cực hơn đi Thiên Bình. Đây là ngày để bạn quan tâm đến bản thân, dành thời gian cho bạn bè, thay vì để công việc cuốn mình đi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một số lựa chọn mà Dương Cưu đưa ra đòi hỏi bạn cần phải nhanh chóng và có sự cân nhắc kỹ về mọi hậu quả, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả và sẵn sàng tìm kiếm những người có thể giúp đỡ cho bạn. Đây là ngày không phù hợp cho những thay đổi lớn về tài chính, các mối quan hệ, hãy dành thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng đã.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng ngại ngần thử sức mình vì điều gì đó mới mẻ trong chuyện tình cảm, đặc biệt nếu như bạn mong muốn có sự thay đổi trong đời sống nhé Kim Ngưu. Tuần làm việc của bạn sẽ diễn ra rất trôi chảy, đặc biệt là các kế hoạch sẽ mang tới thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng trong việc đầu sự tư tiền bạc, tài chính vào một mục tiêu nào đó mà chưa có sự nghiên cứu kỹ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Chuyện gia đình sẽ là trọng tâm lớn nhất của Song Sinh ngày hôm nay, khiến cho bạn không khỏi ưu tư. May mắn thay, công việc sẽ diễn ra khá trôi chảy, tuy nhiên với điều kiện bạn đừng đưa ra những đánh giá, nhận xét của mình một cách quá gay gắt. Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, quan điểm riêng, vậy thì đừng đưa sự khác biệt ấy thành mâu thuẫn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong trường hợp Cự Giải quá vội vàng, hấp tấp, hãy cố gắng nhắc nhở bản thân chậm lại một chút. Sự vội vã trong công việc và đời sống cá nhân đều có thể gây ra những rắc rối, những phiền toái mà bạn không lường trước. Tốt nhất là hãy bước lùi lại và tự nhìn nhận những kế hoạch mà bạn đã đưa ra để xem cần có sự điều chỉnh thế nào cho thích hợp nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng Sư Tử ngày hôm nay không được tốt lắm, vì thế, sẽ không dễ dàng để cho bạn có thể làm việc với tập thể. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên cân nhắc thật kỹ những lời mà mình nói ra, bởi vì chúng có thể gây ảnh hưởng đến những người khác nữa. Nên dành những thời gian cho các hoạt động sáng tạo, lập kế hoạch cho những thay đổi nếu như bạn đang có bất cứ ấp ủ nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhưng bất ngờ sẽ dành cho xử Nữ ngày hôm nay, khi bạn có cơ hội hội ngộ với một người bạn cũ nào đó hoặc có đủ tiềm lực tài chính để đầu tư cho một kế hoạch lớn nào đó. Trong công việc, hãy đảm bảo rằng bạn tập trung giải quyết những việc cần phải làm, tuy nhiên nhưng đừng quá thúc ép bản thân vươn tới những cái đích ngoài tầm với. Có những việc của ngày mai, hãy cứ để ngày mai làm thì tốt hơn .

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tại sao không thử thay đổi các thói quen thông thường của mình một chút nhỉ, hãy làm mới bản thân bằng cách nhìn, cách tư duy và hành động tích cực hơn đi Thiên Bình. Đây là ngày để bạn quan tâm đến bản thân, dành thời gian cho bạn bè, thay vì để công việc cuốn mình đi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thời gian không có ý nghĩa nhiều với Bò Cạp, có lẽ là vì bạn nghĩ rằng mình còn trẻ, còn nhiều cơ hội. Tuy nhiên đừng quên rằng sau ngày nghỉ, đây là tuần làm việc, bạn cần cố gắng để năng động và chịu khó hơn. Cuối ngày mới là thời gian mà bạn thả lỏng mình, ở bên những người yêu thương và gặp gỡ những người bạn mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã cảm thấy khó khăn trong việc đối diện vẫn lựa chọn, hay một thay đổi nào đó trong đời sống, cũng đừng gây sức ép cho chính mình. Đây cũng là ngày mà một ai đó sẽ đề nghị sự giúp đỡ về tài chính từ phía bạn, hãy thận trọng cân nhắc nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lời khuyên cho Ma Kết ngày hôm nay là hãy tránh những cuộc thảo luận về những chủ đề quá "nóng", đặc biệt với những cái đầu dễ bùng nổ trong gia đình. Tốt nhất là dành thời gian cho các công việc, kế hoạch. Buổi chiều là thời gian cho việc hẹn hò, gặp gỡ những người bạn mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kể cả khi Bảo Bình đã lên kế hoạch thử sức mình với điều gì đó cực kỳ táo bạo, mới mẻ, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng mình có đầy đủ thông tin, chiến lược cần thiết trước khi bắt tay vào việc. Đây cũng là ngày mà nếu như bạn cảm thấy ai đó thiếu quan tâm đến mình cũng đừng quá căng thẳng. Thể hiện sự hỗ trợ, nhiệt tình với họ để họ biết rằng trong mỗi phút giây khó khăn, họ đều có bạn bên cạnh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần phải hết sức nỗ lực để có thể dẹp tính cầu toàn của mình sang một bên, nhất là khi bạn đối diện với những vấn đề không tốt đẹp giống như mình vốn nghĩ. Đây cũng là ngày để bạn bước ra khỏi không gian quen thuộc để trải nghiệm những điều mới mẻ, đến với những người mà bạn cần giúp đỡ, và thông qua điều đó bạn có thêm kiến thức cho các vấn đề mà mình đang phải đối mặt.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo