Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (28/08/2021)

Cập nhật lúc 28-08-2021 10:54:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Khả năng nắm bắt các chi tiết trở thành lợi thế của Thiên Bình ngày hôm nay. Bạn sẽ không gặp khó khăn với các vấn đề mang tính chi tiết và xử lý chúng hiệu quả, khiến mọi người phải nể phục. Đừng bỏ lỡ năng lực này của mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Không phải ai cũng hướng đến chi tiết như bạn đâu, Dương Cưu. Hãy cố gắng đừng chỉ trích ai đó vì mớ công việc lộn xộn trước mắt bạn. Nên cố gắng kiềm chế cái tôi và sống hòa đồng cho tập thể nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Niềm vui không phải lúc nào cũng chủ động tìm đến với bạn đâu Kim Ngưu, đôi khi bạn phải chủ động bước ra ngoài để tìm kiếm nó nhé. Hãy chủ động và tích cực lên.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để nói với ai đó trong gia đình về điều bạn giấu kín trong lòng thì cũng không sao cả. Nên nói với Song Sinh khi bạn đã thực sự sẵn sàng nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày của các hoạt động tương tác, khi mọi người có thể dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Vậy thì đây là cơ hội để chia sẻ tình cảm và nói với họ về những ý tưởng bạn đang ấp ủ nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiết kiệm rất cần thiết ngày hôm nay, Sư Tử. Hãy bỏ những đồng tiền thừa của bạn vào một ống tiết kiệm, bạn sẽ thấy khoản tiền mà bạn có trong cuối tháng nhiều bất ngờ đấy. Đừng chi tiêu phung phí nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời của Xử Nữ. Bạn chẳng cần phải lo lắng, căng thẳng vì bất cứ vấn đề gì, thậm chí còn có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nữa chứ. Hãy thả lỏng và bớt trăn trở đi nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khả năng nắm bắt các chi tiết trở thành lợi thế của Thiên Bình ngày hôm nay. Bạn sẽ không gặp khó khăn với các vấn đề mang tính chi tiết và xử lý chúng hiệu quả, khiến mọi người phải nể phục. Đừng bỏ lỡ năng lực này của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy chia sẻ những thông tin tuyệt vời mà bạn có với mọi người ngày hôm nay nhé, Bò Cạp. Đã đến lúc tiết lộ bí mật, đừng giữ quá lâu như vậy chứ, mọi người đang sốt ruột lắm đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó có thể khiến bạn phát điên, nhưng đừng quên rằng bạn yêu thương họ rất nhiều. Mỗi người đều có một cá tính riêng, hãy tôn trọng sự khác biệt và quý mến họ bằng tất cả tấm chân thành, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn sẽ cần phải đào xới thông tin và tìm kiếm trước khi phát hiện ra sự thật ngày hôm nay, Ma Kết. Thế nên điều trước tiên là nhẫn nại để khám phá mọi thứ đã, đừng vội đưa ra kết luận.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy thận trọng, không phải bất cứ giao dịch kinh doanh nào cũng mang lại lợi nhuận như bạn nghĩ đâu. Hãy mang những suy nghĩ của mình ra xem xét, bạn sẽ thấy có những điều cần phải hoài nghi, cân nhắc đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì chờ đợi thời gian và địa điểm hoàn hảo nhất, bạn chỉ đủ can đảm để xắn tay áo thực hiện điều đó. Chủ động, tự tin là quan trọng nhất, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo