Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (27/05/2023)

Cập nhật lúc 26-05-2023 15:07:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ước mơ lớn của Nhân Mã hiện giờ là được đi chơi thật lâu và thật xa, nơi bạn thấy bình yên trong tâm hồn, không bị những bon chen cuộc sống làm mệt mỏi đầu óc. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nếu đủ quyết tâm và biết chi tiêu hợp lý để túi tiền rủng rỉnh.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Lựa chọn ngành nghề phù hợp với mình vào thời điểm này quả thực làm khó bạn. Vì nếu bắt bạn chọn ngành thích hợp, có lẽ bạn sẽ chọn làm nghề tự do, một ngành học nào đó mà không bị ràng buộc bởi thời gian và không gian. Nhưng điều này gần như không thể trong bối cảnh hiện tại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu không giải quyết được hết những rắc rối xảy ra hôm nay, Kim Ngưu có thể sẽ mất cả tuần tiếp theo để xử lý sự việc. Bạn không nên chần chừ, kéo dài thời gian, đặc biệt là những chuyện liên quan đến tình cảm. Dù thế nào, hãy nói rõ cho đối phương hiểu suy nghĩ và cảm xúc thật sự của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mặc dù rất muốn nghỉ ngơi, ở nhà bên gia đình và người thân, công việc bận rộn không cho phép bạn được làm điều đó. Buổi tối, nhiều khả năng bạn sẽ có cuộc hẹn bất ngờ với ai đó thân thiết, hãy chuẩn bị sắp xếp thời gian nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Suốt cả ngày hôm nay, tâm trí Cự Giải cứ mơ màng về một thế giới không có thật mà bạn tự huyễn hoặc ra. Năng lượng hiện tại của bạn khá thấp, không thể tập trung làm bất cứ việc gì. Bạn muốn chạy trốn thực tại và chui vào "vỏ ốc" quen thuộc của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những rạn nứt trong chuyện tình cảm hoặc tình bạn, tình thân của Sư Tử hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn còn tiếp tục cư xử vô tâm, độc đoán như hiện giờ. Người kia thực sự đang cảm thấy mệt mỏi khi lúc nào cũng phải im lặng, làm theo ý bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chưa bao giờ Xử Nữ thấy mình phải sống có trách nhiệm như bây giờ. Bạn thấy đôi vai mình bỗng trở nên mạnh mẽ, đủ để làm cho chỗ dựa vững chắc cho những người bạn yêu quý. Về tài lộc, bạn có nhiều nguồn thu dồi dào và những cơ hội tài chính. Nhanh tay nắm bắt nhé!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nên đón chào cuối tuần bằng một giấc ngủ nướng tới trưa. Bạn thấy thời tiết thật tuyệt vời, muốn ngồi dậy lao ra đường dạo phố, nhưng lại chưa biết rủ ai. Có lẽ bạn nên về quê nếu sống xa gia đình, hoặc dành thời gian bên tổ ấm thân thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người bạn thân với Bò Cạp hôm nay bỗng nhiên hời hợt, xa cách, khiến bạn có chút lo lắng. Thật ra có thể người ta đang nghĩ suy nhiều chuyện, hoặc cố tình làm vậy để thu hút sự quan tâm, chú ý của bạn. Cứ từ từ, đừng sốt sắng, nếu thực sự tin tưởng bạn, họ sẽ kể cho bạn nghe thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ước mơ lớn của Nhân Mã hiện giờ là được đi chơi thật lâu và thật xa, nơi bạn thấy bình yên trong tâm hồn, không bị những bon chen cuộc sống làm mệt mỏi đầu óc. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nếu đủ quyết tâm và biết chi tiêu hợp lý để túi tiền rủng rỉnh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những gì xảy ra vừa qua khiến Ma Kết không khỏi suy nghĩ về một tương lai vô định phía trước. Bạn hoang mang với con đường hiện tại, không biết liệu mình có đi đúng hướng, rồi mai đây mình sẽ bước tiếp thế nào khi hành trang trên chưa thực sự vững chắc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cuộc sống vốn là chuỗi dài những điều bất ngờ không báo trước. Bởi vậy, những gì xảy ra hôm nay là hoàn toàn có thể, Bảo Bình đừng vì thế mà bị sốc hay nản chí, mất tinh thần. Hơn hết, điều bạn cần làm lúc này là tự tin, mạnh mẽ, dũng cảm đối diện với sự thật và cố gắng tìm cách giải quyết nó nhanh gọn, triệt để.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những tháng ngày buồn bã của Song Ngư đã dần trôi qua, hiện giờ tâm trạng bạn khá ổn định và đã sẵn sàng chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người. Có điều bạn cần chọn hình thức thể hiện sao cho phù hợp, tránh để mọi người nghĩ bạn đang làm quá vấn đề.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo