Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (25/03/2023)

Cập nhật lúc 24-03-2023 13:34:40 (GMT+1)

 

Những suy nghĩ của Thiên Bình dường như đang hướng về quá khứ, khiến bạn trở nên hoài niệm. Đây là thời gian để gặp gỡ gia đình, kết nối với người thân hay đơn thuần là gần gũi hơn với chính tâm hồn bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thật tuyệt khi bạn có thể lên kế hoạch "dài hơi" cho mình, vì điều này giúp bạn thực hiện công viếc thông suốt trong tuần tới và có tâm trạng nhẹ nhõm hơn, thay vì phải lo lắng vẩn vơ. Chủ động hơn đi nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu rất tự chủ và thận trọng trong việc giải quyết việc gì đó. Tuy nhiên, thái độ quyết đoán của bạn lại khiến gia đình thất vọng. Cân nhắc mong muốn của mọi người khi bạn thay đổi kế hoạch nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hành động hơi vụng về khi cố gắng thể hiện cảm xúc, sau đó dần cô lập bản thân và dành cả ngày trong "vỏ ốc" của riêng bạn. Hãy nghĩ xem bạn có đáng phải làm vậy không nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày Cự Giải nên lập kế hoạch trước cho tuần tiếp theo, dọn sạch những thứ cản đường bạn để cuộc sống thoải mái hơn. Ngoài ra, đừng quên trực giác sẽ giúp bạn rất nhiều trong ngày hôm nay, hãy tận dụng nó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên giữ tâm trạng vui vẻ và cố gắng không phản ứng theo bản năng, dù có bất cứ điều gì làm phiền bạn. Hành động bằng thái độ đồng cảm, tích cực là chiến lược tốt nhất cho ngày hôm nay đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy cần phải thử nghiệm và giao tiếp xã hội ở mức độ sâu hơn. Đây là cơ hội tuyệt vời để hẹn hò, tương tác, thông qua đó xây dựng các giao tiếp mới, giúp kỹ năng của bạn được tăng cường.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những suy nghĩ của Thiên Bình dường như đang hướng về quá khứ, khiến bạn trở nên hoài niệm. Đây là thời gian để gặp gỡ gia đình, kết nối với người thân hay đơn thuần là gần gũi hơn với chính tâm hồn bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp trải qua một khoảng thời gian khá bận rộn, mặc dù là cuối tuần. Có vẻ như mọi người đang đòi hỏi điều gì đó từ bạn và điều này khiến bạn cáu kỉnh hơn. Hãy kiềm chế bản thân và cố gắng giải thích với họ rằng bạn không thể làm mọi thứ được.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên tránh giải quyết các vấn đề tài chính như cho vay tiền hoặc chi tiêu quá mức. Chỉ khi tài chính ổn định, bạn mới thực sự cảm thấy thoải mái, yên ổn mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên giữ hình ảnh lành mạnh và hành động theo những thôi thúc bản năng. Nhờ thế, bạn có thể khám phá ra một số thông tin thú vị, nhất là khi bạn kết giao với đúng người.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình lên kế hoạch cho ngày cuối tuần một mình và thư giãn. Bạn cảm thấy cần được như vậy sau một tuần mệt mỏi. Tuy nhiên, một số thay đổi vào giờ chót sẽ khiến mọi thứ đảo lộn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tại sao Song Ngư không tận dụng ngày hôm nay để làm điều gì đó cho cộng đồng hoặc ít nhất là cho bạn bè của mình? Đừng lo lắng và đừng tự hỏi liệu nó có đáng không nhé, bởi niềm vui có được sẽ khiến bạn hài lòng trọn vẹn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo