Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (24/04/2021)

Cập nhật lúc 23-04-2021 15:21:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Linh hoạt, khéo léo một chút trong ứng xử ngày hôm nay nhé, Thiên Bình, điều đó rất cần thiết nếu bạn muốn đạt được hiệu quả công việc. Sự cứng nhắc và khăng khăng làm theo ý của mình không phải là một cách hay để giải quyết mọi vấn đề đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cần thận trọng với các kế hoạch tài chính chỉ mang tính kế hoạch, không có giá trị thực tiễn. Có lẽ bạn cần phải có sự điều chỉnh sao cho thích hợp, thay vì hoàn toàn tin tưởng vào nó và thực hiện một cách máy móc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mâu thuẫn có thể phát sinh ngày hôm nay, nhưng trên thực tế đó không phải là điều gì quá to tát khiến cho bạn cần phải lo lắng, Kim Ngưu. Khi những căng thẳng nổ ra, quan trọng là có thái độ chân thành sẵn sàng đối đầu và xử lý.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh tạo ra một sức ảnh hưởng to lớn ngày hôm nay, mọi người ấn tượng bởi bạn, họ thấy được sức mạnh của bạn và giá trị của bạn trong tập thể. Vậy thì đây là ngày để bạn ghi điểm đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự là một ngày may mắn và tích cực của Cự Giải, khi bạn có được sự quan tâm, quý mến của mọi người, có được cơ hội để thể hiện bản thân và làm tốt những gì trong khả năng của bạn. Vậy thì đã đến lúc để bạn khẳng định mình rồi đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là một ngày để chuyển động, để khám phá, tốc độ của bạn trở nên nhanh chóng, tư duy của bạn trở nên nhạy bén vô cùng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá ra những giá trị mới mẻ của đời sống và tìm kiếm niềm vui cho mình nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự tập trung là vô cùng cần thiết, Xử Nữ, nhưng với ngày hôm nay, nó không còn quá quan trọng. Hãy cho mình cơ hội được thả lỏng, để đầu óc bay bổng và thư giãn một chút sau một tuần làm việc hối hả và bận rộn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Linh hoạt, khéo léo một chút trong ứng xử ngày hôm nay nhé, Thiên Bình, điều đó rất cần thiết nếu bạn muốn đạt được hiệu quả công việc. Sự cứng nhắc và khăng khăng làm theo ý của mình không phải là một cách hay để giải quyết mọi vấn đề đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chính là nguồn sức mạnh, là kỷ luật của tập thể ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy rằng một ai đó đang ở trạng thái không được tập trung cho lắm thì hãy hỗ trợ họ tỉnh táo lại và tập trung hơn cho công việc nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Suy nghĩ sâu sắc nảy sinh trong đầu Nhân Mã ngày hôm nay, khiến bạn dường như có phần ưu tư, trầm lặng hơn lệ thường. Thế nên đây là ngày để bạn tìm kiếm giá trị tâm hồn, tinh thần cho mình và có một ngày thật ý nghĩa nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày mà Ma Kết tìm thấy người bạn đồng điệu về tinh thần, đem lại cho bạn niềm vui, sự hứng khởi, những cảm xúc tích cực nhất. Dường như chính những điều này có thể khiến cho bạn hạnh phúc suốt cả ngày đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cách để một ai đó quay trở lại với bạn đôi khi là dành cho họ những điều chân thật nhất, thay vì toan tính ích kỷ. Hãy để những cảm xúc đến một cách rất tự nhiên ngày hôm nay, nếu bạn muốn được đón nhận những điều chân thành, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn hoàn toàn có quyền chỉ trích, góp ý, nhưng hãy dựa trên cơ sở mang tính xây dựng, thay vì làm mọi việc trầm trọng hóa lên, do sự ích kỷ của chính mình. Mọi người cần đến những lời đóng góp chân thành nhiều hơn đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo