Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (23/09/2023)

Cập nhật lúc 22-09-2023 17:05:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp không nên ngồi yên một chỗ và tiếp tục "há miệng chờ sung" như thế này nữa. Những cơ hội tốt chỉ thật sự đến khi bạn biết mình muốn gì và không ngừng nỗ lực để đạt được nó. Đừng bao giờ bỏ cuộc mà hãy luôn cố gắng nhé!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn nên luyện tập thói quen sống lành mạnh. Hãy chắc chắn bạn dành đủ thời gian để ngủ, ăn uống điều độ và luyện tập thể dục thể thao ít nhất nửa tiếng mỗi ngày. Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của những hoạt động này bởi chúng quyết định sức khỏe của bạn đấy!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những ngày tháng vừa qua dù muốn hay không, Kim Ngưu cũng phải thừa nhận rằng bản thân đã quá thiếu cẩn thận với tiền bạc. May mắn là mọi thứ đều có cách giải quyết và điều bạn cần làm lúc này là chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho những kế hoạch đầu tư tiếp theo. Hãy chắc chắn đã tham khảo đủ những nguồn cần thiết trước khi đổ tiền vào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho một ngày mệt mỏi. Sau khi kết thúc giờ làm việc, bạn nên đi ăn tối cùng đồng nghiệp hoặc bạn bè thân thiết, nói về những mục tiêu và ước mơ để tìm nguồn cảm hứng mới trong công việc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mối quan hệ của các Cự Giải với trẻ em được tăng cường mạnh mẽ. Bạn có cơ hội gần gũi và chăm sóc con cái của mình hoặc bạn bè, họ hàng nhờ trông trẻ giúp. Bạn sẽ có khoảng thời gian vừa bận bịu vừa vui vẻ bên chúng. Tuy vậy, hãy thật cẩn thận và tập trung cao độ khi chơi với trẻ nhỏ nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Tin vui cho các Sư Tử là hôm nay, bạn sẽ thoát khỏi những áp lực và ám ảnh luôn theo đuổi bạn trong quá khứ. Nhờ đó, cái tôi của bạn gia tăng, sự tự tin cũng gia tăng. Hãy mạnh mẽ tiến về phía trước và giữ vững sự lạc quan vốn có nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang muốn thực hiện một cuộc thanh lọc các mối quan hệ bởi một số người quả thật không tốt như bạn nghĩ. Dù đây là một quyết định sáng suốt, bạn cũng nên cân nhắc để tránh làm tổn thương người khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay cần tránh xa ngay lập tức những cơ hội kiếm tiền nghe có vẻ khá dễ dàng. Ai đó đang cố gắng lừa lọc và hy vọng bạn là nạn nhân tiếp theo. Hãy hành xử thông minh và thật sáng suốt nhé!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không nên ngồi yên một chỗ và tiếp tục "há miệng chờ sung" như thế này nữa. Những cơ hội tốt chỉ thật sự đến khi bạn biết mình muốn gì và không ngừng nỗ lực để đạt được nó. Đừng bao giờ bỏ cuộc mà hãy luôn cố gắng nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang ở trong giai đoạn suy sụp nhất. Công việc và gia đình vẫn bình thường, không có gì bất ổn nhưng so sánh với những người đồng trang lứa, bạn thấy mình thua kém nhiều. Tuy vậy, bạn lại không thể tìm được cách khắc phục.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời với bất cứ ai thuộc chòm sao Ma Kết. Bạn sẽ tạm thời thoát khỏi những hối hận và lo âu để tận hưởng niềm vui cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên cẩn thận khi phát ngôn. Việc lựa chọn từ ngữ trước khi nói trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì bạn rất dễ bị hiểu lầm. Nếu sơ sẩy trong lời ăn tiếng nói, ai đó sẽ lợi dụng chuyện này để loan tin không tốt về bạn và khiến hình ảnh của bạn bị xấu đi trong mắt mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trước khi trở nên quá thân mật với một ai đó, Song Ngư hãy dành chút thời gian để bình tĩnh và suy xét người đối diện thật cẩn thận. Hãy chắc chắn rằng họ thật sự không có ý xấu hoặc không hề muốn lợi dụng bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo