Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (23/04/2022)

Cập nhật lúc 23-04-2022 14:29:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng tính toán trước sau quá nhiều, khi bạn muốn trải nghiệm một điều mới mẻ gì đó nhé Thiên Bình. Đôi khi, chỉ cần một động lực để sẵn sàng lao vào, khám phá, bạn có thể nhận ra những giá trị đầy bất ngờ cho cuộc sống của mình


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng lo lắng về những kỳ vọng không thực tế ngày hôm nay nhé bạn. Hãy cho bản thân cơ hội được mơ ước, khám phá và trải nghiệm. Thông qua đó, bạn biết giá trị của chính mình và biết làm thế nào để nâng tầm nó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng lãng phí thời gian ngày hôm nay nhé, Kim Ngưu! Hãy làm những điều bạn muốn, dù đó là cho mình thời gian nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng và thả lỏng đầu óc.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để những vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến người khác ngày hôm nay nhé. Có lẽ bạn bực mình vì không ai đó quan tâm đến bạn nhưng thực tế, đó là những rắc rối chỉ của riêng bạn mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nên lưu tâm đến những giới hạn cá nhân của mình, trước khi bạn bị choáng ngợp bởi quá nhiều điều mới mẻ, khác biệt. Cuộc sống không lúc phải lúc nào cũng là những điều khác biệt, mà còn là các giá trị quen thuộc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang cần những khoảng lặng nghỉ ngơi, thay vì ôm đồm công việc. Bạn còn có bạn bè bên cạnh trong những lúc thế này, hãy lên tiếng đề nghị họ giúp đỡ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần chú ý hơn đến những trách nhiệm của mình. Hãy kiểm tra thật kỹ các chi tiết nhỏ, thay vì thờ ơ bỏ qua chúng và làm mọi việc rắc rối hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng tính toán trước sau quá nhiều, khi bạn muốn trải nghiệm một điều mới mẻ gì đó nhé Thiên Bình. Đôi khi, chỉ cần một động lực để sẵn sàng lao vào, khám phá, bạn có thể nhận ra những giá trị đầy bất ngờ cho cuộc sống của mình

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày Bò Cạp cần lùi lại, cô lập bản thân khỏi những cám dỗ nếu có thể. Đừng lúc nào cũng để những đam mê cuốn bạn đi, khiến bạn không tỉnh táo lựa chọn điều tốt cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy cho người mà bạn đã đánh giá là không thú vị một cơ hội để gây ấn tượng với bạn nhé Nhân Mã. Đừng vội nhận xét họ qua vẻ bề ngoài hoặc một hành động bốc đồng nào đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sớm hay muộn, những cuộc thảo luận cũng phải kết thúc, nhường chỗ cho hành động. Cần mạnh dạn dấn bước và đừng nghĩ ngợi quá nhiều về những hướng đi của mình nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kết nối trí tuệ có thể mở đầu cho một mối tình lãng mạn ngày hôm nay. Nói ra suy nghĩ thay vì giữ im lặng sẽ giúp bạn giải phóng tinh thần và khiến người kia hiểu được cảm xúc của bạn đấy Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tránh mất thời gian quá nhiều cho các chi tiết ngày hôm nay nhé Song Ngư, bạn sẽ tránh được rắc rối. Đôi khi, bạn nên nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tổng thể để đưa ra các quyết định quan trọng cho mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo