Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (21/01/2023)

Cập nhật lúc 21-01-2023 10:30:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đạt được ngày hôm nay. Dường như bạn đã giải quyết những công việc còn dang dở và thấy hài lòng khi chúng vào trật tự mong muốn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày để bạn suy nghĩ về những việc sẽ làm trong thời gian tới, những dự định dài hơi. Các hoạt động thiền định, nghỉ ngơi, thư giãn cũng rất hữu ích, đem lại cho bạn những khoảng lặng tinh thần.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những thay đổi nhỏ có thể đang diễn ra, thôi thúc Kim Ngưu phải nắm bắt cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực. Đời sống tình cảm mang đến những tin vui, nhất là khi bạn sẵn sàng xắn tay áo để làm mới bản thân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Gia đình mang lại cho bạn niềm vui, sự hào hứng. Bạn mong đợi họ đem đến cho mình những rung cảm tốt đẹp, nhất là trong những ngày ý nghĩa này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên cố gắng dành thời gian cho những thứ bạn muốn đạt được ngày hôm nay nhé. Đây là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động tương tác, gặp gỡ hay hoàn thành những gì còn dang dở.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một ngày bận rộn với Sư Tử, nhưng bạn sẽ có được nhiều thứ hơn mình nghĩ. Đừng nghi ngờ bản thân và băn khoăn về khả năng của mình. Hãy làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đạt được ngày hôm nay. Dường như bạn đã giải quyết những công việc còn dang dở và thấy hài lòng khi chúng vào trật tự mong muốn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày tuyệt vời để Thiên Bình rèn luyện tinh thần. Dường như mối quan hệ của bạn với ai đó đang rất căng thẳng và bạn cố gắng xoa dịu nó. Đừng quên giao tiếp cởi mở và trung thực là chìa khóa cho mọi mối quan hệ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cương vị đi kèm trách nhiệm, khiến bạn phải nỗ lực để chứng tỏ mình, Bò Cạp. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải biết cách nắm bắt cơ hội đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số việc xảy ra khiến Nhân Mã bận tâm về đối tác của mình và không biết phải giải quyết vấn đề thế nào. Nên cho bản thân thời gian để suy nghĩ, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây dường như là một ngày khá chậm chạp của Ma Kết. Tuy nhiên, bạn cần thay đổi một chút nếu không muốn mình rơi vào cảm giác thất vọng, chán nản khi không có được bất cứ khuyến khích nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất dễ bị phân tâm bởi những vấn đề diễn ra hiện tại. Bạn cũng sẵn sàng xắn tay áo lên giúp đỡ mọi người, khi họ đề nghị bạn. Vì thế, đây là một ngày khá bận rộn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu Song Ngư dành cho ai đó sẽ bị thử thách ngày hôm nay. Có lẽ bạn phát hiện ra điều gì đó và cảm thấy bản thân buồn lòng, nghĩ ngợi. Đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy thảo luận trung thực.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo