Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (20/02/2021)

Cập nhật lúc 19-02-2021 16:21:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là một ngày của những cuộc trò chuyện, những hẹn hò, yêu đương. Hãy tạm gác những bận rộn, hối hả lại và cho mình một khoảng lặng thư thái cho tinh thần. Đây cũng chính là cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình đấy, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu như bạn và đối phương cùng nhìn về một hướng và nỗ lực tìm tiếng nói chung ngày hôm nay, Dương Cưu. Đây là câu chuyện giữa hai người, vậy thì bận tâm đến những vấn đề khác chẳng giúp ích được gì đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có được sự quan tâm, chú ý là một điều tốt thôi, nhưng đừng lấy thế làm kiêu ngạo. Hãy học cách chia sẻ với mọi người xung quanh và sẵn sàng để dung hòa giữa sự cho đi và nhận lại ngày hôm nay nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có ai đó cố gắng đẩy công việc của họ cho bạn với lý do bận bịu. Hãy giải thích cho họ rằng mỗi người một công việc riêng, và bạn cũng cần phải được tôn trọng vì có những mối quan tâm của riêng mình cần phải giải quyết, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Vấn đề nào đó hiện tại có thể nhỏ bé, nhưng nếu bạn cứ bỏ mặc chúng, chúng có thể trở thành quả bóng khổng lồ và đè bẹp bạn, nếu bạn không tìm hướng giải quyết cho phù hợp ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy chuyên tâm để xử lý chúng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kế hoạch nào đó có thể không diễn ra giống như bạn hy vọng ngay từ đầu, Sư Tử. Vậy thì bạn cần phải lập ra cho mình một kế hoạch mới, thay vì ngồi thụ động chờ đợi. Bỏ lỡ thời gian, bạn sẽ tiếc nuối lắm khi mọi thứ thay đổi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đột nhiên, mọi thứ đã đâu vào đấy. Ai nghĩ được câu trả lời là hiển nhiên như thế chứ?. Đôi lúc bạn cần phải hiểu một điều rằng đúng thời gian, đúng người, mọi việc mới có thể nhanh chóng và dễ dàng đến như vậy đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là một ngày của những cuộc trò chuyện, những hẹn hò, yêu đương. Hãy tạm gác những bận rộn, hối hả lại và cho mình một khoảng lặng thư thái cho tinh thần. Đây cũng chính là cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có thể bạn không muốn một chút nào, nhưng ngày hôm nay, hãy cố gắng hài lòng với vai phụ. Khi bạn học cách chấp nhận những gì mình có thì bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn hơn đấy. Đừng tham lam, đeo đuổi những thứ quá xưa xa vời rồi mệt mỏi, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Làm sao những người xung quanh có thể hiểu Nhân Mã nếu bạn không nói lên những suy nghĩ, mong muốn của mình ngày hôm nay. Sự im lặng hoàn toàn không phải là cách giải quyết vấn đề đâu. Hãy mở lòng và chia sẻ nhiều hơn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày mà Ma Kết cần phải chứng tỏ thực lực của mình, sự tự tin của mình, thay vì tiếp tục chịu lép vế. Khi bạn có thể mạnh dạn thể hiện bản thân theo cách tốt nhất thì chắc chắn mọi người sẽ không dám coi thường bạn đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mở lòng mình với những trải nghiệm mới đôi khi là chưa đủ. Có những thời điểm, bạn cần phải tìm kiếm chúng nữa, và chúng ở ngay bên cạnh bạn, đặc biệt trong ngày hôm nay, hãy thử quan sát xung quanh mà xem, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một mối quan hệ hợp tác nào đó dường như đang bị mất cân bằng. Thứ bạn cần lúc này chính là một đối trọng, Song Ngư. Đừng chần chờ thêm nữa, hãy mạnh dạn tìm kiếm cho mình một đối tác phù hợp hơn cho mình nếu bạn cảm thấy những gì đã cũ không còn thích hợp.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo