Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (16/10/2021)

Cập nhật lúc 15-10-2021 16:10:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày tưởng chừng được thư giãn với Bò Cạp, nhưng mọi thứ sẽ không diễn ra dễ dàng và đơn giản như vậy, bởi tâm trí của bạn không chịu bằng lòng với hiện tại, cứ thấp thỏm, lo lắng. Có vẻ như bạn nhớ về một số việc phải làm, những nỗi muộn phiền chưa tháo gỡ, điều này chiếm trọn tâm tư bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay khơi gợi trong bạn nhiều kỷ niệm, khiến cho bạn trở nên tâm trạng hơn. Hãy cố gắng suy nghĩ mọi việc đơn giản, nên nhớ bạn không thể quay ngược thời gian được đâu!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu được cung cấp thông tin quan trọng nào đó và có thể sử dụng nó vì lợi ích cá nhân, nhưng bạn không muốn làm như vậy, bởi điều đó giống như phản bội người đã tiết lộ thông tin. Đây cũng là ngày bạn nên lắng nghe nhu cầu của bản thân nhiều hơn và quan tâm đến mình nhiều hơn nữa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn quan tâm đến việc phát triển bản thân. Bạn muốn dành ngày này để tự kiểm điểm và định hướng mới cho mình. Gạt bỏ những thất vọng cá nhân, buổi chiều sẽ là thời gian mà bạn lấy lại cân bằng và tìm ra những ý tưởng thích hợp hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải lạc quan, hứng khởi với cuộc sống, và đây là trạng thái tốt nhất mà bạn có được trong ngày. Bạn bè hay người thân sẽ tìm đến bạn để có được sự đồng hành và những lời khuyên hữu ích. Tất nhiên, bạn sẵn lòng giúp đỡ họ, phải không nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy có lẽ mình cần phải được nghỉ ngơi một chút, tạm gác những quyết định quan trọng lại. Dường như bạn muốn dành thời gian để xử lý những áp lực nội tâm, trước khi tìm kiếm định hướng mới cho mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những người bạn sẽ mang đến cho Xử Nữ nhiều niềm vui, giúp bạn vượt qua cảm giác tiêu cực của những ngày trước đó. Ở bên những người vui vẻ, tích cực, tinh thần bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Đừng ở gần những người bi quan và làm bạn tiêu cực hơn!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình vội vã đưa ra một quyết định, sau đó bạn nhận ra không nhất thiết phải làm như vậy. Nỗi thất vọng sẽ bủa vây, khiến bạn không ngừng nghĩ ngợi, trăn trở trong ngày cuối tuần này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày tưởng chừng được thư giãn với Bò Cạp, nhưng mọi thứ sẽ không diễn ra dễ dàng và đơn giản như vậy, bởi tâm trí của bạn không chịu bằng lòng với hiện tại, cứ thấp thỏm, lo lắng. Có vẻ như bạn nhớ về một số việc phải làm, những nỗi muộn phiền chưa tháo gỡ, điều này chiếm trọn tâm tư bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự độc lập, chủ động của Nhân Mã gây bất ngờ cho một số người. Bạn mong muốn chứng tỏ bản thân trước tập thể, nhưng đừng làm những việc gây ra sự thất vọng cho người khác nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng của Ma Kết hôm nay không tốt. May mắn thay, bạn không phải giữ tâm tư đó trong lòng, bởi có những người thân thiết sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu bạn. Họ có thể đưa ra những lời khuyên mà ban đầu bạn không đồng tình, nhưng sau khi suy nghĩ kỹ, bạn sẽ thấy những gì họ nói rất có lý đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn bè đem đến cho Bảo Bình sự bất ngờ khi giúp bạn hết sức, hết lòng. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên sáng tạo hơn trong mọi công việc, nhờ thế, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có xu hướng chú ý cách ứng xử của bản thân với mọi người xung quanh, và ngược lại, cách họ ứng xử với mình. Sự soi xét quá mức này có thể khiến bạn lẫn đối phương mệt mỏi. Hãy thả lỏng và suy nghĩ tích cực hơn!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo