Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (14/05/2022)

Cập nhật lúc 13-05-2022 16:01:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ có thể gặp một đối tượng nào đó có năng lực giao tiếp, thu hút sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, đừng để họ làm bạn mất đi sự tự tin vốn có khi đối diện với mọi vấn đề và giải quyết chúng nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay, Bạn có cơ hội làm những điều bản thân yêu thích. Điều quan trọng là tự mình thử sức, thay vì trông đợi vào sự hỗ trợ của người khác và rồi thất vọng khi mọi thứ không ưng ý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đừng quá lý tưởng hóa tình yêu. Cuộc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn như bạn mong đợi. Đừng mù quáng lao về phía trước và rồi thất vọng. Hãy suy nghĩ mọi việc lý trí hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tâm lý lo lắng khiến bạn dễ dàng bỏ cuộc ngày hôm nay, dù trong công việc hay đời sống cá nhân. Cách tốt nhất là hãy mạnh dạn giải quyết vấn đề, bạn sẽ thấy mọi thứ không khó khăn đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thu nhập cá nhân tăng lên, đem lại cho Cự Giải niềm vui ngày hôm nay. Trên phương diện tình cảm, bạn có thể tự tin thể hiện lòng mình, thay vì giấu giếm cảm xúc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nên chú ý đến vấn đề tiền bạc ngày hôm nay, đừng chi tiêu thái quá và rồi mất cân bằng tài chính nhé Sư Tử. Đây cũng là ngày bạn khá đào hoa, nhưng có vẻ như bạn không nghiêm túc với tình cảm của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp một đối tượng nào đó có năng lực giao tiếp, thu hút sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, đừng để họ làm bạn mất đi sự tự tin vốn có khi đối diện với mọi vấn đề và giải quyết chúng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khả năng làm việc chăm chỉ giúp Thiên Bình hoàn thành những nhiệm vụ được giao ngày hôm nay một cách hiệu quả. Ai đó có thể gây cho bạn áp lực, vì thế nên thả lỏng đầu óc, thư giãn một chút thay vì để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày Bò Cạp lắng nghe lý trí nhiều hơn cảm xúc. Bạn sẽ chọn con đường phù hợp với mình thay vì con đường mình muốn đi. Chính sự lý trí này giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những xung đột giúp Nhân Mã giải quyết các vấn đề ngày hôm nay. Khó khăn nhất không phải là làm thế nào để lấy lòng đối phương, mà có cách gì để thuyết phục họ làm những điều cần thiết trong công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên dành thời gian nghỉ ngơi một chút nhé, Ma Kết. Lao đầu vào công việc đem lại cho bạn động lực, thành quả, nhưng đừng quên sức khỏe cũng là điều quan trọng đối với bạn trong thời điểm này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tích cực làm việc. Bạn ý thức được khuyết điểm của mình nên rất nỗ lực thay đổi bản thân. Chính nhờ thế, bạn có một ngày làm việc rất hiệu quả, xứng đáng để hài lòng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong khi Song Ngư cố gắng thuyết phục bản thân về một điều gì đó, bạn lại bị lôi kéo bởi những việc khác. Nên bình tĩnh xem xét mọi việc, đừng nóng vội nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo