Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (14/01/2023)

Cập nhật lúc 13-01-2023 16:30:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mâu thuẫn rất dễ phát sinh ngày hôm nay, Cự Giải. Thay vì tranh luận căng thẳng, hãy khéo léo hơn trong giao tiếp và bày tỏ quan điểm, nếu bạn muốn mối quan hệ không bị rạn nứt.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nuông chiều bản thân một chút ngày hôm nay nhé bạn. Bạn xứng đáng được chăm sóc, vỗ về và để tinh thần được xoa dịu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các hoạt động giải trí giúp ích rất nhiều cho tinh thần của Kim Ngưu hôm nay. Nhờ thế, bạn được thư giãn đáng kể. Tuy nhiên, nên lưu ý lái xe an toàn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự vui vẻ, tự tin của bạn giúp giải quyết một tình huống phức tạp hôm nay. Cũng nhờ thế, bạn thấy mọi người trở nên dễ chịu hơn, thay vì căng thẳng, bực dọc như ban đầu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mâu thuẫn rất dễ phát sinh ngày hôm nay, Cự Giải. Thay vì tranh luận căng thẳng, hãy khéo léo hơn trong giao tiếp và bày tỏ quan điểm, nếu bạn muốn mối quan hệ không bị rạn nứt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày lý tưởng để Sư Tử xử lý các vấn đề cá nhân, thay vì bỏ qua chúng. Trước thềm năm mới tới, cách tốt nhất là dàn xếp ổn thỏa những rắc rối còn tồn đọng trong năm cũ nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày tuyệt vời cho sự tưởng tượng, tính sáng tạo, giúp mang lại cho bạn những cảm xúc tích cực nhất. Đây là thời gian để Xử Nữ làm mới đời sống của mình, làm phong phú tâm hồn cũng như các giác quan.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thẳng thắn nói lên những suy nghĩ của mình thay vì vòng vo, trốn tránh ngày hôm nay nhé Thiên Bình. Đã đến lúc bạn cần phải rõ ràng và học cách tôn trọng quan điểm của những người xung quanh mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày của sự xê dịch, làm mới, nhưng nó là cần thiết nếu bạn muốn cuộc sống được nhấn nút 'F5'. Sự không thay đổi cũng đồng nghĩa với thụt lùi đấy Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là lúc Nhân Mã nên áp dụng một quy tắc nghiêm túc cho bất cứ công việc hay hoạt động nào của mình, ví dụ như vận động, thể dục thể thao, tập luyện. Chỉ sự kiên trì mới mang lại thành quả như ý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cân bằng thái độ sống rất quan trọng ngày hôm nay, Ma Kết. Khi bạn học cách cho - nhận, tôn trọng bản thân cũng như người khác, từng phút giây đi qua sẽ dễ chịu hơn rất nhiều đấy. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi trong quan điểm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày tuyệt vời để Bảo Bình bày tỏ quan điểm sống với mọi người xung quanh. Bạn cũng nên nhẫn nại một chút khi diễn giải ý tưởng của mình, nếu muốn được người khác đón nhận.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong những tình huống căng thẳng phát sinh, Song Ngư nên cố gắng giải quyết mọi việc với thái độ nhẫn nại, khéo léo và tôn trọng người khác. Đừng làm mọi việc trở nên rối bời vì hành xử thiếu tinh tế.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo