Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (10/12/2022)

Cập nhật lúc 09-12-2022 15:17:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Khéo léo, nhẹ nhàng trong giao tiếp là cách để thu phục mọi người ngày hôm nay, Bò Cạp. Không phải lúc nào bạn cũng cần căng thẳng hóa vấn đề và làm mọi việc trở nên trầm trọng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân rất quan trọng ngày hôm nay với bạn. Dù bạn bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khiêm tốn, đừng gây thù chuốc oán nhé Kim Ngưu. Đây là ngày bạn nên học cách kín tiếng hơn trong ứng xử, đừng khoe khoang những thành quả của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những điều bạn ấp ủ dường như đã trở thành sự thật ngày hôm nay. Bạn cũng hiểu rằng để đạt được ước mơ, bạn cần nỗ lực không ngừng thay vì trông ngóng viển vông.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ là cố gắng, đôi khi bạn cần học cách cân bằng và hài lòng với những gì mình có nữa. Ngày hôm nay, hãy hướng tới những giá trị tích cực mà cuộc sống mang lại cho bạn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nên trút bỏ những cảm xúc tiêu cực, hướng đến giá trị tích cực thay vì chỉ ôm lấy nỗi buồn, Sư Tử. Đây là ngày để bạn trải nghiệm và làm mới chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Đừng lúc nào cũng cố gắng vươn tới sự hoàn hảo và biến mình thành trung tâm của một mớ hỗn độn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày để Thiên Bình tạm thư giãn, lấy lại năng lượng tích cực. Đừng để công việc xô bồ cuốn mình đi và không cho phép bạn nghỉ ngơi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khéo léo, nhẹ nhàng trong giao tiếp là cách để thu phục mọi người ngày hôm nay, Bò Cạp. Không phải lúc nào bạn cũng cần căng thẳng hóa vấn đề và làm mọi việc trở nên trầm trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên cố gắng kiểm soát ham muốn tiêu tiền của mình ngày hôm nay. Đừng chi tiêu phóng tay, gây tốn kém và hao hụt tài chính nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đối mặt với những thách thức nhất định trong cuộc sống và cảm thấy bối rối khi không thể phân biệt được đúng, sai. Có lẽ bạn cần có thời gian để chọn lọc, đừng nóng vội nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày của hành động, với Bảo Bình. Nếu bạn có kế hoạch nào đang ấp ủ để biến chúng thành hiện thực thì nên làm thay vì chần chờ nhé. Thời gian đang ủng hộ bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, những tranh giành, mâu thuẫn có thể xảy ra và làm Song Ngư tổn thương. Hãy cố gắng dĩ hòa vi quý, tránh thái độ nóng nảy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo