Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (10/09/2022)

Cập nhật lúc 09-09-2022 19:51:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một người nào đó đang bị bạn hấp dẫn đấy, Thiên Bình. Vậy tại sao không dành cho họ một cơ hội, nếu bản thân bạn cũng hứng thú? Đừng vì bất cứ lý do nào mà không dám trải nghiệm những cảm xúc lãng mạn hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tính khí nóng nảy của ai đó đang dần giảm đi, khiến bạn cảm thấy mình bớt bị tác động. Cũng nhờ thế, bạn hào hứng hơn với các hoạt động của đời sống và phấn chấn hơn trong mọi lựa chọn cá nhân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang ở thời điểm có thể ngồi lại và thư giãn, vậy tại sao bạn lại không như vậy? Cho mình thời gian nghỉ dưỡng, nạp năng lượng giúp bạn tươi tỉnh hơn rất nhiều đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hy vọng và mong muốn của bạn thuộc về chính bạn, hãy tôn trọng nó. Đừng thay đổi bản thân chỉ để làm người khác hạnh phúc. Hạnh phúc của riêng bạn chẳng lẽ không quan trọng ư?

Cự Giải (21/6-22/7)

Một người nào đó Cự Giải không biết rõ cần một vài lời thông thái từ bạn. Hãy chia sẻ những gì bạn biết bằng thái độ chân thành, cởi mở, có lẽ họ sẽ rất cảm kích đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần nhớ một người thích thay đổi ý kiến của họ hoàn toàn không đáng tin cậy. Hãy tin tưởng vào chính mình thay vì quan tâm quá nhiều đến điều người khác nói, bạn sẽ đỡ mất thời gian.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đảm nhận vai trò người lãnh đạo và không khó khăn để tìm được tiếng nói chung với tập thể. Sẽ thật tuyệt khi bạn mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ của mình và lắng nghe mọi người với thái độ cầu thị.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một người nào đó đang bị bạn hấp dẫn đấy, Thiên Bình. Vậy tại sao không dành cho họ một cơ hội, nếu bản thân bạn cũng hứng thú? Đừng vì bất cứ lý do nào mà không dám trải nghiệm những cảm xúc lãng mạn hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên dành thời gian cho những thứ an toàn ngay hôm nay và tránh tiếp xúc với những kẻ làm rối loạn cuộc sống của bạn bằng sự mạo hiểm. Khi bạn thận trọng hơn, bạn sẽ tránh được sai lầm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thật vui khi nhìn lại quá khứ, nhưng Nhân Mã vẫn nên sống cho hiện tại thì hơn. Đừng chỉ nhìn về những chuyện đã đi qua và day dứt, nghĩ ngợi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết đã rất nỗ lực rèn luyện thể chất suốt thời gian qua, ngày hôm nay, bạn sẽ thấy kết quả. Điều này khích lệ bạn càng cần phải cố gắng hơn trong tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ khám phá ra điều gì đó về bản thân mà bạn không thích. Nhưng bạn có thể thay đổi, đừng quên điều đó. Khi bạn tự tin thay đổi, bạn sẽ thành công.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn nên bắt đầu ngay hôm nay. Đừng ngại ngần hay cân đo, đong đếm quá nhiều, nếu không bạn sẽ làm chính bản thân tụt hậu vì sự trì hoãn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo