Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (09/12/2023)

Cập nhật lúc 08-12-2023 15:39:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình bằng mọi giá phải hoàn thành nhanh chóng các công việc được giao. Đừng tiếp tục trì hoãn nữa bởi đây là lúc đầu óc bạn trở nên nhanh nhẹn và sắc bén nhất. Sau khi làm xong, bạn sẽ có nhiều thời gian vui chơi cùng gia đình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu từng làm bạn bè hay người thân trong gia đình tổn thương, Bạn có lẽ sẽ muốn nói lời xin lỗi hôm nay. Thời tiết giai đoạn này sẽ khiến nguồn năng lượng của bạn trở nên yếu dần, hãy cẩn thận nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Năng lượng của Kim Ngưu đang ở mức báo động. Bạn cảm thấy mệt mỏi thực sự và tâm trí không thể tập trung. Giờ mà được ngả lưng, bạn có thể ngủ nửa ngày không thấy chán.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có lẽ đã đến lúc để bạn tha thứ cho ai đó từng làm bạn tổn thương. Tiếp tục tức giận không chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và sẽ lấy mất nhiều mối quan hệ quan trọng. Hơn hết là người ấy đã ăn năn hối lỗi rồi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hãy nhanh chóng hoàn tất những dự định còn dang dở, phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Hôm nay bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi để đọc những cuốn sách vẫn chưa mở.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị. Nếu biết cách giao tiếp khéo léo, họ có thể trở thành bạn tốt và giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai. Bí quyết của thành công là luôn nỗ lực không ngừng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ độc thân có xu hướng trở nên lãng mạn và yếu đuối hơn thường ngày. Nhìn bạn bè cùng lứa vui vầy bên người yêu, bạn cảm thấy có chút mủi lòng, bâng khuâng tự hỏi khi nào thì người ấy mới xuất hiện.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình bằng mọi giá phải hoàn thành nhanh chóng các công việc được giao. Đừng tiếp tục trì hoãn nữa bởi đây là lúc đầu óc bạn trở nên nhanh nhẹn và sắc bén nhất. Sau khi làm xong, bạn sẽ có nhiều thời gian vui chơi cùng gia đình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy dẹp mọi lo âu, phiền muộn sang một bên để thư giãn bên tách trà hoặc cà phê vào buổi sớm nhé! Hôm nay là cuối tuần, Bò Cạp nên tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi, rời xa công việc và nghỉ ngơi đi nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên đặt nhiều lòng tin vào bản thân hơn để có thể giải quyết mọi rắc rối. Không nên quá cứng đầu với những quyết định của mình mà hãy thay đổi nếu tình thế buộc phải hành động như vậy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình đang tạo áp lực rất lớn lên Ma Kết, khiến bạn mệt mỏi và cũng chẳng dám hướng đến tương lai. Hơn bao giờ hết, bạn rất cần được nghỉ ngơi và tận hưởng những giây phút một mình. Đừng lo lắng, mọi người rồi sẽ hiểu thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dù làm bất cứ việc gì trong hôm nay cũng yêu cầu sự hoàn hảo. Sự hiện diện của bạn khiến mọi người có chút căng thẳng nhưng bù lại, họ có niềm tin hơn vào một kết quả tốt đẹp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một vài công việc được giao sẽ khiến Song Ngư có chút lúng túng. Do mãi không tìm ra hướng giải quyết nên bạn dễ bỏ cuộc. Bạn nên gọi điện cho ai đó cùng chỗ làm và nhờ giúp đỡ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo