Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (06/11/2021)

Cập nhật lúc 05-11-2021 16:27:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ai đó rủ Xử Nữ đi chơi nhưng bạn không hào hứng. Dường như bạn có những kế hoạch riêng và không muốn mất thời gian cho bất cứ điều gì khác ngoài niềm đam mê cá nhân.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay đánh dấu bằng một mối quan hệ tan vỡ hoặc chuyện tình cảm rạn nứt, khiến bạn buồn bã. Nếu bạn cô độc, hãy tìm người thân trong gia đình để chia sẻ, có thể họ sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu lo lắng về một điều gì đó xảy ra tại nơi làm việc và cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Nếu bạn thấy không thể trì hoãn đưa ra quyết định nào đó, đây là lúc để hành động, thay vì phụ thuộc vào bất cứ ai. Điều quan trọng là làm chủ cảm xúc của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Giao tiếp là chìa khóa của hôm nay, nhờ thế, Bạn có thể phát hiện ra một số bí mật. Hãy đặt những câu hỏi phù hợp, kết nối những chi tiết bạn có được để tìm ra đáp án cho những trăn trở.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hôm nay vui vẻ, cởi mở hơn lạ thường. Bạn rất chú ý đến những gì xảy ra xung quanh và không dễ dàng bỏ qua những câu chuyện phiếm. Tuy nhiên đừng "đổ dầu vào lửa" cho những chuyện không đáng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ tìm ra một cách thức phù hợp để trở thành chỗ dựa cho một ai đó, không hoàn toàn trên phương diện vật chất. Đây cũng là dịp tuyệt vời để dành thời gian cho những người bạn yêu quý nhưng không được gặp thường xuyên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó rủ Xử Nữ đi chơi nhưng bạn không hào hứng. Dường như bạn có những kế hoạch riêng và không muốn mất thời gian cho bất cứ điều gì khác ngoài niềm đam mê cá nhân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đã đến lúc cần cởi mở, thẳng thắn chia sẻ, mọi chuyện dễ dàng hơn bạn nghĩ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là một ngày cuối tuần khá bận rộn với Bò Cạp, nhất là khi bạn đang cố gắng giải quyết công việc càng nhanh càng tốt, để dành nhiều thời gian hơn cho một nửa yêu thương. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ về tài chính bởi các vì sao may mắn, nhờ thế trải qua một ngày dễ chịu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã có kế hoạch du lịch, đây là thời gian tuyệt vời để thực hiện. Hôm nay cũng là cơ hội để bạn chứng tỏ với một nhân vật đặc biệt bạn để mắt bấy lâu nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết đang biến mình thành kẻ nói giỏi hơn làm. Hãy bớt nói lại và tập trung thể hiện mình bằng hành động. Điều đó sẽ giúp bạn chinh phục mọi người và khiến họ cảm mến bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều mà Bảo Bình mong muốn cuối cùng cũng sẽ nằm trong tay bạn, nhưng dường như bạn không hài lòng lắm về điều đó. Giờ đây bạn bớt quan tâm đến thứ bạn từng rất khao khát, thế nên đừng ngạc nhiên khi ai đó đánh giá bạn hời hợt nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong khi đòi hỏi những người xung quanh phải thực tế, Song Ngư lại trở nên mơ mộng và dành quá nhiều thời gian cho giấc mơ của mình. Điều này sẽ khiến cho ai đó bất bình đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo