Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (05/06/2021)

Cập nhật lúc 04-06-2021 16:48:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu bạn đang cảm thấy cơ thể bị uể oải thì nên tham gia một khóa thể thao nào đó, hoặc vận động nhiều hơn tại nhà chẳng hạn. Sinh hoạt khoa học sẽ giúp cơ thể bạn khỏe khoắn tinh thần bạn cũng tích cực hơn rất nhiều đấy, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một chút lãng mạn sẽ giúp tăng thêm gia vị cho đời sống của Dương Cưu, thế nên tại sao bạn không tạm gác công việc bận rộn lại và thưởng cho mình những phút giây ngọt ngào, dễ chịu bên nửa yêu thương nhỉ?. Chính nhờ thế, cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày của những cuộc đối đầu, giữa những cái tôi, giữa những quyền lực mâu thuẫn. Dù gì thì bạn cũng hãy tự tin và quyết tâm hết mình, thể hiện những gì mà bạn có thể nhé, có thể may mắn sẽ mỉm cười với bạn đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Giữa Song Sinh và một người bạn nào đó có thể có một cuộc thảo luận khá gay gắt giữa những chủ đề khác nhau, ví dụ như sự tử tế và sự xấu xa. Mỗi người một quan điểm, tuy nhiên hãy luôn luôn tôn trọng người khác, đừng gây ra những căng thẳng không đáng có nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như Cự Giải đang rất hạnh phúc, bạn cười nói rất nhiều, hào hứng chia sẻ với mọi người xung quanh. Hãy để tinh thần tích cực này mang đến cho bạn một ngày cuối tuần thật dễ chịu nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ngày hôm nay giống như mật ngọt, bạn đầy sức hấp dẫn, có được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, đừng khiến ai đó cảm thấy bối rối vì hành xử không rõ ràng của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sau những ngày bận rộn thì hôm nay là cơ hội để quay trở về với gia đình, ở bên những người yêu thương. Tạm gác bộn bề công việc lại, hãy dành thời gian để chăm chút cho cảm xúc tinh thần và thắt chặt các kết nối nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn đang cảm thấy cơ thể bị uể oải thì nên tham gia một khóa thể thao nào đó, hoặc vận động nhiều hơn tại nhà chẳng hạn. Sinh hoạt khoa học sẽ giúp cơ thể bạn khỏe khoắn tinh thần bạn cũng tích cực hơn rất nhiều đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp sẽ rơi vào một cuộc khủng hoảng nhỏ liên quan đến công việc, sự nghiệp. Nhưng điều đó có nghĩa là gì? Nên tự đặt ra câu hỏi cho mình và tìm ra lối thoát từ chính những ý tưởng mà bạn có được nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày thật may mắn và thú vị của Nhân Mã, khi bạn có được những chuyến đi bất ngờ, hoặc đơn giản là tìm thấy những niềm vui tích cực trong đời sống. Đừng ngạc nhiên, hãy cứ đơn thuần là đón nhận mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó mà Ma Kết muốn cùng hợp tác trong công việc hóa ra lại là một người không đáng tin cậy. Vì thế bạn nên thận trọng khi giao tiếp với họ và đừng vội vàng tiết lộ những thông tin của bản thân cho họ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thoả hiệp là chìa khóa, nhưng đôi khi bạn cũng cần phải học cách bảo vệ chính mình trước những người luôn luôn không biết đủ là gì, Bảo Bình. Tôn trọng bản thân cũng là cách để bạn luôn luôn được tôn trọng đấy, đừng quên điều đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là một thời điểm hoàn hảo để bắt đầu một thói quen mới, giúp bạn được tập luyện, rèn giũa bản thân mình hơn. Đừng lười biếng và để chúng có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo