Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (04/11/2023)

Cập nhật lúc 03-11-2023 15:35:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những chuyện không vui xuất phát từ gia đình sẽ khiến Nhân Mã mất cân bằng trong một thời gian. Trước mắt, bạn nên tránh tham gia vào những cuộc cãi vã với người thân mà hãy tâm sự với một người bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn do thiếu ngủ nên sẽ bắt đầu ngày hôm nay vô cùng mỏi mệt và thiếu sức sống. Tại nơi làm việc, dù luôn cố gắng tỉnh táo, bạn vẫn không thể chú tâm hoàn thành nhiệm vụ bởi đầu óc đang hướng về chiếc giường rồi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mâu thuẫn của Kim Ngưu với những người bạn thân ban đầu chỉ xuất phát từ một sự hiểu lầm rất nhỏ. Qua thời gian, do không bên nào có thể xóa bỏ cái tôi quá lớn để đứng ra giải thích nên tình hình lúc này trở nên vô cùng nghiêm trọng. Hãy hành động nhanh nếu không bạn sẽ mất đi mối quan hệ này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay vô cùng đẹp với các bạn khi bạn hoàn thành rất tốt mọi nhiệm vụ được giao và nhận được khá nhiều lời khen từ cấp trên. Bạn sẽ cảm thấy tự hào vì đây không phải là điều mà bất cứ ai cũng có thể làm được nhưng cũng đừng tỏ ra quá kiêu căng nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ Bảy mang đến khá nhiều rắc rối cho Cự Giải. Áp lực nặng nề từ cấp trên và mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến bạn có cảm giác như đang bị kéo căng từ nhiều hướng. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn nên lập ngay một kế hoạch công việc cần làm để tránh tình trạng đãng trí và bỏ sót nhiệm vụ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên tích cực đưa ra ý kiến và suy nghĩ trong các cuộc thảo luận nhiều hơn. Bạn đừng tiếp tục e dè như hiện tại nữa bởi nếu không, bạn sẽ trở nên vô hình trong mắt mọi người đấy. Đây là thời điểm để bạn tạo ấn tượng và chứng minh năng lực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có một bức tường lớn đang chắn ngang mối quan hệ giữa Xử Nữ và người ấy. Bạn luôn cần cảm giác an toàn trong chuyện tình cảm nhưng người kia lại vì một lý do nào đó không thể đáp ứng được điều này. Nếu thấy quá cô đơn, bạn nên nuôi thú cưng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày mới bắt đầu có chút khó khăn với các Thiên Bình, khiến bạn mắc phải chứng lo lắng quá mức. Bạn là người có ý tưởng tốt, xông xáo vào khi làm việc nhóm nhưng lại luôn sợ hãi quá khứ. Mỗi khi nảy ra một suy nghĩ lạ và độc đáo, bạn rất vui nhưng lại không dám thử nghiệm vì sợ thất bại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sau khi hoàn tất những nhiệm vụ được giao trong công việc, Bò Cạp nên dành một chút thời gian để lên kế hoạch cho cuộc sống riêng tư. Hãy xác định việc muốn làm trong tương lai để có thể chọn hướng đi từ lúc này cũng như đưa ra những chiến thuật làm việc hiệu quả nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những chuyện không vui xuất phát từ gia đình sẽ khiến Nhân Mã mất cân bằng trong một thời gian. Trước mắt, bạn nên tránh tham gia vào những cuộc cãi vã với người thân mà hãy tâm sự với một người bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Do bị cấp trên mắng oan hoặc đối xử thiếu công bằng, Ma Kết cảm thấy ngày hôm nay thật đen tối. Tệ hơn, do tâm trạng không tốt nên bạn sẽ dễ dàng vướng phải những cuộc xung đột không đáng có với một vài đồng nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trong hôm nay nên lắng nghe trái tim mách bảo. Có thể lý trí đưa ra lựa chọn ngược lại nhưng ít ra trong ngày cuối tuần này, trực giác giành chiến thắng. Ngoài ra, chớ nghe bạn bè hay người ngoài khuyên nhủ! Hãy tin vào bản năng của chính mình!

Song Ngư (19/2-20/3)

Tham gia các hoạt động xã hội là điều Song Ngư nên làm trong hôm nay. Tuy vậy, bạn cũng nên sắp xếp thời gian biểu thật hợp lý để có thể cân bằng lịch trình. Buổi tối được dự đoán sẽ vô cùng mệt mỏi do có khá nhiều việc cần bạn phải giải quyết.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo