Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (03/09/2022)

Cập nhật lúc 03-09-2022 03:19:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kiềm chế mồm miệng, tránh nghĩ gì nói nấy để không làm tổn thương người khác nhé, Xử Nữ. Khi học cách nói ít hiểu nhiều, bạn sẽ không bị người khác đánh giá là ba hoa, buôn chuyện, thay vì thế có một ngày hiệu quả.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù bận rộn đến mấy, Bạn cũng nên nghỉ ngơi một lát. Bạn cũng đừng lười vận động, hãy tích cực xốc tinh thần mình lên bằng các hoạt động tương tác, gặp gỡ để có một ngày cuối tuần vui vẻ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc sống không chỉ lúc nào cũng là chuỗi ngày mơ mộng. Kim Ngưu cần thực tế hơn. Hãy chọn cho mình một mục tiêu công việc phù hợp và phấn đấu nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay cho bạn cơ hội để nhìn nhận bản chất của một số người, điều mà trước giờ bạn chưa biết đến. Đây cũng là ngày bạn hiểu rằng một đối tác tốt quan trọng hơn rất nhiều so với những đối tác "bầy đàn".

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm lý của Cự Giải hôm nay là muốn trốn tránh, muốn thoát khỏi sự chú ý của mọi người và tập trung vào vùng an toàn của mình. Nếu điều đó giúp bạn thoải mái thì hãy cứ làm vậy nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những chuyện vụn vặt xảy ra hôm nay khiến Sư Tử hơi mỏi mệt. Tuy nhiên, hãy cố gắng nhẫn nhịn, đừng nóng nảy và làm tổn thương bản thân lẫn những người xung quanh. Tiền bạc cũng là vấn đề khiến bạn đau đầu hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kiềm chế mồm miệng, tránh nghĩ gì nói nấy để không làm tổn thương người khác nhé, Xử Nữ. Khi học cách nói ít hiểu nhiều, bạn sẽ không bị người khác đánh giá là ba hoa, buôn chuyện, thay vì thế có một ngày hiệu quả.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé, Thiên Bình. Gặp gỡ bạn bè, đi chơi, tận hưởng cuộc sống để bạn có tinh thần tốt hơn là điều rất nên làm, đặc biệt trong dịp này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các khoản chi của Bò Cạp dường như đang quá tay. Nên thận trọng trong chi tiêu, kiểm tra tài khoản để tránh chi tiêu lãng phí nhé. Bạn còn rất nhiều việc phải giải quyết liên quan đến tiền bạc đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Suy nghĩ độc đoán, hành xử thiếu khéo léo có thể khiến Nhân Mã vô tình làm tổn thương người khác. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ, thay vì luôn coi mình là nhất nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên kiểm tra thật kỹ các giấy tờ, văn bản liên quan đến các chi tiết hôm nay nhé, Ma Kết. Bạn đừng vội vàng, hấp tấp khi xử lý công việc nhằm tránh rắc rối không mong muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thái độ tiêu cực có thể gây ra những hành vi bất lợi cho Bảo Bình hôm nay. Đây là thời gian để chăm chút sở thích của bản thân và quan tâm đến chính mình nhiều hơn những người xung quanh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thư giãn là lời khuyên cho Song Ngư trong hôm nay. Quá nhiều vấn đề phức tạp có thể làm bạn đau đầu, vì thế tốt nhất là thư giãn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo