Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (03/06/2023)

Cập nhật lúc 02-06-2023 18:08:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những phần việc Bò Cạp đảm nhiệm có vẻ không đúng sở trường của bạn, thành ra có chút gây khó dễ cho bạn. Bạn có thể muốn đề nghị cấp trên hoặc đối tác thay đổi nhiệm vụ, nhưng lại sợ bị nói ra nói vào nên cứ lưỡng lự không biết làm sao. Kết quả, bạn dễ đâm lao theo lao.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đời sống xã hội của bạn hôm nay bỗng vui và náo nhiệt hơn hẳn mọi ngày. Ai đó trong hội nhóm của bạn bày trò hài hước, thậm chí còn trêu chọc bạn và các thành viên để "mua vui". Có điều, bạn có thể hơi cáu bẳn xíu khi họ đùa quá trớn với bạn. Hãy thể hiện rõ ranh giới nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có nhiều ước mơ và dự định trong năm nay. Và hôm nay là ngày quan trọng để hiện thực hóa một trong nhiều dự định của bạn. Ngay từ sáng sớm, bạn đã chuẩn bị chu đáo mọi việc và luôn trong tâm thế sẵn sàng thực hiện ước mơ và lý tưởng của mình. Chúc bạn gặp nhiều may mắn nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Guồng quay công việc của bạn dần đi vào quỹ đạo và hoạt động ổn định. Những ngày vất vả của bạn đã qua, giờ đây bạn có nhiều thời gian thảnh thơi, và thoải mái làm những gì mình thích. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và đừng bỏ bê người yêu quá nhiều nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải độc thân thấy cuộc đời mình sao gặp lắm xui xẻo. Những người bạn thích thì không thích bạn, trong khi những người bạn không thích cứ tìm mọi cách để được tiếp cận bạn tới mức phiền phức. Bạn lúc nào cũng thầm nhủ tìm đâu cho ra người trong mộng, mà không hề biết, người ấy rất có thể là ai đó bạn thân quen đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay bỗng nảy sinh hứng thú với những bộ phim tình cảm lãng mạn ngôn tình. Bạn thấy mình như được bồi dưỡng tâm hồn, trở nên lãng mạn, sến súa và có chút ủy mị hơn. Tình hình tài chính của bạn gần đây gặp chút trục trặc, mặc dù vừa nhận được khoản tiền không ít, bạn đã phải chi tiêu vào rất nhiều việc không tên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Gu thẩm mỹ của Xử Nữ ngày càng tiến bộ, khiến mọi người trố mắt ngạc nhiên. Để có được phong cách phù hợp như bây giờ, bản thân bạn đã cố gắng nghiên cứu các chuyên mục thời trang, làm đẹp và đầu tư vốn liếng không ít.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình muốn phá vỡ hình tượng cũ kỹ của mình để lột xác thành một người hoàn toàn mới, cá tính, hiện đại và ngầu hơn. Điều này thực sự không đơn giản, đặc biệt là khi nó quá mới và quá khác với bạn của trước đây. Bạn sẽ cần học hỏi từ từ và dần chuyển biến mình, chớ vội vã kẻo phản tác dụng!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những phần việc Bò Cạp đảm nhiệm có vẻ không đúng sở trường của bạn, thành ra có chút gây khó dễ cho bạn. Bạn có thể muốn đề nghị cấp trên hoặc đối tác thay đổi nhiệm vụ, nhưng lại sợ bị nói ra nói vào nên cứ lưỡng lự không biết làm sao. Kết quả, bạn dễ đâm lao theo lao.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lòng tốt của Nhân Mã đã được đền đáp xứng đáng. Bản thân bạn chỉ nghĩ đơn giản đấy là việc nên làm, chứ không mong sẽ được đáp trả. Nhưng thực sự bạn đã làm được một việc vô cùng ý nghĩa và nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn sau này nữa đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cơ hội nhảy việc của Ma Kết trong giai đoạn này rất cao. Chỗ làm hiện tại về cơ bản không còn đủ hứng thú cho bạn. Có vẻ bạn muốn đến một nơi mới thú vị, hấp dẫn và nhiều thử thách hơn. Với sự kiên nhẫn, năng lực sáng tạo và ham học hỏi của mình, bạn xứng đáng để có một vị trí tốt hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những gì xảy ra hôm nay với Bảo Bình có thể khiến mọi người xung quanh hiểu lầm, cho rằng bạn thế này thế thế nọ. May mắn là bạn chẳng hề để tâm và bỏ hết chúng ngoài tai. Bạn chỉ cần những người mình yêu quý hiểu và thông cảm của công việc của mình là được, những người khác nói gì, với bạn không hề quan trọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gần đây chú trọng ngoại hình tới mức khi chọn người yêu, bạn cũng quyết phải đưa yếu tố nhan sắn lên hàng đầu, rồi mới đến những tiêu chí khác. Yêu cầu của bạn tuy không khó, nhưng cũng chẳng dễ, bởi chưa chắc những người có nhan sắc, mỹ miều đã phù hợp với bạn đâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo