Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (03/04/2021)

Cập nhật lúc 03-04-2021 06:13:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự đồng hành vô cùng quan trọng ngày hôm nay, Bò Cạp. Ngay cả khi bạn muốn đi một mình thì cũng đừng quên rằng mọi người rất cần đến sự đồng hành của bạn, và điều đó cũng có ý nghĩa tích cực về mặt lâu dài đấy nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Với khả năng giải quyết vấn đề khéo léo của Dương Cưu, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp công việc đâu vào đấy trong một khoảng thời gian ngắn. Kỹ năng làm việc nhanh nhạy, khả năng tổ chức và sự linh hoạt của bạn sẽ giúp bạn thể hiện mình và nắm giữ những vai trò quan trọng ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Việc xóa bỏ những hiềm khích, những hiểu lầm thực sự quan trọng ngày hôm nay, Kim Ngưu, nó giúp cho người bạn đồng hành với bạn tìm thấy cảm giác thoải mái, vui vẻ khi bắt tay giải quyết công việc chung với bạn. Vậy thì hãy sẵn sàng để mọi mâu thuẫn được tháo gỡ nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn muốn vứt bỏ vỏ bọc cứng nhắc, khô khan ngày hôm nay và về với chính con người thật của mình là sự vui vẻ, thân thiện, hòa đồng như một đứa trẻ. Chính những điều này khiến cho tâm hồn bạn thư thái đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các hoạt động tương tác một với một sẽ hữu ích hơn rất nhiều so với một nhóm đông, nhờ thế kết quả công việc cũng sẽ giá trị hơn rất nhiều. Thế nên đây chính là ngày để bạn làm việc hiệu quả và có được sự ủng hộ của mọi người đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một nơi tuyệt vời để xây dựng những kết nối mới mẻ, cho bạn cơ hội để tìm kiếm sự tự do cho tâm hồn, tinh thần, giúp cho bạn làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn mỗi ngày, Sư Tử. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để bắt đầu tạo ra những kết nối đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như mọi thứ đang đi theo không đúng hướng mà bạn định hướng từ đầu, Xử Nữ, nhưng nếu bạn có sự quyết tâm và nỗ lực thì chẳng gì có thể ngăn cản bạn. Có một nhắc nhở nhỏ thôi, đó là sự linh hoạt cũng là cần thiết, đặc biệt hôm nay.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cảm xúc dường như sẽ lấn át lý trí ngày hôm nay, khiến bạn đưa ra những quyết định khá vội vàng và bốc đồng. Hãy hiểu rằng mọi thứ cần có sự sắp đặt và tính toán một cách kỹ lưỡng, vì thế nên suy xét mọi việc ở góc độ lí trí nhiều hơn nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự đồng hành vô cùng quan trọng ngày hôm nay, Bò Cạp. Ngay cả khi bạn muốn đi một mình thì cũng đừng quên rằng mọi người rất cần đến sự đồng hành của bạn, và điều đó cũng có ý nghĩa tích cực về mặt lâu dài đấy nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Nhân Mã đeo đuổi những giấc mơ của mình, bắt đầu từ những bước đầu tiên. Đừng để bất cứ lý do nào là rào cản, khiến cho bạn không đủ tự tin dấn bước nhé. Bước đi đầu tiên bao giờ cũng là quan trọng nhất đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc gặp gỡ những người đến từ một nền văn hóa khác, cách tư duy khác và quan điểm sống khác sẽ giới thiệu cho bạn một niềm đam mê mới cho riêng mình. Thế nên đừng ngại ngần cho những mối quan hệ mới nhé Ma Kết, chúng sẽ rất thú vị đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chỉ với một chút nỗ lực, bạn sẽ học được điều gì đó mới mẻ - dù lớn hay nhỏ - mỗi ngày. Đây là cơ hội để mở rộng lòng mình và sẵn sàng thu nạp kiến thức. Khi bạn giữ thái độ khiêm tốn, lắng tai nghe thì bạn sẽ trưởng thành hơn đấy Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các chi tiết vô cùng quan trọng hôm nay, thế nên Song Ngư cần phải lưu ý chúng và hết sức thận trọng khi xử lý chúng, thay vì thái độ thờ ơ, hời hợt. Đừng quên rằng sự cẩn thận không bao giờ là thừa nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo