Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (02/12/2023)

Cập nhật lúc 01-12-2023 12:51:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng so sánh mình với người khác nhé, Thiên Bình, vì như thế là bạn đã tự hạ thấp tính độc đáo và riêng biệt của mình rồi. Với tâm trạng khó chịu, bạn sẽ gây tổn thương cho những người xung quanh bởi các phát ngôn thiếu suy nghĩ hoặc thái độ thô lỗ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn bỗng nhiên muốn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bằng hàng loạt câu đùa dí dỏm. Hãy thẳng thắn nói ra những ý tưởng với các thành viên trong nhóm để biến suy nghĩ trở thành hành động cụ thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay đổi thói quen ăn uống có thể cải thiện đáng kể sức khỏe của Kim Ngưu. Mùa đông đang đến và bạn cần giữ ấm cơ thể, đừng chủ quan nhé! Hãy nghĩ đến những kế hoạch ăn chơi sắp tới và chuẩn bị cho các trải nghiệm mới từ bây giờ nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ Bảy là thời điểm vô cùng tuyệt vời để bạn xem xét lại kế hoạch làm việc hoặc bài vở. Một vài người xuất hiện hôm nay có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn trong tương lai nên hãy thật sự chú ý nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Nguồn năng lượng của Cự Giải đang ở mức khá cao nên bạn buộc phải phân bổ chúng thông qua các hoạt động nhóm. Các mối quan hệ của bạn cũng mãnh liệt hơn bao giờ hết nên đừng ngạc nhiên nếu bản thân lúc nào cũng vui vẻ bên bạn bè và gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khả năng cân đối tài chính sẽ quyết định bạn có thể trải qua hôm nay và những ngày sau đó như thế nào. Hãy cẩn thận với túi tiền và mặc cả khi mua sắm. Ý kiến luôn cần được nói ra nhưng để tránh làm tổn thương người khác, bạn nên cân nhắc lựa chọn từ ngữ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy nghĩ cho chính mình vì thời gian trước Xử Nữ đã hy sinh quá nhiều thời gian lẫn công sức cho người khác mà chẳng yêu cầu đền đáp. Do quá mệt mỏi, ngày hôm nay bạn chỉ muốn trốn tránh mọi thứ và yên bình trong thế giới riêng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng so sánh mình với người khác nhé, Thiên Bình, vì như thế là bạn đã tự hạ thấp tính độc đáo và riêng biệt của mình rồi. Với tâm trạng khó chịu, bạn sẽ gây tổn thương cho những người xung quanh bởi các phát ngôn thiếu suy nghĩ hoặc thái độ thô lỗ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng khiến những người xung quanh cảm thấy mập mờ bởi câu trả lời "có lẽ" mà hãy đưa ra những khẳng định chắc chắn hơn. Nếu không muốn làm một việc gì đó, bạn nên từ chối rõ ràng ngay. Tuyệt đối đừng im lặng để tránh người ta hiểu lầm là bạn đồng ý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không hiểu vì lý do gì mà bị vướng vào một vài vấn đề không liên quan đến mình. Thời điểm này, bạn cần đưa ra câu trả lời chính xác về tương lai để tránh làm các thành viên trong gia đình bị sốc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một vài sự kiện diễn ra trong ngày khiến Ma Kết muốn bỏ cuộc và trốn ở nơi nào đó một mình. Tuy vậy, trước khi đưa ra quyết định, bạn nên cân nhắc những điều được và mất. Đối mặt trực tiếp với khó khăn giúp bạn trưởng thành rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên dành thời gian để nhìn mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Có lẽ đã đến lúc bạn dừng lại và quây quần bên gia đình, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ấm cúng sau thời gian mệt mỏi với công việc, học tập. Hãy chăm sóc bản thân hơn và dọn dẹp nhà cửa nhé!

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn bởi có vẻ như các quy tắc trong gia đình đang cản bước tiến của Song Ngư. Hãy nghĩ về điều bạn yêu quý và tìm lý do để cảm nhận thế giới này. Cuộc sống có lúc thăng trầm nhưng vẫn đáng để trải nghiệm.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo