Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (01/01/2022)

Cập nhật lúc 31-12-2021 16:50:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã nên linh hoạt hơn, bởi hôm nay có những cơ hội mới mẻ để bạn nắm bắt và thể hiện bản thân. Đừng để những ấn tượng ban đầu gây tác động đến bạn, khiến bạn có suy nghĩ tiêu cực. Khi nhìn nhận mọi việc một cách cởi mở, bạn sẽ thấy tất cả dễ dàng hơn rất nhiều.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đôi khi những cảm xúc sẽ lấn át lý trí, khiến bạn bối rối khi mọi việc vượt khỏi tầm kiểm soát. Bạn nên thận trọng khi tham gia giao thông để tránh gặp rắc rối, gây tổn hại cơ thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay mang đến cơ hội để Kim Ngưu gặp gỡ một người đặc biệt nào đó. Họ sẽ dạy bạn nhiều điều bằng những lời chia sẻ, những lời khuyên. Tuy nhiên, nếu bạn để cái tôi lấn át và khiến bạn không chịu lắng nghe, học hỏi thì bạn sẽ đánh mất cơ hội của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tưởng tượng về những việc có thể diễn ra khiến bạn vô cùng lo lắng. Bạn nghĩ về những tình huống xấu nhất và mất đi toàn bộ động lực, can đảm. Cách tốt nhất chính là hãy kiềm chế và xem xét mọi việc một cách thực tế, bạn sẽ thấy chúng không tồi tệ như bạn nghĩ đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay đòi hỏi Cự Giải hành xử một cách trưởng thành, bản lĩnh khi đối diện với tình huống nào đó xảy ra trong gia đình. Đừng ích kỷ và khiến mọi người xung quanh khó chịu, bạn sẽ khiến không khí gia đình ngày đầu tiên của năm mới không vui vẻ chút nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử theo đuổi những niềm vui, tiếng cười, những trải nghiệm mới mẻ trong ngày đầu tiên của năm mới. Bạn cũng sẽ có cơ hội kết nối với một người bạn thú vị, chia sẻ nhiều điều hay và mới mẻ thời gian này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một khi phát hiện ra điều gì đó bất công bằng hay không đúng, Xử Nữ sẽ rất bức xúc và tìm mọi cách để chứng tỏ điều đó. Bạn bất chấp mọi nhận định để làm sáng tỏ quan điểm cá nhân. Tinh thần mạnh mẽ này sẽ giúp bạn tìm ra sự thật trong mọi việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dành thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng thay vì để công việc cuốn mình đi nhé Thiên Bình. Chẳng phải bạn đã có những ngày rất hối hả sao? Đây là lúc để bạn hướng đến những người trong gia đình và dành cho họ sự quan tâm đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, sức khỏe của Bò Cạp có vấn đề. Bạn sẽ cảm nhận thấy điều bất thường trong cơ thể. Tốt nhất là nên điều chỉnh chế độ ăn uống và đi kiểm tra bác sĩ. Khi cơ thể khỏe mạnh, bạn mới có thể thoải mái làm việc, vui chơi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên linh hoạt hơn, bởi hôm nay có những cơ hội mới mẻ để bạn nắm bắt và thể hiện bản thân. Đừng để những ấn tượng ban đầu gây tác động đến bạn, khiến bạn có suy nghĩ tiêu cực. Khi nhìn nhận mọi việc một cách cởi mở, bạn sẽ thấy tất cả dễ dàng hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở với những người thân trong gia đình. Bạn sẽ phải học cách thỏa hiệp, từ bỏ cái tôi để hiểu hơn những người xung quanh, và ngược lại, cho họ cơ hội hiểu bạn hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không nên vội vàng, hấp tấp ngày hôm nay, Bảo Bình. Đây cũng là ngày tuyệt vời cho những nỗ lực sáng tạo, ngay cả khi ban đầu, bạn có ấn tượng không tốt hoặc không thích thú với việc đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng nghe những bình luận, đánh giá về người khác thông qua một bên thứ ba. Hãy tin tưởng vào trực giác hoặc hỏi trực tiếp đối phương thì hơn nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo