Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (30/12/2017)

Cập nhật lúc 30-12-2017 10:44:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày hôm nay sẽ là cơ hội tốt để Ma Kết đạt được mục tiêu trong sự nghiệp, dù đó chỉ là việc xử lý những vấn đề đang làm bạn đau đầu đi nữa. Đừng quên dành thời gian ở bên những người thân trong gia đình và chia sẻ với họ những phút giây thư giãn ngày cuối năm nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay giúp tăng cường năng lực giao tiếp của Dương Cưu, thế nên bạn cảm thấy rất thoải mái khi trò chuyện với mọi người, dù chủ đề của cả nhóm là gì đi nữa. Tuy nhiên, vào buổi chiều, tâm trạng bạn sẽ có chút chùng xuống, bạn trở nên thu mình lại đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì ở bên những người bạn ồn ào của mình, Kim Ngưu chỉ muốn có một khoảng lặng bình yên nơi những người thân trong gia đình mà thôi. Vậy thì hãy chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ của mình với bạn bè nhé, họ sẽ luôn tôn trọng chọn lựa của bạn mà. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Hành động nào đó của người bạn thân thiết khiến Song Sinh cảm thấy thật nhẹ nhõm, ấm áp. Có lẽ bạn đang nghĩ về việc sẽ đền đáp lại họ bằng hành động nào đó tương tự chăng? Tuy nhiên, đừng quên rằng mỗi chúng ta đêu có quan điểm, lối sống khác nhau, hãy sáng tạo một chút nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng "xù lông nhím" lên như vậy nhé Cự Giải, bởi vì hôm nay bạn sẽ ở bên những người rất dễ thương, rất tốt bụng và tôn trọng bạn. Hãy nhạy cảm và tinh tế hơn trước những tín hiệu mà mọi người đang gửi đến mình, thay vì có thái độ "cảnh giác cao độ" như hiện tại nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà đánh mất đi sự tự tin của mình nhé Sư Tử. Đây có thể là ngày không dễ chịu chút nào với bạn, nhất là khi bạn phải đối diện với những vấn đề khá nhạy cảm trong một mối quan hệ nào đó, nhưng dù gì thì bạn hãy cứ luôn là chính mình nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ phát hiện ra rằng không phải ai cũng đồng ý với bạn về chuyện gì đó, thậm chí họ thẳng thắn quan điểm của mình với bạn ngay từ đầu. Điều này có thể sẽ khiến bạn hồ nghi bản thân, nhưng đừng để điều đó làm ảnh hưởng tới những quyết định của bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Vây quanh Thiên Bình hôm nay sẽ là những người đầy cảm hứng, nhiệt huyết, nhờ vậy bạn có được những thông tin hữu dụng cho mình. Dù đây đã là ngày cuối năm và bạn có chút biếng lười, đừng quên để đầu óc vận động một chút nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chuẩn bị tinh thần cho những cuộc viếng thăm nhé, một vài vị khách xa lạ sẽ đến nhà bạn đấy. Điều quan trọng là bạn luôn thoải mái là chính mình và làm tốt những gì mình có thể, thay vì cố gắng gây ấn tượng cho họ nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để học và rèn luyện đức tính khiêm tốn, đừng quên bạn đến từ đâu Nhân Mã nhé. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên đồng điệu với những cảm xúc của mình và sẽ không quay lưng lại với những tương tác xung quanh, phải không nào? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay sẽ là cơ hội tốt để Ma Kết đạt được mục tiêu trong sự nghiệp, dù đó chỉ là việc xử lý những vấn đề đang làm bạn đau đầu đi nữa. Đừng quên dành thời gian ở bên những người thân trong gia đình và chia sẻ với họ những phút giây thư giãn ngày cuối năm nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đi tìm kiếm cách nào đó để "hồi sinh" chính mình, và rồi bạn tìm ra chìa khóa ở nơi mà bạn ít trông đợi nhất. Tâm trạng bạn hôm nay cũng không được tốt lắm, có lẽ bạn đang stress vì điều gì đó và chưa có hướng xử lý chăng? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày dễ chịu của Song Ngư, bởi vì bạn chẳng tiêu tốn thời gian cho việc làm hài lòng người khác. Thay vì thế, bạn hướng đến cảm xúc của mình nhiều hơn. Nếu buổi sáng bạn bận rộn với mọi người thì buổi chiều, bạn sẽ muốn lùi lại một chút để tận hưởng không gian riêng tư đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo