Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (30/11/2019)

Cập nhật lúc 30-11-2019 05:46:27 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có những giấc mơ, những tham vọng riêng, vậy thì hôm nay chính là cơ hội để thực hiện giấc mơ đó. Đừng quên rằng bạn có vũ khí của riêng mình, đó chính là sự kiên trì để theo đuổi những mục tiêu và năng lượng dồi dào để có thể thực hiện được chúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, hãy nắm bắt chúng kịp thời nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự nhẫn nại chính là chìa khóa cho Dương Cưu ngày hôm nay, nhất là khi bạn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với ai đó. Đây cũng là ngày để bạn định hướng cho mình những mục tiêu mới trong đời sống và nỗ lực để thực hiện được nó. Chỉ sự bền bỉ mới giúp bạn đi đến cùng con đường này và gặt hái những thành quả giá trị.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có thể trong suốt thời gian qua Kim Ngưu có một chút ngại ngần không muốn chia sẻ những ý tưởng, kế hoạch của mình với mọi người xung quanh, nhưng hôm nay bạn nên gạt bỏ sự e dè ấy và mạnh dạn để bày tỏ những suy nghĩ trong lòng mình. Khi bạn tự tin có tiếng nói của mình, bạn sẽ dễ dàng nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là cơ hội để Song Sinh học hỏi, thu nạp những kiến thức mới cho đời sống, liên quan đến cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Hãy mở lòng mình sẵn sàng để điền đầy những lỗ hổng trong vốn hiểu biết của bạn. Bạn cũng cần để trực giác là một chỗ dựa, mách nước cho bạn hướng đi đúng đắn nhất nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày để Cự Giải chia sẻ những trải nghiệm, những hiểu biết bạn có với mọi người xung quanh và có được sự đón nhận. Hãy chuyển tải những thông điệp gần gũi, chân thực nhất mà bạn có được với mọi người, thay vì những thông tin thiếu chính xác hay thiếu khách quan nhé. Đây cũng là ngày để bạn học hỏi và trưởng thành đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Với Sư Tử, hôm nay chính là ngày cho bạn thu nạp thông tin. Bạn cần có sự tỉnh táo và tập trung nhất định để có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng mà ai đó vô tình thốt ra, hoặc có ý muốn gửi đến bạn một cách tinh tế. Sự nhạy cảm chính là điều cần thiết như bạn muốn có thể chắt lọc được những thứ giá trị nhất cho riêng mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Gánh nặng đè lên vai của Xử Nữ ngày hôm nay và khiến cho bạn lo âu, mệt mỏi. Dường như chính những giấc mơ của bạn đang làm bạn mệt. Đây là lúc mà bạn cần phải có một cái nhìn thực tế hơn trong đời sống, biết chọn lựa và phân tích những gì thích hợp nhất với bản thân, thay vì sự ôm đồm hay trông đợi quá nhiều. Con người ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu, đừng quên điều đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có những giấc mơ, những tham vọng riêng, vậy thì hôm nay chính là cơ hội để thực hiện giấc mơ đó. Đừng quên rằng bạn có vũ khí của riêng mình, đó chính là sự kiên trì để theo đuổi những mục tiêu và năng lượng dồi dào để có thể thực hiện được chúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, hãy nắm bắt chúng kịp thời nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đã bao giờ Bò Cạp tự hỏi, giấc mơ nghề nghiệp của bạn là gì hay chưa? Đây là ngày để bạn trả lời câu hỏi đó và tìm ra con đường mà mình luôn mong muốn dấn thân vào. Tuy nhiên, đừng quên rằng để đi trọn hành trình này, bạn không chỉ cần đến đam mê, mà cần còn có kỹ năng và thật nhiều nỗ lực nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giấc mơ sẽ mãi mãi chỉ là giấc mơ nếu như Nhân Mã không nỗ lực để thực hiện chúng. Đây là ngày để bạn xem xét lại những kế hoạch, dự tính mà mình đã đề ra và thử xem liệu bạn có thể đáp ứng được những nhu cầu, đòi hỏi đó hay không. Ranh giới giữa thực tế và mơ mộng luôn luôn rõ ràng, và bạn hoàn toàn có thể biết được chúng như thế nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chăm chỉ và luôn hết lòng với công việc, bạn luôn biết rằng mình không thể nào ngồi chơi mà đạt được những thành quả giá trị. Thế nên ngày hôm nay sẽ là ngày mà bạn hết sức cố gắng để khẳng định bản thân bằng những kết quả công việc hiện hữu thực tế. Hẳn nhiên bạn sẽ có được sự ghi nhận của mọi người nhờ nỗ lực của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình luôn luôn là người biết cách tương tác, đồng thời cũng là người biết cách lắng nghe. Mọi người tôn trọng bạn vì điều đó. Đây cũng là ngày mà ai đó sẽ tìm tới bạn để có được lời khuyên giá trị nhất. Hãy giúp họ bằng tất cả sự chân thành của bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư vốn là người không hay chia sẻ những cảm xúc của mình, bạn có thói quen che giấu chúng và thể hiện một bề ngoài khác hẳn với nội tâm bên trong. Tuy nhiên ngày hôm nay lại là một cơ hội khác, khi bạn có thể bày tỏ những suy nghĩ của mình một cách thoải mái, vui vẻ mà không vì bất cứ lý do nào để giấu chúng trong lòng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo