Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (29/12/2018)

Cập nhật lúc 29-12-2018 03:18:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp nhìn nhận mọi việc ngày hôm nay rất lạc quan, tích cực, tuy nhiên, liệu nó có thích hợp với thực tế đang diễn ra trong đời sống ngày hôm nay hay không?. Đừng nhìn mọi việc qua một cặp kính màu hồng và bỏ lỡ những điều quan trọng. Buổi chiều là thời gian bên những người thân thiết trong gia đình đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay thôi thúc bạn suy nghĩ tích cực hơn, hãy gạt bỏ những sợ hãi, hồ nghi hay bất cứ lo lắng sang một bên. Thay vì mơ hồ về tương lai, tại sao không sống cho hiện tại và ghi nhận những cố gắng của bản thân trong suốt một thời gian dài. Đừng quá quan tâm đến những người khiến cho bạn muộn phiền, âu lo nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một cuộc gọi đầy bất ngờ nào đó sẽ khiến cho Kim Ngưu suy nghĩ về công việc. Tuy nhiên, đừng vội vàng đưa ra bất cứ câu trả lời nào. Đây là lúc mà bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng về những việc mà mình đang lên kế hoạch trong thời gian tới. Hôm nay, đời sống cá nhân cũng có những điều bất ngờ, khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên và hạnh phúc đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để tâm trạng kiểm soát bạn ngày hôm nay, bởi vì bạn có thể hành xử một cách nóng nảy, cảm tính và khiến cho mọi việc trở nên tệ hơn. Cởi mở và chia sẻ những cảm xúc của mình, nhưng một cách thật thân thiện, thay vì làm cho ai đó tổn thương nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là ngày mà Cự Giải tuyệt đối không tin tưởng những người lạ. Thông qua các cuộc gặp gỡ, giao lưu, bạn có thể gặp được một người bất ngờ mang đến cho bạn những lời hứa hẹn, những đề nghị thú vị, nhưng đừng vội nghe theo họ nếu bạn chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, nếu không bạn sẽ có thể gặp rắc rối đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Các quan hệ tương tác ngày hôm nay có thể đem đến cho Sư Tử cơ hội để gặp gỡ một nhân vật mới mẻ nào đó. Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng vào bản năng, bởi những tín hiệu mà bạn nhận được chưa chắc đã đúng như bạn nghĩ đâu. Đây cũng là ngày để hòa giải các mối quan hệ đang trục trặc và khiến cho bạn phải suy nghĩ không ít.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một nhân vật đặc biệt nào đó sẽ chạm trán bạn ngày hôm nay. Cuộc trò chuyện thân tình, cởi mở giữa hai phía sẽ giúp mở đầu một mối quan hệ mới mẻ. Tuy nhiên buổi chiều là thời điểm mà bạn nên chú ý một chút tới vấn đề tiền bạc, quan tâm tới các tương tác cá nhân, hay giao tiếp với trẻ em, người già trong gia đình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mong muốn lớn nhất của bạn ngày hôm nay là được trò chuyện, chia sẻ. Thông qua các cuộc gặp gỡ, các cuộc điện thoại, bạn có cơ hội để làm điều mình muốn. Tuy nhiên, đừng quên kiểm soát những lời mà bạn nói, bởi lời mà bạn thốt ra có thể khiến cho ai đó hiểu nhầm và tổn thương.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhìn nhận mọi việc ngày hôm nay rất lạc quan, tích cực, tuy nhiên, liệu nó có thích hợp với thực tế đang diễn ra trong đời sống ngày hôm nay hay không?. Đừng nhìn mọi việc qua một cặp kính màu hồng và bỏ lỡ những điều quan trọng. Buổi chiều là thời gian bên những người thân thiết trong gia đình đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ hoàn thành nốt những công việc còn dang dở của năm cũ, trước khi chuẩn bị cho kế hoạch của năm tới. Đây cũng là cơ hội, thời điểm để bạn thư giãn trọn vẹn, gặp gỡ những người bạn bè thân thiết đã lâu không hội ngộ và dành cho nhau những tiếng cười, niềm vui đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hoàn toàn bị thu hút bởi một nhân vật quyến rũ nào đó, thậm chí bạn ao ước rằng mình độc thân để có thể chủ động tiến lại gần với đối phương. Ngày này có thể đem đến cho bạn một chút căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, nhưng đó cũng không phải là vấn đề gì quá to lớn khiến cho bạn mất cả một ngày vui đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay có thể đạt được kết quả tốt trong những công việc mới mẻ, thú vị. Hẳn nhiên ban đầu bạn sẽ có chút ngạc nhiên hay lo sợ, nhưng mọi khởi đầu có thể mang đến cho bạn những cảm giác như thế, đây vốn là điều bình thường. Quan trọng nhất là giữ cho mình tinh thần vững vàng và tự tin trong mọi hoàn cảnh! 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc không đe dọa được Song Ngư, thậm chí chúng còn mang lại cho bạn sự hứng khởi và niềm vui. Buổi chiều hứa hẹn đem tới những khoảnh khắc thật nhiều tiếng cười, sự hào hứng bên bạn bè, người thân trong gia đình, nhất là khi năm mới cận kề đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo