Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (29/08/2020)

Cập nhật lúc 29-08-2020 04:17:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình sẽ có những khoảnh khắc vô cùng thú vị và ý nghĩa ngày hôm nay, điều mà bạn ít có cơ hội trải nghiệm. Vậy thì hãy thử xem đời sống dành cho bạn điều bất ngờ gì nhé. Hãy sẵn sàng để đón nhận và chia sẻ với những người xung quanh bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Không phải may mắn, chỉ những nỗ lực mới giúp Dương Cưu đạt được những thành quả mà bạn mong đợi mà thôi. Thế nên hãy cố gắng để có thể làm việc chăm chỉ, nếu bạn muốn có được mức lương thỏa đáng, nhận được sự đánh giá tốt từ mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là ngày cho bạn nghỉ ngơi, thư giãn một chút đấy, Kim Ngưu. Bạn có thể dành thời gian cho chuyện tình cảm của mình, hãy chăm chút cho những cảm xúc trong trái tim bạn nhé. Điều đấy cũng vô cùng quan trọng đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các chướng ngại vật đôi khi cũng trở thành một thử thách thú vị dành cho bạn, là cơ hội để bạn khẳng định mình, Song Sinh. Tuy nhiên, hôm nay, đối với bạn thì sự thư giãn đóng vai trò quan trọng hơn, và bạn thực lòng không muốn chạm trán khó khăn chút nào, phải không?

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng quên bạn chính là người thuyền trưởng ngày hôm nay nhé, Cự Giải. Bất kể là công việc hay đời sống gia đình thì bạn cũng chính là người cầm trịch, giúp mọi người có thể đi đúng hướng, và có thể tìm tiếng nói chung với nhau trong mọi vấn đề.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tại sao Sư Tử có phần cực đoan như vậy ngày hôm nay nhỉ. Những câu trả lời của bạn có phần gay gắt và thiếu sự mềm mỏng nhất định, mà điều đó lại không tốt chút nào cho giao tiếp. Hãy cố gắng để khéo léo hơn trong ứng xử và tìm tiếng nói chung với mọi người nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày để bạn chuyển động, khám phá thế giới và tận hưởng những cảm xúc mới mẻ, thay vì tập trung vào guồng công việc như trong suốt một tuần vừa qua. Hãy cho mình cơ hội được thư giãn và nạp năng lượng, trước khi tuần mới bắt đầu nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ có những khoảnh khắc vô cùng thú vị và ý nghĩa ngày hôm nay, điều mà bạn ít có cơ hội trải nghiệm. Vậy thì hãy thử xem đời sống dành cho bạn điều bất ngờ gì nhé. Hãy sẵn sàng để đón nhận và chia sẻ với những người xung quanh bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp bị thu hút bởi những điều đẹp đẽ trong đời sống thường nhật, và vì thế bạn sẽ dành trọn thời gian mà mình có ngày hôm nay để trải nghiệm, khám phá và tận hưởng. Hãy ngắm nhìn những giá trị tích cực mà đời sống dành tặng bạn và tận hưởng chúng từng giây phút nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhấc máy lên để gọi cho những người mà bạn yêu thương và nói với họ rằng bạn nhớ họ thế nào nhé, Nhân Mã. Đây là ngày để kết nối, thắt chặt các mối quan hệ và tận hưởng tình cảm từ gia đình, người thân, điều đó vô cùng đáng quý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cách tốt nhất để có thể tìm thấy tình yêu chính là nói thẳng thắn, cởi mở và chân thành chính những cảm xúc của bạn ngày hôm nay, Ma Kết. Đừng ngại ngần, đừng giấu giếm tâm tư, nếu bạn muốn được hiểu và được chia sẻ nhiều hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là cơ hội để Bảo Bình nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, chiêm nghiệm những trải nghiệm quá khứ để tìm ra những định hướng cụ thể, tích cực hơn cho tương lai. Đừng ngại những sai lầm mà bạn đã mắc phải, hãy coi đó là bài học để bạn có thể thay đổi chính mình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây chính là cơ hội cho những kết nối mới mẻ, nhằm mở rộng các mối quan hệ và đem đến cho bạn thật nhiều tiếng cười, niềm vui ngày hôm nay, Song Ngư. Đừng băn khoăn, ngại ngần gì nhé, mọi người yêu quý bạn và muốn ở gần bên bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo