Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (29/06/2019)

Cập nhật lúc 28-06-2019 19:51:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dù Thiên Bình muốn hôm nay là một ngày nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng trên thực tế bạn sẽ lại vô cùng bận rộn. Có lẽ vô khối các công việc sẽ khiến cho bạn tạm thời phải gác lại các kỳ nghỉ của mình lại. Trong chuyện tình cảm, đây là ngày mà bạn sẽ gặp may mắn và có thể tìm được một nửa thích hợp với mình, nhớ chịu khó tương tác nhiều hơn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu Dương Cưu cảm thấy vô vọng trong một mối quan hệ nào đó vì không nhận được sự hồi đáp tình cảm từ phía đối phương, tốt nhất là chia tay. Bạn có thể lấp đầy nỗi cô đơn bằng cách tìm kiếm bạn bè, người thân, họ sẽ giúp bạn xoa dịu và có những giây thoải mái, dễ chịu. Trái ngược với chuyện tình cảm, đây là ngày mà bạn gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính, đừng bỏ lỡ cơ hội để cải thiện thu nhập nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng che giấu những cảm xúc của mình, đừng ngại ngần thừa nhận tình yêu dành cho ai đó, cũng đừng cố gắng giấu đi nỗi bực dọc vì lời nói, cách hành xử của người mà bạn yêu thương. Đây là ngày để bạn bày tỏ và đón nhận lời hưởng ứng tích cực. Cuối ngày cũng là thời gian cho các hoạt động vận động thể dục thể thao cho tinh thần, thể chất khoẻ hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay thực sự là một ngày tuyệt vời để làm những điều mà bạn thích, ví dụ như học hành, nghiên cứu kiến thức mới mẻ, gặp gỡ mọi người, và cả thư giãn nữa. Tuy nhiên lời khuyên cho Song Sinh là nên thận trọng khi lái xe, tránh gây thương tích cho bản thân lẫn mọi người xung quanh

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày vô cùng may mắn của Cự Giải, khi bạn có thể giành chiến thắng trong một trò vui nào đó, hoặc cả địa hạt tài chính nữa. Tuy nhiên đừng quên chia sẻ những may mắn của mình với mọi người xung quanh nữa, như thế niềm vui sẽ được nhân đôi đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự cô đơn, trạng thái một mình đôi khi đem lại cho mỗi người cảm nhận thật đặc biệt. Với Sư Tử, hôm nay sẽ là một ngày như thế. Công việc, sự bận rộn với những tương tác không ngừng nghỉ chắc chắn đã khiến cho bạn đủ uể oải rồi, vậy thì đây là thời gian cho khoảng lặng tinh thần, hoặc đơn giản là đi mua sắm cho gia đình, bạn bè.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không cẩn thận, Xử Nữ có thể buột miệng tiết lộ một bí mật nào đó của người vốn đã rất tin tưởng bạn. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. Đây là ngày để bạn thư giãn, gần gũi với mọi người trong gia đình, họ sẽ đem lại cho bạn tiếng cười và sự thoải mái sau khoảng thời gian bận rộn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dù Thiên Bình muốn hôm nay là một ngày nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng trên thực tế bạn sẽ lại vô cùng bận rộn. Có lẽ vô khối các công việc sẽ khiến cho bạn tạm thời phải gác lại các kỳ nghỉ của mình lại. Trong chuyện tình cảm, đây là ngày mà bạn sẽ gặp may mắn và có thể tìm được một nửa thích hợp với mình, nhớ chịu khó tương tác nhiều hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay có những biết bước đi đột ngột, ví dụ như cắt đứt hoặc bắt đầu một mối quan hệ nào đó, hoặc thay đổi công việc. Mọi thứ đều có thể xảy ra, vì thế đừng lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều. Bạn cũng sẽ có thời gian để nhìn nhận lại tất cả một cách thấu đáo hơn đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày tuyệt vời và thành công trong các tương tác, giúp Nhân Mã có cơ hội có được tình yêu, hoặc xoa dịu cảm xúc của ai đó - người mà bạn đã gây tổn thương. Trong địa hạt tài chính, bạn chớ nên vội vã và liều lĩnh, đầu tư mạo hiểm sẽ mang lại sự rủi ro cao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể nhận được một vài thông tin liên quan đến một nhân vật nào đó có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn, điều này có nghĩa rằng bạn sẽ phải tạm thời quên đi các kế hoạch cá nhân để giúp đỡ họ. May mắn thay, buổi tối sẽ là khoảng lặng giúp bạn được xoa dịu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Với Bảo Bình, hôm nay thực sự là một ngày dễ chịu, may mắn liên quan đến tài chính. Tuy nhiên đừng chi tiêu phóng tay với tất cả số tiền mà mình kiếm được, bạn cần phải có cách đầu tư thích hợp. Bạn cần vạch ra cho mình một kế hoạch cụ thể để sử dụng đồng tiền của mình hợp lý. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những điều bí ẩn, những bí mật chưa thể khám phá sẽ đem lại cho Song Ngư hứng thú đặc biệt ngày hôm nay, thế nên bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian cho điều đó. Tuy nhiên, đừng để chúng ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống hiện tại của bạn và làm rối loạn nó. Đây cũng là ngày để bắt đầu những cuộc hẹn, những cuộc gặp gỡ để chia sẻ những cảm xúc của mình, bạn sẽ nhận được những hồi đáp thú vị đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo