Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (29/02/2020)

Cập nhật lúc 01-03-2020 03:12:05 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày để Thiên Bình mở lòng đón nhận những điều đẹp đẽ từ thế giới xung quanh bạn, nhờ thế, mỗi phút giây đi qua sẽ thực sự ý nghĩa và giá trị hơn. Đừng đóng cửa tâm hồn mình lại, bởi vì như thế, bạn sẽ không cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống trọn vẹn đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sức cuốn hút rất tự nhiên của Dương Cưu khiến cho bạn dễ dàng tham gia các tương tác xã hội ngày hôm nay. Nhờ thế, bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng với mọi người và để lại những thiện cảm tốt đẹp trong lòng họ. Đừng bỏ lỡ cơ hội ghi điểm nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hoạt động nhóm không được khuyến khích ngày hôm nay, Kim Ngưu, bởi vì nhiều khả năng mâu thuẫn sẽ nổ ra và khiến cho mọi người cảm thấy căng thẳng. Tốt nhất là dành thời gian cho các hoạt động solo, nhờ thế tinh thần bạn sẽ được thư giãn tối đa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như Song Sinh đang có điều gì muốn che giấu với mọi người, bạn không muốn chia sẻ với họ một chút nào. Tuy nhiên, đừng quên rằng khi có sự giúp đỡ, chung tay của tập thể thì bạn sẽ giải quyết mọi vấn đề dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Hãy suy nghĩ mọi việc tích cực hơn đi nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chỉ trích, trách móc bản thân chẳng đem lại lợi lộc gì ngày hôm nay, Cự Giải. Tại sao bạn không thừa nhận những giá trị tích cực của chính mình và động viên bản thân nỗ lực nhiều hơn, thay vì việc cứ nhìn vào yếu điểm của mình như hiện tại?

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn muốn tránh sự hiểu nhầm không đáng có trong giao tiếp thì tốt nhất là nên chia sẻ mọi thứ một cách rõ nghĩa, thay vì mập mờ, úp mở. Chỉ khi bạn truyền đạt đúng thông tin mà mình muốn chia sẻ thì đối phương mới hiểu được bạn mà thôi, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn nhanh chóng bắt đầu một dự án công việc nào đó, tuy nhiên bạn không thể tự mình đưa ra quyết định. Đây là một lựa chọn của cả tập thể, vì thế bạn cần lắng nghe ý kiến chia sẻ thì đóng góp của mọi người trước đã. Sự vội vàng, hấp tấp có thể khiến cho bạn mắc sai lầm đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày để Thiên Bình mở lòng đón nhận những điều đẹp đẽ từ thế giới xung quanh bạn, nhờ thế, mỗi phút giây đi qua sẽ thực sự ý nghĩa và giá trị hơn. Đừng đóng cửa tâm hồn mình lại, bởi vì như thế, bạn sẽ không cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống trọn vẹn đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ấn tượng đầu tiên thực sự hết sức quan trọng, vì thế khi giao tiếp, Bò Cạp nên để lại những cảm nhận tích cực nhất, thay vì nghĩ gì nói đấy. Các hoạt động giao tiếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng ngày hôm nay, vì thế hãy lựa chọn lời ăn tiếng nói sao cho thích hợp với từng đối tượng nhé, điều này sẽ rất có ích cho bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tự tin của bạn sẽ lớn mạnh ngày hôm nay nếu như bạn tự đặt bản thân mình và những tình huống nhiều thách thức. Đừng e ngại thể hiện ưu điểm, bởi vì sự chứng tỏ bản thân sẽ đem lại cho bạn thật nhiều cơ hội tốt trong tương lai, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy đau đầu với một người nào đó, hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình với họ. Bạn cũng có thể chủ động giúp đối phương bằng cách đưa họ đến những cuộc gặp gỡ vui vẻ, dành cho họ những tương tác tích cực để tinh thần họ khá hơn, và như thế họ sẽ ít gây cho bạn những cảm xúc tiêu cực.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng lo lắng với những lời mời mà bạn nhận được ngày hôm nay, Bảo Bình. Hãy cứ tự tin nhận lời và thể hiện bản thân tốt nhất có thể, vậy thôi. Điều quan trọng là bạn luôn luôn là chính mình, thay vì cố gắng biến thành một hình mẫu nào đó để vừa lòng bất cứ ai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần phải chậm lại một chút khi giao tiếp ngày hôm nay, Song Ngư. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi mở miệng, như thế bạn sẽ không phải hối tiếc vì những lời bạn đã thốt ra. Khéo léo chọn ngôn từ, hành xử kín kẽ một chút thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo