Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (28/03/2020)

Cập nhật lúc 28-03-2020 09:21:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự nhẫn nại luôn luôn là cần thiết, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn không chủ động nắm quyền kiểm soát mọi thứ, Bò Cạp. Đừng quên rằng không ai khác ngoài bạn chính là người làm chủ số phận, cuộc sống của mình nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Không có nỗ lực, không mạo hiểm sẽ chẳng đạt được gì, hẳn nhiên đó là điều mà Dương Cưu biết. Vậy thì ngày hôm nay, hãy cố gắng làm mới mình bằng một chút táo bạo, một chút tự tin, bạn sẽ đạt được những kết quả bất ngờ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây thực sự là một giai đoạn để cân bằng cuộc sống, với Kim Ngưu. Nếu như suốt thời gian vừa qua bạn đã bận rộn, hối hả thì đây là lúc để bạn tận hưởng một khoảng lặng thư thái cho tinh thần và suy nghĩ mọi việc tích cực hơn. Khi bạn có thể điều chỉnh đời sống theo hướng như vậy thì bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua ý nghĩa hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó mà Song Sinh nghĩ rằng bạn sẽ yêu quý, muốn gần gũi hóa ra lại làm cho bạn thất vọng. Vậy thì hãy chỉ đơn giản là quay lưng bỏ đi mà thôi, đừng thắc mắc, đừng nghĩ ngợi nhiều để làm gì, nếu không bạn sẽ càng mệt mỏi hơn đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi thứ dường như không diễn ra trôi chảy giống như những gì mà Cự Giải đã lên kế hoạch, tuy nhiên đừng quên rằng bạn vẫn có thể khiến cho mọi thứ trở nên tốt đẹp ngày hôm nay. Suy nghĩ tích cực là một điều quan trọng trong số đó đấy, đừng quên.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tìm kiếm cho mình những phút giây vui vẻ, thú vị không có nghĩa rằng bạn không suy nghĩ, không đắn đo gì. Hãy khôn ngoan một chút khi tham gia các tương tác xã hội ngày hôm nay. Nếu bạn dễ dãi thì mọi việc sẽ trở nên phức tạp hơn sau này đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những điều ấm áp và tốt đẹp sẽ đến với Xử Nữ ngày hôm nay. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn kết bạn với mọi người, có thể qua các hình thức phù hợp như thông qua mạng xã hội chẳng hạn. Hãy thân thiện và vui vẻ hơn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình dường như đang cố gắng chinh phục một ai đó, tuy nhiên hãy thử đặt ra câu hỏi là liệu bạn có nghiêm túc với mối quan hệ này hay không. Liệu lý do đơn thuần của bạn có phải chỉ là muốn khẳng định cái tôi của mình hay không?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự nhẫn nại luôn luôn là cần thiết, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn không chủ động nắm quyền kiểm soát mọi thứ, Bò Cạp. Đừng quên rằng không ai khác ngoài bạn chính là người làm chủ số phận, cuộc sống của mình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó thân thiết với Nhân Mã dường như đang trong một tâm trạng không được tích cực cho lắm. Bạn chính là người động viên họ trong những lúc thế này, vậy thì hãy nói những lời thật dễ nghe một chút nhé. Đừng nói ra những lời căng thẳng, gây tổn thương người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày cho bạn cơ hội được thoải mái khám phá nền văn hóa mới, âm nhạc, tôn giáo... Bạn sẽ có những suy nghĩ vô cùng thay đổi sau khi học hỏi được thêm nhiều điều giá trị và ý nghĩa từ đời sống thường nhật đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bị ấn tượng đặc biệt bởi một nhân vật nào đó, người vốn có tư duy, cảm thụ "lệch pha" với bạn. Liệu đó có phải là lý do khiến cho bạn không thể nào rời mắt khỏi đối phương hay không? Vậy thì hãy tìm kiếm những hiểu biết từ người đó nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày mà Song Ngư có thể tăng gia vị cho đời sống của bạn bằng chính những phút lãng mạn ngọt ngào bên người yêu thương. Bạn cũng có xu hướng muốn hướng tới khía cạnh cảm xúc nhiều hơn trong ngày này để có những phút giây thật đáng nhớ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo