Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (27/06/2020)

Cập nhật lúc 26-06-2020 17:42:41 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Các chi tiết nhỏ nhặt chiếm trọn sự quan tâm của Thiên Bình hôm nay, bạn muốn biến chúng thành điều gì đó to tát. Chẳng ai có thể ngăn cản được những kế hoạch, những bước chân của bạn, và dường như sự sáng tạo của bạn đang được thôi thúc một cách mãnh liệt.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày làm việc cuối tuần có thể đem lại cho bạn một chút uể oải, mệt mỏi và mong muốn được nghỉ ngơi. Tuy nhiên đừng vì thế mà mất đi động lực. Chỉ cần nghỉ ngơi thôi thì bạn sẽ thấy mọi việc lại dễ chịu hơn rất nhiều đấy, Dương Cưu. Cố gắng hoàn thành những trách nhiệm công việc trước khi bước vào ngày nghỉ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sau một tuần làm việc vất vả thì hôm nay, mong muốn lớn nhất của bạn là được nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè và những người thân. Có lẽ có hoạt động vận động thể chất cũng đem lại cho bạn một tinh thần thoải mái, hứng khởi hơn rất nhiều đấy, Kim Ngưu. Dành thời gian chăm sóc cho chính mình nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi mong muốn lớn nhất của bạn là được nghỉ ngơi thì ngày hôm nay sẽ không dễ dàng buông tha cho bạn như thế. Dường như bạn có những vấn đề công việc cần phải giải quyết, hay những áp lực về thời gian nhằm hoàn thành tốt những chỉ tiêu. Thay vì trốn tránh nhiệm vụ thì hãy cố gắng giải quyết chúng cho ổn thỏa đi thì hơn, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như ngày hôm nay sẽ thử thách sự nhẫn nại của Cự Giải, đòi hỏi bạn phải cố gắng giành thời gian để tìm hiểu những vấn đề đang diễn ra, nhất là khi chúng không như những gì mà bạn mường tượng ban đầu. Hẳn nhiên bạn sẽ có vô khối những băn khoăn, trăn trở, nhưng hãy cố gắng đừng phản ứng một cách thái quá nhé. Chỉ cần bạn nhẫn nại một chút thì sẽ không khó để có phương án cho mình đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó sẽ thúc giục bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó, trong khi bạn hoàn toàn chưa sẵn sàng và chưa biết mình cần phải làm gì. Đây là một ngày mà dường như bạn có nhiều nỗi hồ nghi, thậm chí là mất hy vọng về điều gì đó. Hãy cố gắng thả lỏng và để mọi thứ diễn ra như vốn có, thay vì quá áp lực nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều bất ngờ cả đặc biệt sẽ được dành cho Xử Nữ ngày hôm nay, khơi gợi nơi bạn những niềm đam mê mà bạn tưởng chừng đã bỏ qua hoặc không bao giờ nghĩ đến. Điều này sẽ khiến cho bạn có một ngày khá bận rộn, với vô khối kế hoạch, những chương trình thú vị, đặc biệt trong đời sống tình cảm.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các chi tiết nhỏ nhặt chiếm trọn sự quan tâm của Thiên Bình hôm nay, bạn muốn biến chúng thành điều gì đó to tát. Chẳng ai có thể ngăn cản được những kế hoạch, những bước chân của bạn, và dường như sự sáng tạo của bạn đang được thôi thúc một cách mãnh liệt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thay đổi công việc, nghề nghiệp sẽ khiến cho ngày hôm nay của Bò Cạp không dễ dàng một chút nào, kể cả bạn làm việc ở nhà hay là làm từ xa đi nữa. Tuy nhiên đừng quá căng thẳng, chớ quên rằng bạn không phải là người duy nhất trải qua tình huống này. Sự chủ động và tích cực của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng, đừng quên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi bạn nóng lòng muốn tìm câu trả lời cho mình thì chúng ẩn nấp dưới những chi tiết nhỏ nhặt, đòi hỏi bạn phải dùng thời gian và tâm sức để có thể tìm ra. Đây cũng là ngày mà sự hài hòa trong gia đình đem lại cho bạn cảm giác tích cực, thoải mái hơn bao giờ hết, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn cứ quá ôm đồm và muốn khởi động mọi thứ trong cùng một thời điểm thì nhiều khả năng bạn không thể hoàn thành được chúng đâu. Nên lựa chọn có ý tưởng phù hợp để triển khai thì hơn. Đây cũng là ngày mà giữa bạn và một người nào đó sẽ nảy sinh sự hiểu nhầm, chỉ sau đó bạn mới nhận ra và tìm cách xin lỗi mà thôi, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi thứ dường như đi ngược lại với những điều mà bạn mong đợi trong ngày hôm nay, tuy nhiên thành thật mà nói, tất cả dường như xuất phát từ chính những cảm nhận của bạn. Đừng quá chú trọng những chi tiết mà bỏ qua bức tranh tổng thể, nếu không bạn dễ rơi và tâm lý thiếu tự tin, thoải mái đấy. Bình tâm lại đi nào, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như bạn đang giữ bản thân mình dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt đến mức không cho mình được thở. Chẳng phải bạn đã chịu quá nhiều áp lực trong đời sống rồi hay sao, tại sao lại tiếp tục gây phiền toái cho bản thân đến vậy?. Hãy cố gắng cho mình được nghỉ ngơi, thả lỏng và tìm kiếm những điều thú vị trong cuộc sống đời thường nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo