Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (27/04/2019)

Cập nhật lúc 26-04-2019 16:34:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những khó khăn trong giao tiếp sẽ xuất hiện ngày hôm nay, nhất là khi bạn bè, đồng nghiệp hoặc thậm chí là người thân trong gia đình từ chối trò chuyện với bạn do bận rộn chẳng hạn. Vậy thì hãy chăm lo cho chính mình, quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn và mua sắm những món đồ phù hợp cho một kỳ nghỉ tiếp tới.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự hỗ trợ của bạn bè và người thân rất quan trọng với bạn ngày hôm nay, nhất là khi bạn đối diện với vấn đề rắc rối trong gia đình. Cách giải quyết tốt nhất là đối diện và tìm hướng, thay vì cứ giả bộ như bạn chẳng gặp bất cứ vấn đề gì. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải đặc biệt khéo léo trong giao tiếp, tránh gây ra những hiểu nhầm, rắc rối không mong muốn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thận trọng khi trao đổi thông tin với mọi người, nhất là những người lạ ngày hôm nay, bởi vì bạn có thể lỡ miệng và đưa mình vào rắc rối. Đây cũng là người mà bạn nên bảo vệ bản thân trước mọi sự xâm phạm về tài sản, tiền bạc. Dành thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc cho những người thân thương trong gia đình nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh muốn giảm nhịp điệu trong cuộc sống, và điều này thực sự cần thiết, nhất là khi hôm nay đã là dịp cuối tuần, cho bạn cơ hội được nghỉ ngơi. Ngày này cũng hoàn toàn không thích hợp cho những thay đổi trong chuyện tình cảm, nhất là sự hiểu nhầm, mâu thuẫn có thể diễn ra và khiến cho bạn lẫn người trong cuộc cảm thấy khó xử.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần phải kiểm soát cảm xúc của mình, nhất là khi việc gì đó mà bạn đã lên kế hoạch cuối cùng bị đổ bể. Đây cũng là ngày để bạn mua sắm, dọn dẹp nhà cửa cho thêm phần ngăn nắp, gọn gàng. Cuối ngày, ai đó có thể đến thăm gia đình bạn, đem lại cho mọi người những phút xích lại gần nhau hơn thật vui vẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khéo léo trong giao tiếp là cách để cho bạn có một ngày làm việc hiệu quả, mọi mục tiêu đều có thể thực hiện được. Đây cũng là ngày mà bạn nên tránh tối đa chất có cồn, hoặc để sự hiếu thắng kéo mình và những cuộc tranh cãi vô thưởng, vô phạt. Buổi chiều, một ngạc nhiên bất ngờ nào đó sẽ gõ cửa, đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bí mật bị phát hiện về một nhân vật nào đó vốn rất thân thiết sẽ khiến cho bạn không khỏi sốc. Dường như bạn nhìn ra bộ mặt thật của đối phương, thay vì nhìn họ qua một cặp kính màu hồng như trước kia. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải nhạy cảm hơn khi tham gia các cuộc trò chuyện, bởi vì nhờ thế bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin giá trị đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Lắng nghe những cảm xúc của mình, điều đó thực sự vô cùng quan trọng ngày hôm nay, không chỉ trong công việc mà cả những vấn đề đời sống cá nhân. Mâu thuẫn có thể nổ ra giữa bạn và một nửa hoặc thành viên thân thiết nào đó trong gia đình, tuy nhiên mọi thứ có thể tránh như bạn kiểm chế sự nóng nảy lại một chút. Bạn cũng không nên mua sắm bừa bãi, gây tốn kém nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày cuối tuần này, đừng nhượng bộ những sự khiêu khích, bởi vì năng lượng tiêu cực mà ai đó dồn bạn có thể khiến bạn hỏng một ngày thoải mái. Mọi việc sẽ trở nên tốt hơn nếu mà bạn không đến gần những kẻ như vậy, Hãy cho mình thời gian để đi đâu đó, đọc một cuốn sách yêu thích, làm những điều mà mình muốn, chia sẻ các ý tưởng hay, như thế bạn mới có những phút giây ý nghĩa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những khó khăn trong giao tiếp sẽ xuất hiện ngày hôm nay, nhất là khi bạn bè, đồng nghiệp hoặc thậm chí là người thân trong gia đình từ chối trò chuyện với bạn do bận rộn chẳng hạn. Vậy thì hãy chăm lo cho chính mình, quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn và mua sắm những món đồ phù hợp cho một kỳ nghỉ tiếp tới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một kế hoạch nào đó mà bạn đã lập ra từ trước sẽ trở nên không còn thích hợp, thậm chí bạn không thực hiện được chúng. Tuy nhiên thay vì nóng giận, bực dọc, hãy cố gắng để suy nghĩ mọi việc một cách linh hoạt hơn. Điều chỉnh thời gian, và rồi bạn sẽ thấy mọi thứ dần dần được dàn xếp ổn thỏa như mong đợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ phải giải quyết một vài vấn đề rất áp lực, bạn trở thành người hỗ trợ cho người thân trong gia đình hoặc bạn bè, hoặc phải tham gia một số sự kiện mà mình không thích chút nào. Buổi chiều, ý tưởng liên quan đến công việc, thậm chí là chuyện tình cảm sẽ xuất hiện, đem đến cho bạn nhiều chọn lựa thú vị và hấp dẫn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những hành trình dài dằng dặc có thể khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi, uể oải ngày hôm nay. Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn cho mình một chương trình phù hợp, cho bạn cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Nếu bạn quyết định đi mua sắm một chút thì đây cũng là một ngày khá may mắn đấy, hãy chọn lựa cho mình những món đồ phù hợp nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo